Tuổi dê hợp với tuổi gì? Kỵ tuổi gì?

Trong phong thủy việc hợp tuổi rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc hay sự hòa hợp trong việc làm ăn, cưới xin. Nếu bạn đang thắc mắc về tuổi dê hợp với tuổi gì? Thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Tuổi mùi sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu là câu hỏi của nhiều người bởi không phải ai cũng là người tuổi Mùi. những người tuổi Mùi sinh vào các năm sau:

  • Người sinh năm 1955, 2015 thuộc tuổi Ất Mùi
  • Sinh năm 1907, 1967 thuộc tuổi Đinh Mùi
  • Sinh năm 1919, 1979 thuộc tuổi Kỷ Mùi
  • Sinh năm 1931, 1991 thuộc tuổi Tân Mùi
  • Người sinh năm 1943, 2003 thuộc tuổi Quý Mùi.

tuổi dê hợp với tuổi gì

Tuổi dê hợp với tuổi nào?

Dù là hôn nhân, hợp tác làm ăn, bạn bè, khi chọn kết giao cùng người hợp tuổi sẽ giúp những mối quan hệ này ngày một liền nhau, bền chặt.

Vậy nữ nam tuổi Mùi hợp với tuổi nào? Bạn nên chọn lựa những người nằm trong vòng lục hợp hoặc tam hợp ví dụ như Mão, Ngọ hay Hợi. các tuổi này có tính tình gần gũi, dễ mến, đặc biệt là cùng tần số với tuổi Mùi.

Với thắc mắc “Mẹ tuổi Mùi con tuổi Sửu có hợp không?” thì câu trả lời là không bởi vì 2 tuổi này nằm trong tứ hành xung, câu giải đáp trên cũng áp dụng na ná với vấn đề “Bố tuổi Mùi con tuổi Sửu có hợp không?”

Còn nếu đi sâu hơn về thắc mắc nam nữ tuổi Mùi hợp với tuổi nào thì câu giải đáp sẽ là tuổi Dần, tuổi Tý, tuổi Mùi, tuổi Dậu, tuổi Thân. Sự liên hợp với những tuổi này mang lại hôn nhân viên mãn, hạnh phúc dài lâu.

Người tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Khi làm ăn kinh doanh, người tuổi Mùi khá nhạy bén, siêng năng nhưng không quả quyết và táo tợn. do vậy, nếu hợp tác với những con giáp hợp tuổi có khả năng giúp họ phát huy ưu thế và hạn chế những nhược điểm. Theo tử vi, người tuổi Mùi tam hợp với người tuổi Hợi và người tuổi Mão, lục hợp với tuổi Ngọ. bởi vậy, người tuổi Dê có thể xem đây là một căn cứ để chọn người hợp tuổi khi làm ăn.

“Những người tuổi Mùi theo từng năm cũng có ngũ hành không giống nhau, tương ứng trong phong thủy. bởi vậy, người tuổi Mùi nên căn cứ thêm vào mệnh của mình để có thể liên hợp được với người có mệnh tương sinh, tương hợp theo năm sinh của mình. Điều nãy sẽ giúp ích cho tuổi Mùi trong làm ăn, giúp công việc tiện dụng và hanh thông hơn”, ông quang đãng Tú, đại diện thương hiệu quà tặng mạ vàng Golden Gift Việt Nam tư vấn,

tuổi dê hợp với tuổi gì

Cụ thể, người sinh năm 1955, 2015 là tuổi Ất Mùi thuộc hành Kim nên liên hợp làm ăn với các người tuổi Giáp Thân, Nhâm Thìn, Bính Thìn Quý Tỵ. Đây là những người thuộc Hành Thổ hoặc Kim, có ý nghĩa tương sinh, hợp tác tất có lợi.

Người sinh năm 1943, 2003 Quý Mùi thuộc hành Mộc nên làm ăn kinh doanh với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc như Bính Tý, Quý Tỵ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi…Làm ăn với các người tuổi này giúp người tuổi Quý Mùi dễ đạt được thành công sớm, vượng tài, nhiều lộc.

Người sinh năm 1967 Đinh Mùi thuộc hành Thủy hợp làm ăn với những người thuộc hành Kim hoặc hành Thủy. Một số con giáp có khả năng tìm hiểu là Quý Mão, Tân Mão, Giáp Ngọ, Kỷ Dậu, Nhâm Thân, Quý Dậu.

Người sinh năm 1979 Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa phù hợp kinh doanh với người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Đây là những người có mệnh tương sinh, tương hợp với tuổi Kỷ Mùi, có khả năng tương trợ đắc lực cho tuổi này trong việc vững mạnh kinh doanh, làm ăn. những con giáp này có khả năng bao gồm như Canh dần, Mậu Tuất, Mậu Thân, Bính Thìn, Kỷ Hợi, Tân Sửu…

Người sinh năm 1991 Tân Mùi thuộc hành Thổ nên làm ăn kinh doanh với những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ như Canh Tuất, Quý Dậu, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Ất Mùi, Bính Thân. Việc kinh doanh buôn bán sẽ phất lên như diều gặp gió khi tuổi Tân mùi hợp tác với những con giáp trên.

Ngoài ra, để tăng thêm cát khí hỗ trợ cho công việc tiện dụng, người tuổi Mùi có thể bài trí thêm một số vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ hữu dụng trên con đường kinh doanh.

“Tuổi Mùi có các mệnh không giống nhau, gia chủ nên cân nhắc các vật phẩm phù hợp. Gợi ý chung cho tuổi Mùi là những tranh, tượng phong thủy như tượng Dê, tượng Heo, tượng Mèo, tượng Phật Quan Âm hay tranh cá rồng… Khi lựa chọn, gia chủ cần lưu ý về nguồn gốc, chất liệu. bình thường, vật phẩm quý giá, làm từ thiên nhiên càng có tác dụng phong thủy cao. ”, Ông quang Tú, đại diện thương hiệu Golden Gift Việt Nam trả lời.

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Là các người được đánh giá hồn hậu, ngoan ngoãn, gia đình của người tuổi Mùi về cơ bản khá đầm ấm, êm đềm. Họ thường là những người giữ lửa hạnh phúc, là mẫu người của gia đình, biết quan tâm chăm sóc người khác.

Về tuổi hợp trong hôn nhân, người tuổi Mùi nên lựa chọn các con giáp trong vòng tam hợp hay lục hợp như Hợi, Mão, hay Ngọ. các tuổi này có cá tính gần giống tuổi Mùi, dễ xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Bên cạnh đó, người tuổi Mùi cũng có thể kết hôn với một số tuổi khác như tuổi Tý, tuổi Dần, tuổi Mùi, tuổi thân, tuổi Dậu. Sự liên hợp này sẽ mang lại những cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền lâu. Nhìn chung, ngoài tứ hành xung với tuổi Sửu thì người tuổi Mùi dễ có thành hôn êm đềm với các tuổi khác nhờ trường phái hiền hậu, dễ chịu.

tuổi dê hợp với tuổi gì

“Sự nhẫn nhịn trong tuổi Mùi rộng rãi nên thường họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ngoài ra, người tuổi Mùi cũng có khả năng bài trí thêm một số vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ, phòng khách như quả cầu may mắn, tượng đôi uyên ương, tranh đôi cá mạ vàng… để cân bằng năng lượng, giúp mọi thành viên trong gia đình thêm đoàn kết, gắn bó với nhau hơn”, ông quang đãng Tú nói thêm.

Tuổi kỵ với tuổi mùi

Khi coi tử vi tuổi Mùi, chúng ta cũng nên chú ý đến những tuổi kỵ với tuổi Mùi để hạn chế được các hiềm khích, xích mích không đáng có.

Theo can chi, “tứ hành xung” được hiểu nôm na là bốn tuổi xung khắc với nhau trong 12 con giáp.

Có 3 nhóm tứ hành xung chính là:

  • Dần – Thân – Tỵ – Hợi
  • Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
  • Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Và tuổi Mùi nằm trong tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Trong đó cặp đôi Thìn – Tuất cực kỳ khắc chế nhau, cặp Sửu – Mùi cũng không hợp nhau. Tuy nhiên Tuất – Sửu và Thìn – Mùi lại không xung khắc với nhau.

Vậy nên tuổi Mùi cần chú ý chọn bạn đời, đồng nghiệp hay đối tác làm ăn một cách cẩn thận. Bởi vì nếu khắc nhau, dễ dẫn đến sức khỏe không tốt, chuyện làm ăn, gia đạo cũng không thành toàn.

Khám phá cá tính của người tuổi Mùi

gu thẩm mỹ người tuổi Mùi số đông đều được đánh giá là tốt bụng, thành thực, có sự đồng cảm, thương người. phần lớn phụ nữ tuổi Mùi đều có cá tính hiền dịu, ngoan ngoãn, hướng về gia đình. Trong khi đàn ông tuổi Mùi cũng khá lãng mạn, nhân hậu và yêu thương vợ con. Dù vậy, trong phần tính cách của tuổi này vẫn có sự bảo thủ, ngoan cố nên đôi khi vấp phải những khó khăn trong việc hòa nhập với cuộc sống tăng trưởng.

Trong công việc, người tuổi Mùi phần lớn siêng năng, thông mình, tài trí hơn người và khả năng phân tích nhạy bén. bởi thế, họ thường được sếp và đồng nghiệp yêu quý. Nếu làm lãnh đạo, người tuổi Mùi thường thiết đi sự quả quyết, mới mẻ nên không dễ thành công, cần hợp tác với những người táo bạo hơn thì mới có khả năng lớn mạnh sự nghiêp tinh ranh.

Nhìn chung, trường phái của người tuổi Mùi thích ổn định, họ không khó khăn về kinh tế nhưng cũng ít khi trở nên người giàu có, tỉ phú. Trong đời sống hôn nhân, người tuổi Mùi cũng thích được bạn đời lưu ý, đồng thời chính họ cũng là người giữ lửa gia đình với trường phái hiền dịu, kiên nhẫn. thành ra, hôn nhân của người tuổi Mùi ít khi gặp sóng gió.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về tuổi dê hợp với tuổi gì? kỵ tuổi gì? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Sinh năm 2009 hợp màu gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *