Nam nữ 1987 mệnh gì? Đôi điều về tuổi 1987

Phong thủy khiến người ta tin vận mệnh tương lai sẽ liên quan đến năm sinh, cung mệnh. Nếu bạn đang thắc mắc về nữ 1987 mệnh gì? Cung gì? Tính cách ra sao? Mời bạn cùng Phong Thủy Sài Gòn giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây!

Nam nữ 1987 mệnh gì?

Có rất nhiều năm sinh khác nhau nhưng theo ngũ hành thì toàn bộ chỉ được quy về 5 hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi người mỗi tuổi và tương ứng với một hành nhất định, điều đó quyết định rất nhiều đến nguồn gốc, bản chất của những vấn đề trong bản mệnh của họ. Và người sinh năm 1987 được xác định là thuộc mệnh Hỏa, cụ thể hơn là nạp âm Lư Trung Hỏa, tức là một ngọn lửa luôn cháy âm ỉ, dai dẳng trong lò, chờ đợi sự tiếp sức từ một nguồn năng lượng nào đó như than, củi thì mới có thể bùng chảy và tỏa sáng.

nữ 1987 mệnh gì

Chỉnh bởi nạp âm như vậy nên người sinh năm 1987 là những người có nguồn sống mãnh liệt với ý chí vươn lên mạnh mẽ. Dù cho lúc đầu chỉ là một ngọn lửa nhỏ cháy âm ỉ nhưng chỉ cần có cơ hội là họ sẽ bừng sáng với các say mê rộng rãi, các hoài bão cháy bỏng, mãnh liệt của mình.

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành âm dương, người mệnh Hỏa sẽ tương sinh với người mệnh Mộc và tương khắc với người mệnh Thủy, bởi vì thực tiễn là lửa có thể thiêu rụi gỗ nhưng lại dễ dàng bị nước dập tắt. Khi biết được sinh năm 1987 mệnh gì cũng các yếu tố tương sinh tương khắc thì bạn sẽ có khả năng lý giải được rất nhiều các câu hỏi liên quan đến phong cách hay sự phù hợp trong những mối quan hệ tuổi tác của mình.

Năm 1987 là năm con gì?

Dựa vào ngũ hành để xác định bản mệnh nhưng để biết tuổi thì phải dựa vào Thiên can – Địa chi. Đây là hai định nghĩa cấp thiết, luôn song hành cùng nhau khi nhắc đến năm tuổi của bất kỳ ai.

nữ 1987 mệnh gì

Các người sinh năm 1987 theo lịch âm sẽ tương ứng với Thiên can Đinh và Địa chi Mão, tức là thuộc năm tuổi Đinh Mão, cầm tinh con mèo.

Mặt khác, Đinh thuộc hành Hỏa, Mão thuộc hành Mộc, mà Hỏa và Mộc lại là hai mệnh có thể qua lại lẫn nhau theo quy luật tương sinh tương khắc. Chính thành thử nên người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 âm lịch thường là những người có đời sống khá thuận tiện, gặp nhiều may mắn, tài lộc và được nhiều quý nhân hộ trì, trợ giúp

Nam nữ sinh năm 1987 hợp với tuổi nào?

trợ thì gác thắc mắc 1987 mệnh gì sang một bên, khi nhắc đến thắc mắc hợp tuổi trong làm ăn hay kết hôn thì bạn cần quyết định dựa trên nguyên tố tuổi tác. Vậy nam nữ 1987 tuổi Đinh Mão hợp tuổi nào để gặp nhiều tiện dụng trong đời sống hằng ngày? Hãy cùng tham khảo tiếp nhé.

Nữ 1987 hợp tuổi nào?

Trong kinh doanh hay làm ăn, nữ mệnh sinh năm 1987 hợp tuổi với Giáp Tuất, Mậu Thìn, Nhâm Thân.

Trong hôn nhân, nữ mệnh tuổi này nên chọn chồng có tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Nhâm Thân hay Bính Dần.

Và dù ở bất cứ trường hợp nào, bạn cũng nên tránh liên can đến những người tuổi Giáp Tý, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Bính Tý nhé bởi đây đều là các tuổi kỵ sẽ khiến bạn gặp nhiều xui xẻo và rủi ro.

Nam 1987 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn kinh doanh, nam mệnh sinh năm 1987 nên hợp tác với người tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Thân cũng giống như nữ mệnh tuổi này.

Còn trong hôn nhân, nam mệnh tuổi 1987 không nên bỏ lỡ những người phụ nữ tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Mậu Thìn, Giáp Tuất để có một cuộc sống hạnh phúc, an vui và bình an.

Về tuổi kỵ, nam mệnh tuổi này tuyệt đối tránh giao du, quan hệ với các người tuổi Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Ngọ, Bính Tý nhé.

nữ 1987 mệnh gì

Nam nữ tuổi Đinh Mão hợp với màu nào?

Màu sắc là yếu tố thiết yếu đem lại giá trị về ý thức cho con người. thành thử, chọn lựa màu sắc thích hợp với bản mệnh cũng là một nhân tố quan trọng để đem lại sự tiện ích và bình an. Màu sắc và những con số thích hợp là vấn đề được chú ý top đầu trong phong thủy.

Màu sắc là một nhân tố phong thủy được ứng dụng rất phổ thông trong đời sống. bởi vì thế, nam nữ tuổi Đinh Mão hợp màu nào là thắc mắc được rất nhiều người chú ý. Khi biết 1987 mệnh gì, biết mình hợp màu gì, song song sử dụng áo quần, đồ đạc và bài trí nội thất trong nhà theo đúng tông màu hợp mệnh ấy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và sự tiện dụng trong mọi công việc.

Theo phong thủy ngũ hành, người sinh năm 1987 mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu sắc tương sinh, tương hợp, màu chế khắc, đồng thời kiêng kỵ với các màu sắc thuộc mệnh tương khắc. Cụ thể như sau:

Màu tương sinh với tuổi Đinh Mão 1987

Đó là các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, các màu sắc thuộc hành Mộc giúp tạo cảm hứng và kích thích nguồn năng lượng hăng hái bất tận.

Đó là những màu đỏ, cam, tím, hồng, các màu sắc thuộc hành Hỏa giúp đem đến nhiều may mắn, sự tiện dụng và giúp cho sự nghiệp của bạn trót lọt, lên như diều gặp gió.

Màu chế khắc tuổi Đinh Mão 1987

nữ 1987 mệnh gì

Ngoài những màu sắc tương sinh, tương hợp trên đây thì người mệnh Hỏa còn có khả năng sử dụng các màu sắc chế khắc như màu ghi, trắng, xám trong bài trí nội thất nhưng chỉ nên dùng với lượng ít làm điểm khác biệt thôi nhé.

Màu kỵ tuổi Đinh Mão 1987

Nam nữ tuổi Đinh Mão kỵ với các màu đen, xanh dương, xanh nước biển vì đó là những màu sắc thuộc hành Thủy mà Thủy khắc Hỏa. Nếu sử dụng các màu sắc đó, bạn sẽ luôn thấy bị gò bò, không thoải mái và làm giảm hiệu quả trong công việc.

Nam nữ tuổi 1987 hợp số nào?

Tương tự như màu sắc, mỗi tuổi, mỗi mệnh sẽ tương ứng với vài con số may mắn khăng khăng được lựa chọn dựa trên cung mệnh, cửa tinh. Dù 1987 mệnh gì hay tuổi gì thì bạn cũng nên biết những con số may mắn của mình để cân nhắc lựa chọn trong đời sống.

Nam nữ Đinh Mão hợp với những số thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa) như số 3, số 4.

Nam nữ Đinh Mão hành Hỏa hợp với những số thuộc bản mệnh là số 9.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về nữ 1987 mệnh gì? Cung gì? Tính cách ra sao?  Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Nhâm Thìn mệnh gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *