Người sinh năm 1975 tuổi gì? Đôi điều về người 1975

Người sinh năm 1975 tuổi gì? Hợp với mệnh gì? Cung gì hay mệnh gì? Khi tìm hiểu về tử vi và vận mệnh thì sẽ hay có những câu hỏi như trên. Để giải đáp cho bạn những câu hỏi về người sinh năm1975 Phong Thủy Sài Gòn mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Người sinh năm 1975 tuổi gì?

Người sinh năm 1975 là tuổi con Mèo

Năm sinh dương lịch: Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976

Năm sinh âm lịch: Ất Mão

Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu Mão

Người tuổi Ất Mão rất nhân đức, chân thực, không thích sự đấu tranh, yêu sự bình yên ổn. Họ là người hay mộng mơ, thiếu thực tiễn, nên Ất Mão không có cuộc sống an nhàn như mình mong muốn.

sinh năm 1975 tuổi gì

Tuổi Ất Mão tuy có tính cách nhẹ nhàng, lương thiện nhưng cũng biết tính toán và cũng lắm mưu kế. Bên ngoài họ tỏ vẻ hết sức lạnh nhạt nhưng lại luôn sáng láng trong mọi việc.

Người sinh năm 1975 có mệnh gì?

Người sinh năm 1975 có mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – Nước khe to.

Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim

Tương khắc: Mệnh Hỏa, Thổ

Khác với Giản Hạ Thủy là khe nhỏ suối con thì Đại Khê Thủy là nước từ thác lớn, khe lớn tung hoành trong rừng núi. Nước này trong mát, tinh khiết, luôn chảy róc rách ngày đêm và không bao giờ vơi cạn dù là mùa khô hay mùa hạn. Đại Khê Thủy mang thủy khí lượng rất lớn, có khả năng biến hóa đến mức gây sợ hãi, tuy không chảy ngấm ngầm nhưng tâm cơ lan tràn sâu rộng gây ngập lụt.

Thủy là nguồn thiên nhiên, tồn tại ở khắp mọi nơi trên trái đất. do đó, đặc trưng môn phái của những người mệnh này thường phóng khoáng, tự do. Họ ghét sự buộc ràng, câu nệ, khuôn mẫu.

Hành Thủy thiên trí óc, đa số các người mang bản mệnh Đại Khê Thủy đều có tài năng thiên phú, tư duy nhanh nhẹn, sắc bén, linh hoạt. Họ cũng thường học hỏi và hiểu biết nhanh chóng nên tri thức thông thái, sâu rộng.

Sinh năm 1975 hợp với màu nào?

Các người sinh năm 1975 là mệnh Thủy, nên những màu phù hợp với mệnh này là màu đen, màu trắng, xanh nước biển và xanh dương. những màu sắc này là đặc trưng cho mệnh Thủy, thành ra sẽ đem lại nhiều may mắn.

sinh năm 1975 tuổi gì

Ngoài ra còn có màu màu xám và màu ghi cũng rất hợp với các người sinh năm 1975. Bởi những màu sắc này thuộc hành Kim, và Thủy tương sinh với Kim. bởi thế khi sử dụng gam màu này sẽ gặp rất nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Các người sinh năm 1975 kỵ với những màu như màu vàng sẫm, màu nâu đất. Vì những màu này thuộc hành Thổ và Thổ khắc Thủy.

Ất Mùi 1974 hợp với mệnh nào?

Nam tuổi Ất Mùi 1975

Nam mạng tuổi Ất Mùi có cung mệnh là Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh. những tuổi hợp với tuổi này là:

Trong làm ăn: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu

chọn lựa vợ chồng: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu

Tuổi kỵ: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân

Nam sinh năm 1975 có đời sống khá tiện dụng, gặp nhiều may mắn, sung túc và có nhiều của cải. Đến thời kỳ hậu vận tuổi già thì tiền nong đầy đủ, gia cảnh êm đềm, hạnh phúc.

Tình duyên của nam Ất Mão được chia làm 2 trường hợp:

  • Sinh tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 (Âm lịch) thì tình duyên có phần kém may mắn, phải trải qua nhiều cuộc tình mới tìm thấy một nửa đích thực của mình.
  • Tuổi Ất Mão sinh tháng 6, 7, 11, 12 (Âm lịch) thì tình duyên tiện nghi, sớm gặp được người yêu. Khi kết hôn có đời sống gia đình hòa thuận, ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

Gia đạo và công danh đều rất tiện dụng và may mắn. đời sống ban đầu tuy có nhiều khó khăn nhưng về sau sẽ được hưởng sung sướng.

sinh năm 1975 tuổi gì

Nữ tuổi Ất Mùi 1975

Nữ mạng tuổi Ất Mùi là cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. những tuổi hợp với nữ Ất Mùi là:

Trong làm ăn: Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất

Lựa chọn vợ chồng: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu

Tuổi kỵ: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân.

Nữ Ất Mùi có cuộc đời nhiều thăng trầm, sóng gió. Lúc trẻ gặp nhiều khó khăn thử thách nên bồi dưỡng được tính tình bình thản. Họ là người có thực lực, nếu có cố gắng sẽ đạt được thành công.

Đường tơ duyên của nữ Ất Mùi cũng trải qua nhiều trắc trở. Giống như nam Ất Mùi, nữ mạng tuổi này về tình duyên được chia làm 3 trường hợp:

Nếu sinh vào những tháng 9 và 12 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân gặp phải nhiều trắc trở, sẽ đau khổ vì tình yêu.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 sẽ được chung sống với người mình yêu thương do thế mà tình cảm, không khí trong gia đình rất tốt, cuộc sống thoải mái và vui vẻ.

Sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ vô cùng hạnh phúc sau thành thân. cuộc sống hôn nhân tràn đầy niềm vui, sự hạnh phúc và mỹ mãn.

Gia đạo bất ổn, mâu thuẫn nhiều dẫn đến nứt rạn tình cảm. Công danh không có hoặc cũng chỉ ở mức bình thường, không quá nổi bật.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về sinh năm 1975 tuổi gì? Hợp với mệnh gì? Cung gì hay mệnh gì?  Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Tuổi 1983 hợp hướng nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *