Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào? Có thể bạn chưa biết

Trong phong thủy việc cung mệnh hợp hướng ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc, công danh và sự may mắn của một người. Nếu bạn đang thắc mắc tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Sơ lược về tuổi Nhâm Tuất 1982

Một số thông tin sơ lược về tuổi Nhâm Tuất 1982 mà gia chủ nên nắm rõ trước khi bắt tay vào phân chia nhà ở:

Năm sinh dương lịch: 1982

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Quẻ mệnh:

 • Nam: Ly Hỏa thuộc Đông Tứ Trạch
 • Nữ: Càn Kim thuộc Tây Tứ Trạch

Ngũ hành: Đại Hải Thủy (nước biển lớn) – mệnh Thủy

Màu sắc:

 • Tương sinh: màu ghi, màu trắng, màu xám
 • Tương khắc: màu thuộc mệnh Hỏa (màu đỏ, màu hồng, màu tím); màu thuộc mệnh Thổ (màu vàng, màu nâu)

Con số may mắn: Nam là số 9, Nữ lấy số 6

Những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 có khí chất mạnh mẽ, dồi dào của biển lớn (Đại Hải Thủy). Họ thích tự do, song cũng có cuộc sống nội tâm sâu sắc, biết quan tâm đến những người xung nói quanh nói quẩn.

tuổi nhâm tuất hợp hướng nào

Tuy nhiên, chính điều này đôi khi lại đặt họ vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, khiến họ trở nên do dự và thiếu quả quyết. do vậy, gia chủ nên cân nhắc nhân tố phong thủy hướng nhà tuổi Nhâm Tuất 1982 khi tìm kiếm nơi an cư để phần nào hóa giải chông gai thử thách trong cuộc sống, thu hút nhiều luồng khí cát lợi, giúp con đường công danh và các mối quan hệ xã hội của bản thân xuôi buồm mát mái hơn.

Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào?

Phương hướng là nguyên tố chẳng thể bỏ qua khi thiết kế nhà ở theo phong thủy. vì thế, gia chủ tuổi Nhâm Tuất cần cân nhắc nguyên tố này trước khi có ý định chọn mua hoặc thi công nhà ở.

Cụ thể, do mạng nam và mạng nữ tuổi Nhâm Tuất thuộc cung mệnh khác nhau: nam thuộc Đông Tứ Trạch, nữ thuộc Tây Tứ Trạch, nên hướng tương hợp của hai mạng này cũng khác nhau.

Hướng nhà hợp tuổi gia chủ nam Nhâm Tuất bao gồm:

 • Hướng Bắc – Phúc Đức hoặc Diên Niên: đem đến mọi điều tốt lành, vạn sự may mắn, cải thiện sức khỏe. Hướng nhà này đặc biệt kéo dài sự hưng vượng vượng sau nhiều năm, phù hợp cho người đang ở ngưỡng công danh, tiền tài quang vinh.
 • Hướng Đông – Sinh Khí: tiện lợi cho người có tiêu chí tiến triển sự nghiệp. Xây nhà theo hướng này sẽ đem đến tăm tiếng, địa vị trong công việc. đồng thời, gia đình được hòa thuận, êm ấm, con cái thi cử đỗ đạt cao, ngoan ngoãn, học giỏi.
 • Hướng Nam- Phục Vị: Củng cố sức mạnh ý thức, kích thích tăng cường bản thân. Đây được coi là hướng lưu giữ tài vận tốt dành cho gia chủ.
 • Hướng Đông Nam – Thiên Y: Được quý nhân phù trợ; đón nhận nhiều sự trợ giúp và che chở từ những người xung vòng vèo.

tuổi nhâm tuất hợp hướng nào

Bên cạnh đó, nam gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 nên tránh các hướng xung khắc sau: Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh), hướng Đông Bắc (Hoạ Hại), Hướng Tây (Ngũ quỷ), hướng Tây Nam (Lục sát).

Đối với gia chủ nữ Nhâm Tuất, những hướng tốt để xây nhà bao gồm:

 • Hướng Tây Bắc – Phục Vị: Nâng cao sức mạnh ý thức để tâm não luôn được an yên ổn, thoải mái
 • Hướng Đông Bắc – Thiên Y: Lấy sức khỏe làm cội nguồn sự sống, hướng nhà này góp phần che chở cho gia chủ luôn bình an, vượt qua ốm đau, bệnh tật.
 • Hướng Tây – Sinh Khí: Vượng khí của long mạch và trời đất đều tập trung và không ngừng tăng tiến tại hướng này, giúp mọi sự hanh hao thông, thu hút tài lộc, danh vọng.
 • Hướng Tây Nam – Diên Niên: hỗ trợ cho những mối quan hệ xung vòng vèo gia chủ luôn tốt đẹp và ôn hòa.

Nữ gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên tránh xây nhà trùng với các hướng sau: hướng Bắc (Lục Sát), hướng Đông (Ngũ Quỷ), hướng Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Hoạ Hại).

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay:Tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *