Người sinh năm 2012 Nhâm Thìn mệnh gì? [XEM NGAY]

Phong thủy khiến người ta tin vận mệnh tương lai sẽ liên quan đến năm sinh, cung mệnh. Nếu bạn đang thắc mắc về người sinh năm 2012 tuổi Nhâm Thìn mệnh gì? Cung gì? Tính cách ra sao? Mời bạn cùng Phong Thủy Sài Gòn giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây!

Người sinh năm 2012 Nhâm Thìn mệnh gì?

Người sinh năm 2012 có mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh.

Tương sinh: Mộc, Kim Tương khắc: Hỏa, Thổ Tổng quan người mệnh Trường Lưu Thủy sinh năm 2012

Mệnh Trường Lưu Thủy là gì? Sau khi chiết tự, ta thấy “trường” có nghĩa là dài, “lưu” là chảy, ở đây chỉ nước chảy, còn “thủy” là nước. Vậy Trường Lưu Thủy tức là dòng nước chảy dày, con sông chảy dài có từ lâu đời để đổ ra biển to.

nhâm thìn mệnh gì

Người mệnh này có cá tính lo xa, giỏi nghĩ về những điều to lao mà đôi khi lơ là mất tiểu tiết. Nhìn chung, họ đều là những người có đầu óc hiện đại, linh lợi nhưng đời sống cần phải trải qua khó khăn.

Cá tính người mệnh Thủy: tình cảm và dễ thay đổi. Người mệnh này có tính chăm chỉ, sôi nổi, thích hoạt động. Khi phải ngồi im không được làm gì hoặc khi phải làm một công việc không có nhiều làm mới thì họ phổ biến nhàm chán, khó chịu, không thích nghi được.

Bản mệnh thích sự biến động nên hay tham gia những hoạt động vui chơi, tập thể. Khi ở giữa đám đông, họ có thể là người khuấy động bầu không khí, hay trao đổi, giao lưu với mọi người.

Người mệnh Trường Lưu Thủy thích suy nghĩ, hay nghĩ suy và các vấn đề khiến họ thấy hứng thú thường rất rộng rãi lao, tầm vóc. Tuy nhiên, nếu muốn thành nghiệp lớn, họ cần phải nghĩ suy tận tường trên nhiều bình diện hơn, chỉ nghĩ đến các việc to mà quên đi việc nhỏ sẽ khiến công việc gặp nhiều sai sót.

Về đứng tuổi, họ sẽ trở nên một con người chín chắn, có vốn kinh nghiệm sống phong phú, giúp đỡ được cho nhiều người, giống như hình ảnh con sông chảy dài bổ sung nguồn dinh dưỡng cho muôn loài động thực vật vậy.

Người mệnh này thích cống hiến, giao lưu nên có khả năng lựa chọn các công việc phục vụ cộng đồng hoặc các công việc cần giao lưu, xúc tiếp nhiều.

Những ngành cần đi lại mọi lúc như liên lạc vận chuyển, du lịch, hải ngoại cũng khá phù hợp với các ai có bản mệnh là Trường Lưu Thủy.

Nếu được giữ các chức vị cao trong cơ quan, tổ chức, người mệnh này thích hợp làm các công việc quyết định nhu cầu, lập mưu hoạch, tuy nhiên cần chú ý nhiều hơn đến tiểu tiết.

Do cả tuổi Nhâm Thìn và Quý Tị đều sẽ gặp nhiều trắc trở nên khi còn trẻ, người mệnh này cần phải chú ý rèn luyện ý chí, bản lĩnh không đầu hàng trước khó khăn, đến khi về già họ sẽ có cuộc sống sung túc, kinh nghiệm phong phú, được trần gian tôn trọng.

Sinh năm 2012 Nhâm thìn tuổi con gì?

– Thiên can: Nhâm

Tương hợp: ĐinhTương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Thìn

Tam hợp: Thân – Tý – ThìnTứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – MùiTổng quan vận mệnh sinh năm 2012 tuổi Nhâm Thìn

Người tuổi Nhâm Thìn có tố chất hiện đại, khá thông thạo trong nhiều ngành nghề. Nếu họ thích việc đó họ sẽ làm mà không do dự, tính nết chịu khó, quyết tâm. Bản tính làm việc siêng năng siêng năng, thông thạo nhiều ngành nghề.

Vào năm 25, 26 tuổi họ có hạn xấu, nên cần đặt biệt đề phòng, các người này sẽ hưởng thọ ngoài 70 tuổi, Họ đứng Can Nhâm nên Nhâm Thìn có tính bảo thủ, họ không lần nào nhận mình làm sai, khá cố chấp. Đối với họ các sai lầm đã qua họ không lần nào ân hận.

Tuy rằng tuổi nhỏ sẽ phải trải qua nhiều nặng nhọc, tuy nhiên về sau sẽ được giàu có, ấm no và hạnh phúc, có của cải và nhà cửa khang trang. Nhâm Thìn là các con người nóng tính, kiêu căng tự đại. Họ có tham vọng cao, tôn thờ chủ nghĩa độc thân, tự do là trên hết, họ có nhiều khát vọng cao sang.

nhâm thìn mệnh gì

Được Phổ Hiền ý trung nhân Tát bảo hộ. những người này nói năng tục tĩu, bốp chát, mạnh bạo, họ sở hữu tính kiên cường, đối với các công việc quá sức họ cũng không từ nan, hơn thế nữa, họ trọng việc làm và xem “lao động là vinh quang”.

Con gái tuổi Nhâm Thìn thường có tính cứng cỏi, cương nghị, khá nam tính chính vì thế trong mọi việc làm việc cực dứt khoát. tình duyên của các người này khá trắc trở, không bền bỉ, đặt bản thân lên trên hết, luôn đòi quyền bình đẳng mỗi khi thấy bất công, những người này khá khôn khéo và không một lần quỵ lụy.

Các người này có hiếu với cha mẹ, cư xử kính trọng, đúng mực, lễ đạo nằm trong quy củ. Nữ mệnh tuổi Nhâm Thìn khá cần phải có hình thức bên ngoài. Tuy nhiên, đối với những ai không có điều kiện thì hình thức sẽ ít đi. Là các người chăm sóc con cái chu toàn.

Về câu hỏi tơ duyên và mai sau về cuộc sống thì tuổi Nhâm Thìn có nhiều hy vọng tốt đẹp, về tình cảm và tài lộc thì có phần tốt đẹp, trơn tuột, có nhiều tốt đẹp về phần tài vận và trung vận sau này, đường công danh tăng trưởng như ý muốn.

Cuộc đời của nam mệnh tuổi Nhâm Thìn có khá nhiều điều tốt đẹp. Mọi góc cạnh trong đời sống đều trôi qua êm đềm, trơn tru, tình duyên và tài lộc đều được thuận tiện như ý muốn, công danh có phần được lên cao ở trung vận và hậu vận.

Nữ mệnh tuổi này được hưởng một đời sống thư nhàn, sung túc từ thuở nhỏ, từ trung vận trở đi nữ mệnh tuổi này cũng có số hưởng giàu sang phú quý khá trọn vẹn.

Sinh năm 2012 hợp màu gì?

Người sinh năm 2012 hợp và không hợp với những màu sắc phong thủy như:

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ

Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

nhâm thìn mệnh gì

Sinh năm 2012 hợp con số nào?

  • Nam hợp những số: 6, 7, 8
  • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

Sinh năm 2012 hợp hướng nào?

  • Nam mạng

Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

  • Nữ mạng

Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Sinh năm 2012 hợp tuổi nào?

  • Nam mạng:

Chọn lựa vợ chồng: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần

  • Nữ mạng:

Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu TuấtLựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh DầnTuổi kỵ: Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về người sinh năm 2012 tuổi Nhâm Thìn mệnh gì? Cung gì? Tính cách ra sao?  Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngayNgày đẹp đầu năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *