Tuổi Bính Tý hợp màu gì? [XEM NGAY]

Đối với nhiều người thì màu sắc hợp phong thủy đem lại cho họ may mắn trong 1 thời gian dài. Nếu bạn đang thắc mắc là tuổi Bính Tý hợp màu gì để đem lại nhiều may mắn thì mời bạn tham khảo bài viết sau đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Tuổi Bính Tý hợp màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Bính tý: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy thống nhất với đen. Ngoài ra, những bộ quần áo, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi bính tý vì Kim sẽ sinh Thủy.

sinh năm 1987 tuổi con gì

Màu tương khắc với tuổi Bính Tý?

Màu tương khắc của tuổi Bính tý: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, thành thử, bạn hãy tránh dùng các đồ vật, trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Nó sẽ không được tốt cho người tuổi bính tý.

Người Bính Tý khá mẫn cảm, họ có trực giác tốt và trí tưởng tượng phong phú. Bề ngoài họ có vẻ là người kín đáo dè dặt nhưng trên thực tế thì lại không phải như vậy. Họ gần gũi, sống đồng bộ với mọi người, vì thế mà xung vòng vo họ có rất nhiều bạn bè.

Người tuổi Tý luôn trân trọng những mối quan hệ xung vòng vo mình, có đôi khi họ thể hiện quá mức khiến người khác nghĩ rằng họ sống ỷ lại vào người khác. Một nhược điểm nữa của người tuổi này chính là sự khó tính khó nết, hay ca cẩm và moi móc người khác.

sinh năm 1987 tuổi con gì

Ý nghĩa những màu hợp với tuổi Bính Tý

  • Màu trắng: Màu trắng được coi là đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu sắc tinh khiết và thực hiện xong nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng và xóa bỏ mọi dấu vết của hành động trong quá khứ. toàn cầu này có màu trắng tinh khiết nhất, cuối cùng sẽ được sơn bởi màu sắc được cung cấp bởi kinh nghiệm và chọn lựa đời sống của mình. Màu của sự lớn mạnh những giai đoạn đề đạt, sáng tạo và thức tỉnh.
  • Màu đen: Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực, nghiêm minh và nhã nhặn giống như các thương lái, chính trị gia thường khoác trên mình một bộ vest màu đen vậy. Màu đen gắn liền với sức mạnh, sự sợ hãi, bí ẩn, sức mạnh, uy quyền, thanh tao, bề thế, chết chóc, xấu xa và hung hăng, uy quyền, nổi loạn và tinh vi.

sinh năm 1987 tuổi con gì

  • Màu xanh dương: Xanh dương là đại diện cho màu sắc của biển, của trời còn xanh là cây đại diện cho rừng núi, cây cối. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng to, bao la nhưng hết sức vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự tinh khiết, tinh khiết và là màu của sự nam tính “xanh dương còn có liên hệ khăng khít đối với trí não và sự thông minh”. quan điểm này đã được các nhà khoa học chứng tỏ là tồn tại và chính xác.

Màu kiêng kỵ: Theo ngũ hành tương khắc Thổ khắc Thủy nên những người mệnh Thủy cần tránh sử dụng màu vàng, nâu đất vì đây là các màu sắc thuộc bản mệnh Thổ. Không nên sử dụng các loại đá: Mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, mã não vàng, hổ phách…

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về tuổi Bính Tý hợp màu gì? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Sinh năm 1987 tuổi con gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *