Quý Mùi mệnh gì? Đôi điều về Quý Mùi

Phong thủy khiến người ta tin vận mệnh tương lai sẽ liên quan đến năm sinh, cung mệnh. Nếu bạn đang thắc mắc về Quý Mùi mệnh gì? Cung gì? Tính cách ra sao? Mời bạn cùng Phong Thủy Sài Gòn giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây!

Sinh năm 2003 Quý Mùi mệnh gì?

Để tư vấn cho câu hỏi sinh năm 2003 mệnh gì nữ lẫn nam, bạn cần liên hệ giữa các yếu tố trong quy luật ngũ hành âm dương: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi yếu tố ngũ hành đó sẽ tương ứng với từng vận mệnh mỗi người.

Ngoài đặc tính không giống nhau ứng theo độ tuổi, vận mệnh còn cho ta biết mai sau mình nên đi theo hướng nào tốt nhất để bình an, thuận tiện tránh điềm xui xẻo trong đời sống.

quý mùi mệnh gì

Vậy nên, lời đáp chính xác nhất cho sinh năm 2003 mệnh gì, nam nữ 2003 mệnh gì, sn 2003 mệnh gì… chính là Mộc. Hành Mộc liệt kê 6 nạp âm: Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, tùng bá Mộc, Thạch Lựu Mộc, Dương Liễu Mộc và Tang Đố Mộc. Cụ thể ở đây, năm 2003 mệnh gì sẽ thuộc bản mệnh Mộc nạp âm Dương Liễu Mộc.

  • Tương sinh mệnh Mộc: Thủy.
  • Tương khắc mệnh Mộc: Kim.

Tức nghĩa Cây Dương Liễu, loại cây thân nước to, hùng vĩ với những tán lá rũ xuống, mong manh, giống hình ảnh một chiếc ô đang dang tay che chở điều gì đó. Vẻ ngoài Cây Dương Liễu yếu mềm, đa sầu đa cảm nhưng bên trong lại hết sức mạnh mẽ, phức tạp, nghĩ suy thấu đáo như trường phái của người 2003 vậy.

Sinh năm 2003 tuổi gì?

Nếu để trả lời cho vấn đề sinh 2003 mệnh gì, ta dựa vào quy luật ngũ hành âm dương, thì đến với vấn đề 2003 tuổi con gì ta cần tìm hiểu về khái niệm Thiên can – Địa chi mới có khả năng đưa ra lời tư vấn chính xác nhất.

quý mùi mệnh gì

Người sinh năm 2003 tuổi gì, khi đối chiếu với nhân tố Thiên can – Địa chi, ta có câu trả lời chính là Quý Mùi – Con dê. Rõ ràng hơn, Quý thuộc hành Thủy, Mùi thuộc hành Thổ.

Xét theo quy luật tương khắc trong ngũ hành thì Thủy và Thổ có mối quan hệ không hợp với nhau. Nên Quý Mùi 2003 thường gặp nhiều chông gai, thử thách trên con đường sự nghiệp, tơ duyên, cuộc sống… Đôi lúc, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, chỉ cần bạn cố gắng nỗ lực hằng ngày, nhất quyết vượt qua được các khó khăn đó.

Sinh năm 2003 cung gì?

Bạn dễ dàng xác định được Quý Mùi 2003 mệnh gì dựa vào quy luật ngũ hành âm dương. Nhưng để biết chính xác nhất sinh năm 2003 mệnh gì cung gì, ta phải dựa trên hai yếu tố song song Bát quái và Giới tính.

quý mùi mệnh gì

Chính do vậy, cung mệnh nam nữ 2003 mệnh gì sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn độc lập nhau. Theo lệ luật Bát Quái, nữ Quý Mùi thuộc cung Ly còn nam Quý Mùi thuộc cung Càn.

  • Nữ cung mệnh Ly: thuộc hành Hỏa, biểu trưng cho sự tài giỏi, hiện đại. Người mang cung Ly đều có một tri thức hơn người, tiến lùi đúng lúc nên dễ gặp nhiều may mắn tốt lành.
  • Nam cung mệnh Càn: thuộc hành Kim, biểu trưng của đá, băng tuyết, vàng bạc… Người cung Càn sở hữu tấm lòng khoan thứ, bao dung, trong trắng như một đóa hoa lê băng tuyết. Đôi lúc, phải gánh vác một điều gì đó hết sức cao cả.

Quý Mùi 2003 hợp với tuổi gì?

Tiếp tục phần giải đáp các câu hỏi 2003 mệnh gì, 2003 tuổi con gì, 2003 cung gì… Đồng hồ Hải Triều cùng bạn coi xét thêm một góc cạnh mới chính là 2003 hợp tuổi gì. Từ đó, tìm ra được giải đáp cho vấn đề nam nữ 2003 hợp với tuổi nào nhất, bổ ích phần nào trong công việc làm ăn, cuộc sống…

quý mùi mệnh gì

  • Ở góc cạnh công danh, sự nghiệp: Quý Mùi 2003 khi tìm được một người hợp tác chung hợp tuổi sẽ tạo nên thành công rộng rãi, sớm thu lại doanh thu và tiện lợi trên con đường thăng tiến.
  • Ở khía cạnh tình duyên, hôn nhân: chọn lựa kết hôn với người hợp tuổi giúp cho Quý Mùi 2003 có hạnh phúc bền vững lâu dài. Hai bạn cũng sẽ tránh được những cãi vã không đáng, mang lại nhiều tài lộc cho gia đình.
  • Tương hợp Thiên can – Địa chi: người có Thiên can năm Mậu rất hợp tuổi với nam nữ Quý Mùi 2003.
  • Nhị hợp: Quý Mùi 2003 kết bạn với người tuổi Ngọ tạo nên cặp bài trùng Ngọ – Mùi tương hợp.
  • Tam hợp: những ai thuộc tuổi con giáp Hợi – Mão – Mùi khi phối hợp cùng nhau sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về tuổi Quý Mùi như: Quý Mùi mệnh gì? Cung gì? Tính cách ra sao?  Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Sinh năm 2021 mệnh gì hợp màu gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *