Tuổi nhâm Tuất hợp màu gì nhất? [XEM NGAY]

Đối với nhiều người thì màu sắc hợp phong thủy đem lại cho họ may mắn trong 1 thời gian dài. Nếu bạn đang thắc mắc là tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì để đem lại nhiều may mắn thì mời bạn tham khảo bài viết sau đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Tuổi Nhâm Tuất là mệnh gì?

Những người sinh năm 1982 thuộc tuổi Nhâm Tuất, mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn). Đại Hải Thủy được biết là một trong các mệnh có đường công danh rộng rãi nhất, giả dụ họ thật sự cố gắng nỗ lực kiên cố thành công sẽ đến.

Người tuổi Nhâm Tuất có bản chất của nước biển rộng rãi, cho nên chí khí của họ cũng rất to, họ sống mạnh mẽ, anh hùng và thích sự tự do. Mặt khác, người tuổi Nhâm Tuất cũng sống rất nội tâm, họ luôn nghĩ suy sâu sắc và tinh tế, biết đế ý và chăm sóc người khác.

Tuy nhiên, người tuổi này cũng có những khuyết điểm nhất mực. Họ là các người thiếu cả quyết và ít kiên định trong những quyết định của mình. Điều này cũng làm cho họ bỏ qua rất nhiều cơ hội để đạt được thành công, bởi vì thế nên các bạn tuổi Nhâm Tuất cần phải thay thế cách suy nghĩ cũng như cách giải quyết câu hỏi để mọi điều tốt đẹp đến với những bạn.

tuổi nhâm tuất hợp màu gì

Chính vì màu sắc giữ vai trò đặc biệt trong phong thủy nên màu sắc cũng được quy định bởi những nguyên tắc phù hợp với mỗi cung tuổi riêng.

Người tuổi Nhâm Tuất khi sử dụng màu sắc phù hợp, vận khí của họ sẽ càng hanh hao thông, sức khỏe cũng vì vậy mà trở thành dồi dào, tiền bạc thung dung, sự nghiệp đi lên, tình yêu lớn mạnh. trái lại, nếu người tuổi Nhâm Tuất sử dụng các màu sắc không phù hợp, đời sống của bạn sẽ ít gặp may mắn, vận xui thành ra có thể diễn ra.

Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì nhất?

Thuộc mệnh Thủy nên các người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất hợp nhất với hai màu sắc là những màu thuộc hành kim: trắng, xám, ghi (màu tương sinh) và mảng màu thuộc hành thủy: xanh lam, đen (màu tương hợp).

Màu tương sinh

Theo phong thủy, Kim sinh Thủy nên nam nữ tuổi Nhâm Tuất rất phù hợp với các màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh kim. Sử dụng các đồ vật có màu trên sẽ giúp họ kích cầu nguồn năng lượng bản mệnh, qua lại cuộc sống, công việc tăng trưởng tiện ích.

Màu Sắc hợp mệnh

tuổi nhâm tuất hợp màu gì

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mang mệnh Thủy nên họ cũng đặc biệt hợp với các màu xanh lam, đen. những màu tương hợp đó sẽ bổ trợ năng lượng chính bản mệnh của người bản mệnh Đại Hải Thủy, Từ đó mang tới may mắn.

Màu chế khắc

Đặc biệt, Vì Thủy khắc Hỏa, nên người mệnh Thủy sinh năm 1982 còn thích hợp với các màu đỏ, hồng, tím. Sử dụng các vật phẩm thuộc hành Hỏa sẽ giúp họ khắc được năng lượng hỏa.

Màu kiêng kỵ

tuổi nhâm tuất hợp màu gì

Theo tử vi tương khắc thì “Thổ khắc Thủy”, chính vì vậy người tuổi Nhâm Tuất 1982 nên tránh các màu liên can tới hành Thổ (vàng, nâu đất). Bởi trong phong thủy, các màu khắc kỵ sẽ tác động tới sự vững mạnh công danh sự nghiệp cũng như tài vận và sức khỏe của đương mệnh.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về tuổi nhâm tuất hợp màu gì? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *