Kỷ Sửu sinh năm 2009 hợp màu gì? [XEM NGAY]

Đối với nhiều người thì màu sắc hợp phong thủy đem lại cho họ may mắn trong 1 thời gian dài. Nếu bạn đang thắc mắc là sinh năm 2009 hợp màu gì để đem lại nhiều may mắn thì mời bạn tham khảo bài viết sau đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Sinh năm 2009 mệnh gì? Tuổi con gì?

Sinh năm 2009 mệnh gì? Sinh năm 2009 tuổi Sửu, cầm tinh con trâu. Ứng với Can Kỷ và Chi Sửu, nên sinh năm 2009 được gọi là tuổi Kỷ Sửu.

Theo lịch dương, người tuổi này có ngày sinh trong khoảng từ 26/01/2009 đến 13/02/2010.

Có thiên can là Kỷ, tương hợp với Giáp, tương hình với Quý, Ất.

Có địa chi là Sửu, tam hợp với Tỵ – Dậu – Sửu, Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Đối với tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 sẽ có mệnh Hỏa. Có bản mệnh tương sinh với người Thổ, Mộc và tương khắc với người Mệnh Kim, Thủy.

Trong 12 con giáp, Trâu là con vật đại diện cho sức mạnh, sự cần cù, kiên trì. Người sinh năm 2009 là người có chính kiến, biết phấn đấu và vươn lên trong cuộc sống; vốn tính hay làm nên cuộc sống thường ấm no, sung túc.

sinh năm 2009 hợp màu gì

Mỗi ngày tháng năm sinh cũng nói lên phần nào tính cách và vận mệnh tương lai của mỗi người. Vậy sinh năm 2009 mệnh gì ? Hợp với màu gì, tử vi ra sao? Mọi…

Kỷ Sửu sinh năm 2009 hợp màu gì?

Kỷ Sửu sinh năm 2009 có mệnh Hỏa, bởi vậy họ sẽ có các màu sắc hợp với bản mệnh, màu tương sinh và màu tương khắc không giống nhau, cụ thể:

Màu bản mệnh: các màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím,…

Màu tương sinh: các màu thuộc hành mộc như màu xanh lá, xanh lá chuối, xanh rêu,…

Màu tương khắc: Là những màu thuộc hành thủy như màu màu đen, xanh nước biển, xanh dương,…

Tuy nhiên nam và nữ sinh năm 2009 sẽ có bản mệnh không giống nhau. cho nên sẽ có những màu khắc phù hợp và tối kỵ riêng, cụ thể:

Nam 2009 thuộc cung hành hỏa nên hợp với những màu xanh lục, xanh lá cây, đỏ, cam, tím, hồng. Kỵ nhất những màu đen, xanh nước biển, vàng, nâu.

Nữ 2009 thuộc cung hành kim nên hợp với nâu, vàng, trắng, ghi, xám. Kỵ màu đỏ, hồng, tím, cam

Dựa vào nhóm màu tương sinh, tương khắc gia chủ có thể chọn lựa những món đồ phong thủy hoặc màu tường, màu quần áo để tăng thêm vượng khí, đem lại may mắn cho bản thân.

sinh năm 2009 hợp màu gì

Sinh năm 2009 hợp với các hướng nào?

Việc chọn hướng tốt xây nhà là bước cần thiết nhất và có ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà. do vậy sau khi biết được sinh năm 2009 mệnh gì, gia chủ nên nắm rõ hướng hợp và kỵ để mang đến tài lộc, sức khỏe, vận may và tránh gặp phải vận xui không đáng có.

Hướng cát hợp với nữ mạng 2009

  • Hướng Tây: Xây nhà hướng này lúc đầu sẽ mang lại tài lộc, phú quý; con cháu đầy đủ, sum vầy. Tuy nhiên càng về sau cơ ngơi sẽ sa sút và không còn đồ sộ như ban đầu.
  • Hướng Tây Nam: Nam giới sinh năm 2009 nên chọn Tây Nam để gia đình có nhiều vinh hoa, phú quý; con cháu đề huề, sức khỏe dồi dào.
  • Hướng Đông Bắc: Hướng này đem lại kinh tế khá giả, gia đạo bình an. Nhưng vì hướng nhà thuần dương nên nữ giới hay bị đau yếu, bệnh vặt.
  • Hướng Tây Bắc: Nhà này con cháu thành đạt, giỏi giang; gia đình đông con cháu và có hiện trạng âm cường thịnh dương suy.

Hướng cát hợp với nam mạng 2009

  • Hướng Đông: Xây nhà hướng nhà này sẽ vượng phu ích tử, con cháu đỗ đạt thành tài; mọi thành viên đều hòa thuận và có sức khỏe tốt.
  • Hướng Bắc: Gia chủ sẽ có cuộc sống phú quý nếu chọn xây nhà hướng này. Sức khỏe mọi thành viên trong gia đình tốt; con cái thông minh, ngoan ngoãn; mọi việc thuận lợi, bình an.Tuy nhiên cần hóa giải vì Thủy – Hỏa xung khắc nhau.
  • Hướng Đông Nam: Gia đình lúc đầu công danh phát đạt, của cải dồi dào nhưng về sau đổi vận. Phụ nữ trong nhà thông minh, nhân hậu và có tài danh; đàn ông dễ bị bệnh tật và tuổi thọ không cao bằng nữ giới.
  • Hướng Nam: Nói chung gia đình cũng có lộc nhưng không giàu sang. Vì trong nhà thuần âm, kém dương nên nam giới dễ mắc bệnh vặt, sa sút về nhân đinh.

Năm 2009 hợp những con số nào?

Ngoài màu sắc, vật phẩm phong thủy thì các con số hợp mệnh còn giúp người sinh năm 2009 khỏe mạnh, vui vẻ; tăng cường vượng khí giúp các bạn sinh năm 2009 tiện ích hơn trong học tập và đời sống.

Tuổi Kỷ Sửu sinh 2009 cũng có những con số tương ứng phù hợp với bản mệnh. Đối với nữ sẽ hợp với những số 6, 7, 8. Nam Kỷ Sửu có các con số may mắn là 3, 4, 9.

Mỗi ngày tháng năm sinh cũng nói lên phần nào tính cách và vận mệnh tương lai của mỗi người. Vậy sinh năm 2009 mệnh gì ? Hợp với màu gì, tử vi ra sao? Mọi…

sinh năm 2009 hợp màu gì

Sinh năm 2009 hợp với những tuổi nào?

Nam giới sinh năm 2009 hợp làm ăn với các tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. thích hợp kết thân vợ chồng với những tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Đặc biệt kỵ với Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu.

Nữ giới Kỷ Sửu hợp làm ăn với các tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Đối với hôn nhân nên lựa chọn những tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi để xây dựng hạnh phúc gia đình. Nữ Ất Sửu kỵ tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về sinh năm 2009 hợp màu gì? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Sinh năm 1988 tuổi con gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *