Sinh năm 1987 tuổi con gì? Đôi điều về Đinh Mão

Người sinh năm 1987 tuổi con gì? Mệnh gì? Tính cách ra sao? Đây là những câu hỏi tử vi liên quan đến người sinh năm 1968. Để tìm hiểu những thông tin liên quan đến tuổi 1968 mời bạn tham khảo bài viết của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Sinh năm 1987 tuổi con gì?

Sinh năm 1987 là tuổi con Mèo, có năm sinh dương lịch từ 29/01/1987 đến 16/02/1988, năm sinh âm lịch là Đinh Mão.

Tuổi Đinh Mão có thiên can Đinh thuộc hành Hỏa, địa chi Mão thuộc hành Mộc. Theo quy luật ngũ hành ta có Mộc sinh Hỏa, vì vậy người sinh năm 1987 có vận mệnh may mắn, tốt đẹp, bình an.

sinh năm 1987 tuổi con gì

Thiên can Đinh tương hợp can Nhâm, tương hình với can Tân, Quý. Địa chi Mão thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Thiên Can, Địa Chi của tuổi được ứng dụng để dự đoán vận mệnh tương lai, xem tuổi hợp, chọn ngày đẹp hợp tuổi.

Sinh năm 1987 mệnh gì?

Người sinh năm 1987 mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa. Trong những nạp âm của mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa mang ý nghĩa là lửa cháy trong lò, không phải ngọn lửa chóng cháy chóng tàn, mà đây là ngọn lửa mãnh liệt, dữ dội dùng để tôi luyện thứ gì đó.

sinh năm 1987 tuổi con gì

Theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Thủy, được lý giải như sau:

+ Mộc sinh Hỏa: Cây khô là nhiên liệu để đốt cháy.

+ Thủy khắc Hỏa: Nước có thể dập tắt được lửa.

Ngũ hành tồn tại mối quan hệ tương sinh, tương khắc giữa các hành. Theo đó, tương sinh sẽ xúc tiến, tương trợ cùng vững mạnh. trái lại tương khắc sẽ bài trừ lẫn nhau.

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm tại bài viết: “tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc”.

Sinh năm 1987 cung (cung mệnh) gì?

– Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Tuổi Đinh Mão 1987 nam, nữ mạng sẽ có cung mệnh không giống nhau. Trong tử vi, cung mệnh được ứng dụng để xem tuổi hợp khắc giữa vợ chồng, xem hướng hợp tuổi.

Tính cách của nam nữ tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão cầm tinh con Mèo. Trong 12 con giáp, mèo đại diện cho sự nhanh nhẹn, mưu trí. Nam nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 có những nét môn phái đặc trưng của con giáp và ngũ hành của tuổi.

Nam mạng Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng là những người có đầu óc phân tích nhạy bén. Họ giỏi tính toán, lên kế hoạch cho đời sống của mình và biết rõ các điều sắp phải làm.

Tuổi này mang trong mình sự công nghệ cao, nhanh nhẹn, giỏi thao lược. tuy thế họ có điểm yếu đó là không giỏi trong việc hành động. vì thế ít khi đạt được kết quả vượt trội hay bứt phá.

sinh năm 1987 tuổi con gì

Đối với nam sinh năm 1987, nếu có môi trường tốt để gia tăng thì sẽ trở nên người tài tình, gây dựng được sự nghiệp riêng. môn phái người này khó đoán, lúc vui buồn hay nghĩ gì đều không ai biết.

Nữ mạng Đinh Mão 1987

Những người phụ nữ tuổi Đinh Mão 1987 có cá tính khôn ngoan, khéo léo và rất được lòng người khác. Họ biết đối nhân xử thế, có trái tim hiền lành nên được rất nhiều người yêu thương.

Nữ mạng tuổi Đinh Mão còn mang trong mình sự gan dạ, cứng rắn của một người phụ nữ thành đạt. Họ giỏi việc nước đảm việc nhà, biết thăng bằng giữa công việc, đời sống riêng tư nên gia đình lúc nào cũng rất hạnh phúc.

Sinh năm 1987 hợp màu gì?

Màu sắc hợp tuổi 1987

sinh năm 1987 tuổi con gì

– Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

– Màu kiêng kỵ:

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Trong phong thủy, màu sắc hợp tuổi sẽ kích hoạt tài vận, mang mang mắn tới cho thân chủ. Khi mua xe, sơn nhà, tuổi Đinh Mão nên chọn màu sắc hợp mệnh ở trên.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về người sinh năm 1987 tuổi con gì? Mệnh gì? Tính cách ra sao? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Nam 1993 hợp tuổi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *