Sinh 1983 mệnh gì? Vài điều về tuổi Quý Hợi

Phong thủy khiến người ta tin vận mệnh tương lai sẽ liên quan đến năm sinh, cung mệnh. Nếu bạn đang thắc mắc về người sinh 1983 mệnh gì? Cung gì? Tính cách ra sao? Mời bạn cùng Phong Thủy Sài Gòn giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây!

Sinh 1983 mệnh gì?

Người sinh năm 1983 mệnh Thủy, Đại Hải Thủy. Trong những nạp âm mệnh Thủy, Đại Hải Thủy tức là nước biển to, nguồn nước mênh mông, vô tận ở đại dương bao la.

sinh 1983 mệnh gì

Theo quy luật ngũ hành, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, tương khắc với mệnh Thổ, được lý giải như sau:

+ Kim sinh Thủy: kim loại nóng chảy ở nhiệt độ cao sẽ hóa lỏng.

+ Thổ khắc Thủy: Đất hút nước, cản trở dòng chảy của nước.

Tương sinh là mối quan hệ tương trợ, sinh trưởng nhau tăng trưởng. trái lại tương khắc là bài trừ, suy thoái lẫn nhau. Mời quý bạn theo dõi chi tiết hơn tại: “tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc”.

Sinh năm 1983 tuổi gì?

Sinh năm 1983 là tuổi con Lợn, gồm các người có năm sinh dương lịch từ 13/02/1983 đến 01/02/1984, năm sinh âm lịch là năm Quý Hợi.

Tuổi Quý Hợi có thiên can Quý thuộc hành Thủy, địa chi Hợi thuộc hành Thủy. Trong quy luật ngũ hành, Thủy gặp Thủy là bình hòa, do đó vận số cuộc đời của người sinh năm 1983 khá êm đềm, không có nhiều sóng gió.

Thiên can Quý tương hợp với can Mậu, tương hình với can Đinh, Kỷ. Địa chi Hợi thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Trong tử vi, Thiên Can, Địa Chi của tuổi phần nào dự đoán vận mệnh ngày mai. Hoặc dựa vào Can chi, ta có thể xem tuổi hợp, chọn ngày tốt hợp tuổi.

Sinh năm 1983 cung (cung mệnh) gì?

– Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Cung mệnh tuổi Quý Hợi là khác nhau giữa nam mạng và nữ mạng. Trong tử vi, cung mệnh dùng để xem tuổi hợp khắc giữa vợ chồng và xem hướng hợp tuổi.

Tính cách người tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi là các người cầm tinh con Lợn. Trong 12 con giáp, Lợn là con vật đại diện cho sự nhân hậu, tốt bụng. Người sinh năm 1983 sẽ có những nét phong cách đặc trưng của con giáp đại diện và cung mệnh của tuổi.

Nam mệnh

Những người đàn ông tuổi Quý Hợi luôn khiến người khác nhận thấy dễ chịu bởi sự thân thiện, nhiệt thành của mình. Họ tốt bụng và sẵn sàng trợ giúp người khác, đây cũng là lý do tuổi Quý Hợi thường nhận được tình cảm của mọi người.

sinh 1983 mệnh gì

Nếu như mọi người bận chạy theo tiền nong, vật chất hay các thứ xa xỉ thì tuổi Quý Hợi 1983 lại có gu thẩm mỹ sống của riêng mình. Họ trân trọng khoảng thời kì hiện tại, sống một cách phóng khoáng, có thể không giàu sang nhưng phải thoải mái và ý nghĩa.

Nữ mệnh

Phụ nữ tuổi Quý Hợi có đặc điểm là hiền lành, tốt bụng và rất dễ mến. Họ có một khuân mặt nhân từ nên luôn tạo được ấn tượng tốt đối với mọi người xung nói quanh.

Người nữ tuổi này cốt cách đoan trang, dĩ hòa vi quý, không bao giờ gây gổ thị phi với ai. Họ là mẫu phụ nữ lý tưởng của gia đình, vì luôn biết nhường nhịn, liền nhau mọi người lại với nhau.

Sinh năm 1983 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

– Màu kiêng kỵ

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu sắc hợp tuổi sẽ dựa theo quy luật ngũ hành. Nên chọn màu của hành tương sinh, tương hợp với bản mệnh.

sinh 1983 mệnh gì

Trong phong thủy, màu sắc hợp tuổi sẽ kích hoạt vận may, tăng trưởng tài lộc cho thân chủ. có khả năng ứng dụng trong chọn màu xe, màu sơn nhà, màu áo quần trong những dịp cần thiết.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về sinh 1983 mệnh gì? Cung gì? Tính cách ra sao? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay:

Sao Vân Hớn tốt hay xấu

Nữ 1987 mệnh gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *