Người sinh năm 1988 tuổi con gì? Đôi điều về người sinh năm 1988

Người sinh năm 1988 tuổi con gì? Hợp với mệnh gì? Cung gì hay mệnh gì? Khi tìm hiểu về tử vi và vận mệnh thì sẽ hay có những câu hỏi như trên. Để giải đáp cho bạn những câu hỏi về người sinh năm 1988 Phong Thủy Sài Gòn mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Người sinh năm 1988 tuổi con gì?

Người sinh vào 1988 tuổi gì? Với những người sinh vào năm này được mang trong mình tuổi Thìn (tức con Rồng)

Sinh vào năm dương lịch: tính từ 17/02/1988 đến 05/02/1989

Sinh vào năm âm lịch là: Mậu Thìn.

– Trong thiên can: Mậu

Khá tương hợp với: Mậu

Tương hình với: Giáp và Nhâm.

– Trong địa chi: thìn

Tam hợp với những tuổi như: Thân, Tý, Thìn

Tứ hành xung với các tuổi như: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

sinh năm 1988 tuổi con gì

Năm 1988 mệnh gì?

Sinh vào năm 1988 mệnh gì. Đây là năm Mậu Thìn, khi sinh vào năm này, giả chủ sẽ mang mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc – tức: gỗ rừng già

Tương sinh với mệnh: Hỏa, Thủy

Tương khắc với mệnh: Thổ Kim

Nam mệnh và nữ mạng sinh năm 1988 đều có năm sinh là 1988 (từ 17/02/1988 đến 05/02/1989 dương lịch). Người sinh năm âm lịch Mậu Thìn (tuổi rồng), mệnh ngũ hành Mộc (Đại Lâm Mộc), mệnh Mộc, mang cung Chấn, hành Mộc.

sinh năm 1988 tuổi con gì

Người sinh năm 1988 công nghệ cao, nhiều tham vọng và không bằng lòng với hiện giờ. cuộc sống may mắn, công danh thăng tiến nhanh chóng.

Năm 1988 hợp số nào?

Bạn cũng đã biết con số luôn quan yếu trong cuộc sống hàng ngày, trong đó có những dạng như: số điện thoại, số xe, số nhà,… bởi thế, việc chọn lựa số phong thủy là việc làm khá quan trọng đối với mỗi người để có được vận mệnh tốt, luôn may mắn. Với những người sinh năm 1988 hợp với những số như dưới đây:

Đối với nam mệnh hợp các số như: 1, 3, 5.

Đối với nữ mệnh hợp các số như: 1, 4, 6.

Năm 1988 hợp tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

Khỉ chỉ lựa chọn tuổi để làm ăn kinh doanh phát tài phát lộc, mà gia chủ còn lựa chọn tuổi trong hôn nhân để có cuộc sống viên mãn. Với năm 1988 hợp tuổi nào trong những tuổi ở dưới:

  • Đối với nam mạng sinh năm 1988 tuổi Mẫu Thìn:

Trong công việc làm ăn: Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi.

Trong hôn nhân vợ chồng: Ất Sửu, Kỷ tỵ, Đinh Sửu, Quý Dậu, Đinh Mão, và Ất Hợi.

Kỵ với các tuổi như: Quý Mùi và Tân Mùi.

  • Đối với nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn:

Trong công việc làm ăn: Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi.

Trong hôn nhân vợ chồng: Ất Hợi, Kỷ tỵ, Đinh Sửu, Quý Dậu, Đinh Mão, và Ất Hợi.

Kỵ với những tuổi như: Quý Mùi và Tân Mùi.

Năm 1988 hợp hướng nào?

Việc lựa chọn hướng hợp phong thủy trong xây dựng nhà cửa và phân bố nội thất, giúp đem đến nhiều tài lộc và may mắn là điều đặc biệt quan yếu. Với các người sinh năm 1988 hợp hướng nào trong tất cả những hướng phong thủy hiện nay?

  • Đối với nam mệnh Mậu Thìn sinh 1988:

Nam mệnh Mậu Thìn – 1988 hợp với các hướng như: hướng Nam – nhựa sống, hướng Đông Nam – phúc đức, hướng Đông – phục vị, hướng Bắc – thiên y.

Hướng Nam – Sinh khí: Nhà này phúc lộc mau rộng rãi, người phụ nữ lương thiện, hiếu hạnh. Trai gái vẹn toàn.

Hướng Đông Nam – Phúc Đức: Xem hướng nhà cho nam tuổi Bính Thìn, hướng nhà này đại cát đại lợi. Mọi người trong dòng họ đều có chí to, biết đoàn luyện mà thành đạt, công danh thăng tiên.

Hướng Bắc – Thiên Y: gia chủ chọn lựa hướng này luôn đem đến sức khỏe hoàn hảo, những thành viên trong gia đình tránh mọi bệnh tật.

Hướng Đông – Phục vị: Nhà này lúc đầu khá giàu, gia chủ dễ dàng thăng chức trong công việc làm ăn của mình..

sinh năm 1988 tuổi con gì

  • Đối với nữ mệnh Mậu Thìn sinh 1988:

Nữ mệnh Mậu Thìn – 1988 hợp với những hướng như: hướng Nam – sinh khí, hướng Bắc – thiên y, hướng Đông Nam – phúc đức, hướng Đông – phục vị.

Hướng Nam – Sinh khí: Nhà có phúc, mau phát đạt, người hiền hậu, nhất là phụ nữ, có tấm lòng hiếu thảo. Con cái công nghệ cao, tài lộc dồi dào.

Hướng Đông Nam – Phúc Đức: Nhà này có hướng vững mạnh về công danh, sự nghiệp quang vinh, người trong nhà có ý chí phấn đấu, nỗ lực vươn lên, gặt hái được thành công.

Hướng Bắc – Thiên Y: Có của cải, phú quý, danh giá, phúc đức sức khỏe viên mãn, những thành viên trong gia đình tránh khỏi mọi bệnh tật.

Hướng – Phục vị: gia chủ dễ gặp nhiều sự giúp đỡ trên con đường làm ăn, công việc luôn gặp may mắn, chức vị được thăng cấp đều đặn.

Năm 1988 hợp màu gì?

Theo dõi màu sắc hợp phong thủy là việc khá cần thiết đối với mỗi gia chủ, trong đó 1988 hợp màu gì? Được chúng tôi tư vấn trong phần dưới đây:

Nam nữ 1988 nên dùng màu xanh lục là màu thuộc Mộc; Đặc biệt, sử dụng màu của Thủy tức là Xanh lam, Đen sẽ thúc đẩy tài lộc vững mạnh (Mộc tương sinh với Hỏa, rất thuận tiện cho Mộc).

  • Màu tương sinh: Tuổi Mậu Thìn mang mệnh Mộc nên sử dụng những loại đá phong thủy màu xanh lam, đen để nhựa sống. Theo nguyên lý ngũ hành vì Thủy sinh Mộc nên khi sử dụng trang sức có màu sắc trên sẽ giúp phát huy nguồn năng lượng dồi dào, hỗ trợ đời sống, công việc tiện nghi, mở rộng.
  • Màu sắc tương hợp: Để tiếp thêm sinh khí cho người mệnh Mộc (1988) nên sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lục, có tác dụng thu hút những khí, mang lại may mắn.
  • Màu kiêng kỵ: Người mệnh Mộc cần tránh trang sức phong thủy của mệnh Mộc như màu trắng, xám, vì đây là những màu xung khắc gây cản trở và ức chế mệnh Hỏa, khiến các người này cảm thấy: Bí bách, khó chịu, công việc, cuộc sống chậm lại, trì trệ – Theo nguyên lý ngũ hành Kim khắc Mộc.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về người sinh năm 1988 tuổi con gì? Hợp với mệnh gì? Cung gì hay mệnh gì?  Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Sinh năm 1975 tuổi gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *