Năm 2002 là năm con gì? Tính cách và sự nghiệp ra sao?

Năm 2002 là năm con gì? Nói về tử vi phong thủy thì chắc chắn việc bạn sinh năm đó là tuổi con gì được mọi khá là quan tâm đến bởi nó sẽ thể hiện cung mệnh và 1 phần tính cách của bạn. Năm 2002 là năm con ngựa trong chuỗi con giáp. Theo tâm linh và truyền thống văn hóa Trung Quốc, mỗi con giáp đại diện cho một số lượng nhất định các yếu tố nhân sinh như tính cách, sự nghiệp và tài lộc. Để tìm hiểu rõ hơn về năm 2002 mời bạn cùng Phong Thủy Sài Gòn tham khảo bài viết sau!

Năm 2002 là năm con gì? Mệnh gì?

Năm 2002 là năm Con Ngựa, tính đến năm 2023 thì người sinh năm 2002 được 21 tuổi. Tính về dương lịch năm 2002 sinh trong khoảng ngày 22/2/2002 đến 31/1/2003, âm lịch gọi là năm Nhâm Ngọ. Người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ có mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc, nam và nữ sẽ có cung mệnh khác nhau thuộc Tây Tứ Mệnh.

  • Nam cung Đoài Kim
  • Nữ cung Cẩn Thổ

năm 2002 là năm con gì

Về tính cách người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ, họ là các người có ý chí, có tham vọng, lối sống phóng khoáng và không thích bị gò bó. Khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu, bởi vì bản chất người sinh năm 2002 là Ngựa, giống như những con ngựa bất kham. Họ luôn muốn tự do, được du lịch bốn phương và luôn sẵn sàng đón nhận các trải nghiệm mới.

Cũng bởi vì các nguyên tố mạnh mẽ đó mà người sinh năm 2002 có tính bảo thủ, luôn cố chấp và luôn tin bản thân làm đúng. Người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ cũng nên tự đoàn luyện thêm cho bản thân tính chấp nhận để khi gặp khó khăn và sóng gió thì mới vượt qua được.

Tuổi hợp với tuổi Nhâm Ngọ 2002

  • Nam mạng: Trong việc làm ăn, năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với những tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Thân. Còn trong việc lựa chọn vợ chồng, người sinh năm 2002 muốn có hôn nhân êm đẹp hoà thuận thì nên chọn các người tuổi Canh Thìn, Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần.
  • Nữ mạng: Việc làm ăn người sinh năm 2002 nên kết hợp với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Dần. Trong việc chọn vợ chọn chồng, muốn làm ăn phát đạt và may mắn trong hôn nhân nên chọn các tuổi Canh Thìn, Giáp Thân, Canh Dần, Bính Tuất.

Tuổi kỵ với tuổi Nhâm Ngọ 2002

  • Nam mạng: Ất Dậu, Mậu Tý,Bính Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu,Canh Tý là những tuổi kỵ với Nhâm Thìn, nếu liên hợp trong làm ăn hay hôn nhân sẽ đều gây ra những ác hại, bất hoà.
  • Nữ mạng: Nữ năm 2002 kỵ với Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Dậu, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Canh Tý, không nên lấy chồng các người kỵ tuổi, vì sẽ mang lại nhiều khó khăn trong gia đình, không có tài lọc hạnh phúc, làm ăn thất bát.

Màu sắc nào hợp, kỵ tuổi Nhâm Ngọ 2002?

Màu sắc hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002

Xanh lá cây và xanh chuối là 2 màu hợp với bản mệnh của người sinh năm 2002. Màu xanh dương, màu đen và màu xanh nước biển là 3 màu tương sinh, sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ.

năm 2002 là năm con gì

Màu sắc kỵ tuổi Nhâm Ngọ 2002

Màu trắng, ,màu xám là các màu đại diện cho sự xui xẻo cho người sinh năm 2002. Bạn nên kiêng kỵ và hạn chế tối đa việc dùng những tông màu này trong cuộc sống. Đặc biệt là trong các món đồ quan yếu như xe pháo, hay các đồ nội thất trong gia đình.

Nội thất hợp với người sinh năm 2002

Phòng khách: phân bố nội thất phòng khách phải thông thoáng, không bày trí bừa bộn, quá nhiều đồ nội thấy gây cảm nhận khó chịu và rối mắt. Nên sử dụng ghế dài đặt hướng ra lối ra vào tiêu chí việc bố trí này là để đón quý nhân, nhiều tài lộc vào ngôi nhà của mình.

Phòng bếp + phòng ăn: Có lối đi thông thoáng, không quá hẹp. đế ý tại phòng bếp, bếp ga không được đặt ở nơi ngược cửa ra vào và nơi đó không được đối diện với vòi nước.

Phòng ngủ: giường ngủ không nên quay chân ra hướng cửa vì sẽ đem lại cảm nhận bất an. Không nên trang hoàng một số đồ nội thất ( chuông gió, nến…) tác động không tốt đến giấc ngủ

Phòng tắm + nhà vệ sinh: Nên sử dụng tông màu trắng. Sẽ tạo cảm giác sạch sẽ và thoáng mát hơn.

Hướng nhà tốt cho năm người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ

Hướng Đông Bắc: Gia chủ xây nhà theo hướng này sẽ giúp đời sống an yên ổn hạnh phúc, vận mau sẽ đến bên gia chủ, công việc tiện lợi làm ăn phát đạt. Nếu trong kinh doanh để hướng phòng làm việc hướng này, bạn sẽ gặp may mắn trong công việc, dễ thăng tiến. chọn lựa hướng Đông Bắc làm cửa chính ngôi nhà, cổng nhà sẽ giúp gia chủ đón được nhiều tài lộc, may mắn vào nhà.

năm 2002 là năm con gì

Hướng Tây Bắc: Gia chủ xây nhà hướng Tây Bắc sẽ giúp gia đình, con cái luôn hạnh phúc trọn vẹn, vì hướng này sẽ mang lại sức sống tốt.

Hướng Tây Nam: Đây là hướng, phú quý, vinh hiển, thiên thời địa lợi. Gia chủ có thể đặt phong khách theo hướng này để mamg lại may mắn, tài lộc vào nhà. Bạn nên chọn các món đồ nội thất hợp màu,hợp phong thuỷ để làm đời sống may mắn nhiều hơn.

Hướng Tây: Gia chủ xây nhà hướng này sẽ mang lại hạnh phúc cho gia đình, anh em hoà thuận, yêu thương nhau, gia đình êm ấm hạnh phúc viên mãn.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về năm 2002 là năm con gì? Và những điều liên quan xoay quanh tuổi Nhâm Ngọ. Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Cổ cao 3 ngấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *