Người tuổi 1983 hợp hướng nào? [XEM NGAY]

Trong phong thủy việc cung mệnh hợp hướng ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc, công danh và sự may mắn của một người. Nếu bạn đang thắc mắc tuổi 1983 hợp hướng nào thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983

Trước khi tư vấn câu hỏi sinh năm 1983 hợp hướng nào, tuổi Quý Hợi hợp hướng nào hày cùng Homedy.com tìm hiểu tổng quan về bản mệnh của người tuổi này.

Năm sinh dương lịch: 1983

Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

Ngũ hành: Đại hải Thuỷ (tức Nước biển lớn)

Quẻ mệnh:

Nam: Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Nữ: Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Người tuổi Quý Hợi sống lương thiện. Rất tinh anh, linh hoạt trong công việc. Họ tự biết cách nắm bắt cơ hội nên con đường công danh sự nghiệp dễ thành công. Nhờ sự ngay thẳng, ý chí nỗ lực, phấn đấu trong mọi hoàn cảnh nên Quý Hợi dễ dàng thích nghi trong nhiều hoàn cảnh. đồng thời, họ cũng rất giao hòa, dễ mến nên trong công việc thường được cấp trên tin tưởng giao cho những công việc cấp thiết.

V

Công đoạn đầu đời của người sinh năm 1983 Quý Hợi tương đối gia tăng, đời sống an nhàn, bình lặng. Tuy nhiên, đến khoảng 25 – 35 tuổi, cuộc đời họ mới khởi đầu xảy ra nhiều biến cố, đảo lộn. Nếu là người sinh vào mùa Xuân, Hạ, số mệnh sẽ thịnh hành nhiều nghịch cảnh, éo le. Con đường công danh sự nghiệp khó mà vững bền, tình duyên cũng nhiều dang dở, xích thằng đứt mối. Chính vì vậy mà khó an cư lạc nghiệp. Còn nếu sinh vào Thu Đông, số phận sẽ tốt đẹp hơn. cuộc sống ít xảy ra biến cố hơn, được Trời Phật chở che.

Quá trình trung vận của Quý Hợi vẫn phải trải qua không ít khó khăn. Họ phải bôn ba, bươn chải từ Đoài sang Đông. Dù vật chất có khả năng đầy đủ nhưng ý thức khó có khả năng an yên ổn. Tới hậu vận, cuộc đời sẽ đi đúng vào quỹ đạo ổn định. Cả công việc, sự nghiệp lẫn đời sống gia đình. Tóm lại, người tuổi Quý Hợi càng rộng rãi tuổi sẽ càng có đời sống ổn định, nhàn hạ hơn.

Người tuổi 1983 hợp hướng nào?

Người sinh năm 1983 thống nhất với 4 hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Tuy nhiên, với nam mạng và nữ mạng những hướng này lại mang những ý nghĩa không giống nhau.

Như đã trình bày ở trên, người tuổi Quý Hợi khá hồn hậu, ôn hòa. Chính trường phái này khiến cuộc sống của họ có phần phải chịu nhiều thiệt thòi. để giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn, nhanh chóng ổn định lớn mạnh sự nghiệp và các mối quan hệ thì phong thủy trong nhà ở, phòng làm việc,… Đóng vai trò khá cấp thiết.

tuổi 1983 hợp hướng nào

Dưới đây, hãy cùng Homedy tham khảo chi tiết tuổi Quý Hợi hợp hướng nào? Ý nghĩa của những hướng này ra với nam giới và nữ giới ra sao?

Nam 1983 hợp hướng nào?

Hướng Tây Bắc (được Thiên y): Mua đất, xây nhà hướng Tây Bắc sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, phú lộc trong đời sống. Khi đời sống có trắc trở, khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ, nhận được sự giúp đỡ từ những người xung nói quanh.

Hướng Đông Bắc (được Phục vị): rưa rứa như hướng Tây Bắc, đây cũng là một hướng đẹp đem đến sự may mắn, phù hộ của người thân, gia đình hoặc thậm chí là người lạ. Nhờ vậy mà con đường công danh sự nghiệp sẽ vững mạnh, ổn định.

Hướng Tây (được Diên niên): Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Gia chủ có thể chọn hướng Tây để làm nhà, phân chia hướng phòng ngủ,… Để cuộc sống công danh sự nghiệp tăng trưởng. Đặc biệt giúp gia đình thuận hòa, con cái chăm ngoan, học giỏi.

Hướng Tây Nam (được Sinh khí): Hướng Tây Nam thích hợp với các nam mạng Quý Hợi làm công việc kinh doanh, buôn bán. Bởi hướng nhựa sống mang ý nghĩa phúc lộc chu toàn .Giúp công việc làm ăn khấm khá, gia chủ sớm trở nên phú quý, giàu sang.

Nữ 1983 hợp hướng nào?

Cũng như nam giới, nữ 1983 cũng hợp với những hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và Tây Nam. Tuy nhiên, khác với nam giới, gia chủ mệnh nữ chọn các hướng này lại tương ứng với các ý nghĩa tốt đẹp không giống nhau.

Tây Bắc – được Sinh khí: Giúp công việc kinh doanh thuận tiện, đem lại tiền của, phú quý.

Đông Bắc – được Diên niên: Giúp các quan hệ trong gia đình lẫn bên ngoài xã hội tốt đẹp, tiện nghi. Vợ chồng thuận hòa, con cái ngoan ngoãn, hiếu hạnh.

Tây – được Phục vị: Rất phù hợp để bố trí bàn làm việc vì Phục vị giúp củng cố nguồn sức mạnh tinh thần. Gia chủ gặp được nhiều may mắn trong các cuộc thi cử, con đường công việc.

Tây Nam – được Thiên y: Gặp được nhiều điều may mắn, được quý nhân phù hộ.

Tuổi hợi 1983 kỵ hướng nào?

Bên cạnh câu hỏi sinh năm 1983 hợp hướng nào, sau đây bất động sản Homedy sẽ giúp bạn nắm được cả các hướng xấu tuổi Quý Hợi cần tránh. Bất kể là nam hay nữ đều không nên mua đất, xây nhà hay bố trí phòng ốc theo những hướng này để tránh phạm vào điều cấm kỵ tác động tới phúc khí, vận may trong cuộc sống:

Hướng Bắc: Nam giới phạm phải Ngũ quỷ, thu nhập bị eo hẹp, mất việc làm. Còn nữ giới phạm vào Hoạ hại, nhà có hung khí.

Hướng Đông: Nam giới phạm vào cung Lục sát, các quan hệ bị đảo lộn, dễ vướng phải kiện tụng, tai nạn,… Còn nữ giới phạm phải Tuyệt mệnh, tác động nghiêm trọng đến sức khỏe.

Hướng Nam: Nam giới tương ứng với cung Họa hại, gặp nhiều thị phi, xui xẻo. Còn nữ giới phạm vào Ngũ quỷ, hay gặp tai hoạ, mất của cải, thất nghiệp.

tuổi 1983 hợp hướng nào

Hướng Đông Nam: Nam giới tương ứng với cung Tuyệt mệnh, sức khỏe tính mạng bị đe dọa. Còn nữ giới phạm Lục sát, gặp rối rắm về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn.

Như vậy, trên đây Homedy đã trả lời chi tiết câu hỏi sinh năm 1983 hợp hướng nào, tuổi Hợi 1983 hợp hướng nào. đồng thời, đưa ra các hướng xấu để Quý Hợi tránh. Hy vọng giúp bạn lựa chọn được những hướng đẹp, phong thủy để mua đất, sửa nhà cửa.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về tuổi 1983 hợp hướng nào? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Sinh 1983 mệnh gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *