Nữ 2002 hợp với tuổi nào? [XEM NGAY]

Trong tử vi phong thủy của tuổi Nhâm Ngọ thường sẽ có câu hỏi về nữ 2002 hợp với tuổi nào? Mệnh gì? Tính cách ra sao? Vậy để tìm hiểu về tuổi Nhâm Ngọ mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Sinh năm 2002 Nhâm Ngọ mệnh gì?

Sinh năm 2002 là tuổi con Ngựa

Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003

Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ

nữ 2002 hợp với tuổi nào

Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nam 2002 hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn

chọn lựa vợ chồng: Tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn là những tuổi hợp với Nhâm Ngọ về đường tơ duyên lẫn tài lộc, bạn nên kết bạn với các tuổi này để cuộc sống của mình được đẩy lên mức cao nhất.

Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ đồng tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

Nữ 2002 hợp với tuổi nào?

nữ 2002 hợp với tuổi nào

Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần.

lựa chọn vợ chồng: Nên chọn lựa người tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn vì sẽ có được đời sống trong gia đình hạnh phúc, cuộc đời được lên cao cả về sự nghiệp lẫn công danh.

Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ

Cuộc đời nam giới tuổi Nhâm Ngọ không có số được hưởng sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, cuộc sống của bạn có phần dễ chịu vào khoảng thời kì từ năm 30 tuổi trở lên. Số nam giới tuổi Nhâm Ngọ có nhiều triển vọng về câu hỏi tài lộc cũng như về mặt tình cảm con người. Bạn có thể làm cho cuộc đời có nhiều sôi nổi hơn trong độ tuổi này. đời sống của bạn có nhiều thành công cũng như gặp nhiều thất bại. cuộc sống nam giới tuổi Nhâm Ngọ thì có lúc thâm trầm và lắng xuống ở mức cực độ, có khi lại sôi nổi và mạnh mẽ.

nữ 2002 hợp với tuổi nào

Nam giới tuổi Nhâm Ngọ về phần hậu vận có nhiều triển vọng. cuộc sống của bạn không bao giờ nắm vững được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc ở lứa tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở lên thì bạn có nhiều triển vọng hơn. Sự nghiệp được vững bền, tuổi thọ trung bình của bạn vào khoảng từ 56 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu làm phước sẽ tăng được tuổi thọ.

Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có cuộc đời được trọn vẹn. Bạn có nhiều cơ hội lớn mạnh về con đường công danh, sự nghiệp cũng như về câu hỏi tài lộc. Thủa nhỏ bạn mang nhiều tâm cảnh có phần bi quan. Tuy nhiên vào thời trung vận, cuộc sống của bạn có nhiều tốt đẹp, phần tiền bạc và tình cảm có nhiều điều tốt đẹp.

Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có sự nghiệp lớn mạnh bền vững vào năm 25 tuổi trở lên. Bạn có khả năng thành công rộng rãi về cả tài lộc cũng như về nghề nghiệp vào khoảng năm 34 tuổi trở lên. Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Nhâm Ngọ vào khoảng 57 đến 68 tuổi là mức tối đa, các nếu làm nhiều điều phúc sẽ được tăng tuổi thọ, làm nhiều điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Những người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với hướng nào?

  • Nam mệnh:

Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn tuyền

Tây – Phục vị: Được trợ giúp

Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

  • Nữ mệnh:

Đông Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ

Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc toàn vẹn

Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định

Những người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp và kỵ  với màu gì?

nữ 2002 hợp với tuổi nào

– Nam mệnh sinh năm 2002 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với những màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với những màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

– Nữ mệnh sinh năm 2002 thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp với các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất

Các người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ vì là mệnh cung Kim (Đoài), nên hợp với số: 2, 7, 8

– Nữ mệnh sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ vì là mệnh cung Thổ (Cấn), nên hợp với số: 2, 5, 6, 7

Những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Các tuổi Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi rất đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ. Nếu không muốn gặp phải các hậu quả ác hại trong cuộc đời của bạn thì nên tránh đi những tuổi trên.

Trong công việc làm ăn nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì không nên khai thác hay hùn vốn làm ăn lớn. Nếu trong vấn đề tình duyên gặp phải tuổi kỵ thì hai bạn nên âm thầm ăn ở với nhau, không nên tổ chức đám cưới rộng rãi. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao giải hạn hàng năm.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về tuổi Nhâm Ngọ: nữ 2002 hợp với tuổi nào? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Đoán điềm nháy mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *