Sao Vân Hớn tốt hay xấu? [XEM NGAY]

Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Người xưa có thói quen xem sao để đoán vận mệnh. Nếu bạn đang có thắc mắc về sao Vân Hớn mời bạn tham khảo bài viết sau của Phong Thủy Sài Gòn để tham khảo nhé!

Sao Vân Hớn là gì?

Sao Vân Hớn là 1 trong 9 sao chiếu mệnh hàng năm mỗi người đều phải trải qua trong đời.

Sao Vân Hớn là một trong các sao trung tính tác động đến cuộc sống của gia chủ khi bị chiếu mệnh. Khi nam, nữ mạng gặp sao này soi chiếu, vận trình sự nghiệp nhìn chung ở mức làng nhàng, sức khỏe có phần đau ốm nhưng không quá nặng. Đặc biệt nữ mạng cần giữ lời nói cẩn thận trong giao tiếp, tránh gây xung đột, mâu thuẫn với người bên cạnh. không may vướng vào thị phi, tai tiếng.

Vì thế năm 2021 này, trong nhà có ai gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh thì tốt nhất nên cúng sao giải hạn để cầu cả năm bình an và may mắn.

sao vân hớn tốt hay xấu

Sao Vân Hớn tốt hay xấu?

Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) là hung tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn. Sao này gây tác động xấu cho cả nam mệnh và nữ mệnh.

Bản mệnh gặp Vân Hớn tinh chiếu trở nên thủ cựu, bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì thế mà dễ bị sa vào các thắc mắc về giấy tờ, kiện cáo. Lời nói ra khó nghe, nóng tính, không giữ miệng miệng nên hay diễn ra mâu thuẫn, cãi vã.

Làm ăn buôn bán đều ở mức nhàng nhàng, cần cố gắng nhiều hơn mới đạt được thành tựu. Gia đình bất an, đề phòng thương tật đau ốm. Nam gặp tai tinh, bất lợi, nữ không tốt về thai sản.

Tuy vậy, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành, không gây hại quá nhiều đến công việc, sức khỏe của bản mệnh. Hơn nữa, chỉ cần biết cách đề phòng, hóa giải, tất sẽ tránh được tai ách, mọi sự đều tai qua nạn khỏi.

Vận trình sức khỏe:

Năm gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh sẽ khiến sức khỏe của bản mệnh có phần yếu kém. Bệnh tật đau ốm thường xuyên nhưng không nặng chỉ cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi bệnh tình sẽ khỏi hẳn. Đặc biệt cần đề phòng vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Vận trình sự nghiệp:

Tuy sao Vân Hớn là sao trung tính nhưng hạn này tác động không hề nhỏ đến chuyện làm ăn buôn bán. Hãy cẩn thận và tính liệu kỹ càng trước khi đưa ra xác định.

Gặp hạn thi phi, tai tiếng:

Đặc biệt là nữ mạng cần cẩn thận giữ lời nói trong giao tiếp. Không nên gây mâu thuẫn, xung đột với mọi người bên cạnh.

Cách cúng sao Vân Hớn

  • Bài vị cúng sao Vân Hớn

Thời khắc cúng giải hạn phù hợp nhất là đầu năm âm lịch và ngày sao đăng viên (sáng nhất) hàng tháng. Đối với sao Vân Hớn ngày đăng viên rơi vào 29 âm lịch.

Bản mệnh dùng 15 ngọn đèn hoặc nến (xếp theo hình dưới đây). Bài vị màu đỏ đề chữ: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Cạnh đó, theo phong tục dân gian, bản mệnh chuẩn bị thêm đồ cúng lễ như gạo muối, rượu nước, trầu cau, trái cây… các đồ lễ này cốt ở sự cung kính thành tâm mà không nên sang trọng phí phạm. cấp thiết, đồ lễ cần dùng màu đỏ, nếu không có thì lấy giấy đỏ gói lại hoặc lót xuống dưới mâm lễ.

Lúc làm lễ, mặt hướng về phía chính Nam tĩnh tọa (ngồi thiền). Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị, tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Lấy gạo muối rắc bốn phương tám hướng.

sao vân hớn tốt hay xấu

  • Văn khấn cúng sao Vân Hớn

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam  mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hỏa Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: …………………………………

Hôm nay là ngày ….. Tháng …… năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………………..để làm lễ cúng sao giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù trì phù trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình im, an khang cường thịnh vượng.

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù trì hộ trì.

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Lưu ý: Dâng sao Vân Hớn giải hạn chỉ là hình thức tham khảo thêm, không bắt buộc với tất cả mọi người. Bản mệnh cần giữ được tâm vững vàng, lòng an yên ổn, làm nhiều việc tốt. Đó mới là cách hóa giải vận xui tốt nhất.

Sao Vân Hớn tuy là sao xấu nhưng vẫn khá lành. Bản mệnh cần quan tâm năm tuổi bị sao chiếu mạng và cách hóa giải để gặp dữ hóa lành, bình an tiện ích…

Sao Vân Hớn chiếu mạng nam, nữ tuổi nào?

Dân gian căn cứ vào tuổi âm lịch (tuổi mụ) và giới tính để lựa chọn năm sao Vân Hớn chiếu mạng. Theo đó, nam mệnh sẽ gặp sao Vân Hớn lần đầu năm 6 tuổi, với nữ mệnh là 11 tuổi. Sau đó, cứ 9 năm lại lặp lại một lần, cụ thể như sau:

Nam mạng: 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

Nữ mạng: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92 tuổi.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về nữ 1987 mệnh gì? Cung gì? Tính cách ra sao?  Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Nữ 1987 mệnh gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *