Những người tuổi Ngọ năm 2022 hợp màu gì?

Đối với nhiều ngườ thì màu sắc hợp phong thủy đem lại cho họ may mắn trong 1 thời gian dài. Nếu bạn đang thắc mắc là tuổi Ngọ năm 2022 hợp màu gì để đem lại nhiều may mắn thì mời bạn tham khảo bài viết sau đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Tính cách chung của người tuổi ngựa

Người tuổi Ngựa có tính cách độc lập, vui vẻ và thân thiện. Đôi khi họ có một tí cứng đầu và khi tức giận có khuynh hướng không thể làm chủ được suy nghĩ của mình. Nghề nghiệp thích hợp với tuổi ngọ là bán hàng, viên chức kinh doanh bởi cá tính lạc quan, hết sức năng động.

tuổi ngọ năm 2022 hợp màu gì

Người cầm tinh tuổi ngựa là người linh hoạt, thích ứng tốt với những cập nhật đột ngột của cuộc sống, môi trường. Phần rộng rãi các người tuổi ngựa đều có phong cách, đặc điểm giống nhau về phong cách.

Theo đó nhiều người có sự lưu ý đến vấn đề tuổi Ngọ hợp màu gì. Để quyết định được điều này, bạn cần nắm được một số kiến thức liên can đến ngũ hành cung mệnh. Sau đây là những cung mệnh hợp với năm sinh người tuổi Ngọ, bạn có thể tham khảo:

  • Giáp Ngọ – Mệnh Kim: Sinh năm 1954, 2014,….
  • Nhâm Ngọ – Mệnh Mộc: Sinh năm 1942, 2002,…
  • Bính Ngọ – Mệnh Thủy: Sinh năm 1966, 2026,….
  • Mậu Ngọ – Mệnh Hỏa: Sinh năm 1978, 2028,….
  • Canh Ngọ – Mệnh Thổ: Sinh năm 1930, 1990,….

Tuổi Ngọ năm 2022 hợp màu gì?

Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì?

Tuổi Ngọ hợp màu gì hay tuổi Canh Ngọ hợp màu gì là câu hỏi được nhiều người chú ý. Trong văn hóa của người phương Đông, ý nghĩa phong thủy trong việc chọn màu sắc quần áo liên quan đến tuổi, mệnh là điều nhu yếu.

tuổi ngọ năm 2022 hợp màu gì

Chọn màu tương hợp, tương sinh với bản mệnh sẽ đem lại cho bạn nhiều điều may mắn, tài lộc trong đời sống. Ngược lại, nếu chọn nhầm màu tương khắc, bạn sẽ gặp nhiều thắc mắc không hay, gây phiền não, buồn lòng. Sau đây là những gợi ý về màu sắc Gumac dành cho bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Người tuổi Giáp Ngọ sinh năm [1954, 2014]

Tuổi Giáp Ngọ hợp với màu gì? Theo phong thủy, tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim và hợp với những màu như vàng, nâu, trắng bạc. Màu vàng sẽ đem đến nhiều niềm vui, tinh thần thoải mái, sự tươi mới.

Màu trắng là màu của bản mệnh Kim đại diện cho sự thuần khiết, tinh khôi. Màu trắng thu hút nguồn năng lượng hăng hái cho người tuổi Giáp Ngọ. Ngoài ra, màu nâu đất cũng là màu thích hợp với người tuổi Giáp Ngọ vì chúng đem lại sự may mắn, làm việc trơn tuột.

Ngoài ra, bạn cần tránh những màu tương khắc như màu thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim. các màu như hồng, đỏ, cam là các màu đem đến năng lượng xấu về sức khỏe, may mắn cho người người tuổi Giáp Ngọ.

tuổi ngọ năm 2022 hợp màu gì

Người tuổi Bính Ngọ sinh năm [1966, 2006]

Câu hỏi về tuổi Bính Ngọ hợp với màu gì sẽ được Gumac trả lời. Theo phong thủy, tuổi Bính Ngọ thuộc hành Thủy, hợp với màu trắng, đen xanh dương. Đây là các màu tương sinh của tuổi Bính Ngọ và ý nghĩa của từng màu như sau:

  • Màu đen: đem đến nguồn năng lượng an toàn, được bảo vệ.
  • Màu xanh da trời: mang lại sự may mắn, tài lộc.
  • Màu trắng: thể hiện sự tinh khôi, thuần khiết, may mắn, tinh thông.

Bên cạnh đó, người tuổi Bính Ngọ cũng cần tránh các màu như màu đỏ, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Thủy khắc Hỏa. Màu vàng, nâu đất, nâu nhạt thuộc hành Thổ vì Thổ tương khắc với Thủy. những màu này sẽ làm tiết chế đi sự may mắn, giàu sang của người tuổi Bính Ngọ.

tuổi ngọ năm 2022 hợp màu gì

Người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm [1942, 2002]

Tuổi Nhâm Ngọ thuộc hành Mộc sẽ hợp với những màu như xanh dương, đen, xanh lá cây. Màu đen là màu của mệnh Thủy (màu tương sinh với Mộc), màu xanh dương là màu đem lại sự vững vàng, bình yên ổn và màu xanh lá cây sẽ mang đến sự may mắn, tài lộc.

Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Ngọ cũng nên tránh những màu tương khắc như vàng đậm, nấu đất, trắng bạc, vàng nhạt. Đây là những màu đem lại điều không may mắn, đặc biệt là màu trắng, bạn nên tránh xa. Theo quan niệm phong thủy, nếu bạn tiếp theo sử dụng các màu sắc này trong cuộc sống của mình, chúng sẽ làm tiết chế lại sự thuận tiện, tài lộc của bạn.

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm [1978, 2028]

Người tuổi Mậu Ngọ hợp với màu gì? Theo quan niệm phong thủy, người tuổi Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa sẽ hợp với những màu đỏ, cam, xanh lá cây, tím. Đây là các màu tương sinh tương hợp với tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa. Cụ thể:

  • Màu đỏ: đây là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa tuổi Mậu Ngọ.
  • Màu tím, màu cam: màu tương hợp cho người hành Hỏa tuổi Mậu Ngọ và đại diện cho sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng.

Ngoài ra, nam nữ sinh năm 1978 cũng cần tránh các màu tương khắc với mệnh Hỏa như màu đen, xám, xanh xẫm. các màu này thuộc hành Thủy và kỵ với người mệnh Hỏa. Điều đó sẽ mang lại các năng lượng không tốt cho người tuổi Mậu Ngọ.

tuổi ngọ năm 2022 hợp màu gì

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm [1930, 1990]

Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì cũng là thắc mắc được nhiều bạn quan tâm. Tuổi Canh Ngọ mang mệnh Thổ sẽ hợp với những màu như tím, nâu, cam, đỏ. Đây là những màu thuộc hành Hỏa, mang ý nghĩa tương hợp thu hút năng lượng may mắn, tài lộc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng hay độ độ đậm nhạt của màu sắc sao cho thích hợp. Nhất là trong cách phối màu quần áo hằng ngày. Sự linh hoạt màu sắc đáp ứng được các nhân tố về phong thủy sẽ giúp bạn có thêm nhiều tiện ích.

Các màu tương khắc của tuổi Canh Ngọ là màu đại diện cho mệnh Mộc. Theo thuyết ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, do đó người tuổi Canh Ngọ nên tránh xa màu xanh lục đậm, xanh lá cây để không tác động đến sức khỏe và tài vận.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về các tuổi Ngọ năm 2022 hợp màu gì? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Nam 1997 hợp tuổi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *