Người sinh năm 1976 mệnh gì? Tuổi gì? Mạng gì?

Người sinh năm 1976 mệnh gì? 1976 là tuổi gì? sinh năm 1976 mạng gì? Nếu bạn đang tìm hiểu về tử vi và cung mệnh của tuổi 1976 thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Sinh năm 1976 là tuổi gì?

Ở những nước Á Đông thì tên của năm được lựa chọn dựa trên Can Chi. 10 Can đó là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. 12 Chi đó là 12 con giáp, cụ thể là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Ghép 10 can và 12 Chi lại với nhau ta được 60 tổ hợp. Người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn là một tổ hợp trong số đó.

Người Tàu khựa thì quan niệm con Rồng tượng trưng cho quyền lực. những người sinh năm Thìn đều đóng vai trò nhu yếu trong xã hội. trẻ thơ tuổi Thìn khá hiếu động và thích gánh vác các nhiệm vụ lớn lao. Tiềm năng của họ rất to. Chính vì thế mà họ thích khua chiêng gõ trống và hành động một cách rầm rộ.

sinh năm 1976 mệnh gì

Sinh năm 1976 mệnh gì?

Sinh năm 1976 mệnh gì? Theo phong thủy, nam nữ sinh năm 1976 là tuổi Thìn và thuộc mệnh Thổ. Cụ thể đó là Sa Trung Thổ – Đất Pha Cát. có khả năng thấy gu thẩm mỹ của người mang mệnh Sa Trung Thổ thường thiếu sự nhất quán, tự mâu thuẫn với chính bản thân mình. Có các lúc họ tinh tế, nhạy cảm, uyên bác, nhưng có lúc điều đó lại biến đâu mất. Lúc tâm huyết trông họ sôi hừng hực, sẵn sàng lăn xả vì sự nghiệp nhưng rồi cũng có lúc họ mệt mồi, muốn buông xuôi.

sinh năm 1976 mệnh gì

Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

+ Tương sinh: Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Tính cách của người sinh năm 1976

Đặc trưng trong tính cách của người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 là thường hay biến đổi rất nhanh chóng. Tuy là nằm trong số những con giáp gặt hái được thành công trên đường đời nhưng họ bị đánh giá là những người tự kiêu tự đại, ham mê quyền lực và ngông cuồng.

Tuy vậy cá tính của người sinh năm 1976 khá khoan thứ rộng lượng, họ lúc nào cũng tràn đầy nhựa sống. Với họ, đời sống phải kể đến đa sắc màu, nhóc. Người tuổi này thường xem mình là trung tâm của vũ trụ, hay có các nghĩ suy kỳ lạ, đòi hỏi từ người khác và không thể nói lý lẽ.

Việc xem mạng cho thấy, cuộc đời người tuổi Bính Thìn không gặp nhiều khó khăn trong con đường công danh và sự nghiệp, thành công có khả năng liên tiếp tới họ chính vì thế mà cuộc sống họ khá sung túc. Trong suốt cả cuộc đời, họ sẽ có đời sống hạnh phúc, sung sướng về vật chất nhưng tâm hồn có nhiều toan lo.

Người mệnh 1976 tuổi Bính Thìn hợp với những tuổi gì?

sinh năm 1976 mệnh gì

– Nam mệnh:

+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi

+ lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão. Nếu bạn kết giao với các tuổi này thì gia đình sẽ được êm ấm, con cái hiếu thảo, sự nghiệp tiến triển nhanh chóng, công danh lên cao.

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu

– Nữ mệnh:

+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu

+ Chọn lựa vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão. Tuổi này không chỉ hợp với tuổi Bính Thìn về đường tình duyên mà còn cả đường tài lộc nữa. cho nên nếu lấy chồng thuộc các tuổi trên thì sự nghiệp của bạn sẽ tăng trưởng trọn vẹn, đời sống hạnh phúc và sung túc.

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu

Các người tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào?

– Nam mệnh:

+ Hướng Tây Bắc Phục vị: Được sự trợ giúp

+ Hướng Đông Bắc Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Tây Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Tây Nam Diên niên: Mọi sự ổn định

– Nữ mệnh:

+ Hướng Bắc Diên niên: Mọi sự việc ổn định

+ Hướng Đông Sinh khí: Phúc lộc toàn vẹn

+ Hướng Nam Phục vị: Được sự trợ giúp

+ Hướng Đông Nam Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về Người sinh năm 1976 mệnh gì? 1976 là tuổi gì? sinh năm 1976 mạng gì? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: 2002 hợp tuổi gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *