Nam 1990 hợp tuổi nào nhất trong công việc và hôn nhân?

Trong phong thủy, việc hợp tuổi trong hôn nhân, làm ăn là một việc rất quan trọng. Nếu bạn đang thắc mắc về: nam 1990 hợp tuổi nào? Thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Đời Sống nhé!

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Sinh năm 1990 là tuổi con Ngựa

Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1990 đến 14/02/1991

Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nam 1990 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu

+ Chọn lựa vợ chồng: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Nếu bạn hôn phối với người tuổi Tân Mùi thì đời sống sẽ được đẩy mạnh, có nhiều cơ hội gia tăng công danh, sự nghiệp. thành hôn với tuổi Giáp Tuất thì công danh và sự nghiệp lên cao, đời sống đầy đủ. Nếu thành hôn với tuổi Đinh Sửu thì hào con vượng, hào của dồi dào. thành thân với tuổi Mậu Thìn thì đời sống dư dả, con cái đầy đủ.

+ Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân và Ất Dậu.

Nữ 1990 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu

+ chọn lựa vợ chồng: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

+ Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dầu, Giáp Thân và Ất Dậu.

nam 1990 hợp tuổi nào

Xem tuổi làm ăn hợp tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Canh Ngọ mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Canh Ngọ nữ, nam để đem đến sự chan hòa và tiện nghi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

Để chọn ra được các thông tin tuổi Canh Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và góc cạnh để tính toán và coi xét. do vậy, các thông tin về tuổi Canh Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được chọn lọc và chỉ xuất ra kết quả cuối cùng.

– Tuổi hợp làm ăn với Canh Ngọ gồm Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi ( thuộc hành Hỏa) khi liên hợp lam ăn với Canh Ngọ sẽ được tiện nghi, cường thịnh vượng.

– Các người có mệnh Kim khá hợp tuổi làm ăn với Canh Ngọ, đó là các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi. Với các tuổi này thì người tuổi Canh Ngọ phổ thông thua thiệt khi liên hợp làm ăn, nên họ thường là trợ lí hoặc cấp dưới của các người mệnh Kim thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.

– Các người có mệnh Thổ khi thì có tuổi hợp làm ăn với Canh Ngọ, đó là các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi. Khi liên hợp làm ăn với những người tuổi này thì công việc bình hòa, không ai hại ai, cùng nhau bàn bạc làm ăn.

– Các người có mệnh Thủy thì hợp làm ăn với những người sinh năm 1990. các tuổi hợp mệnh Thủy gồm Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu thì khi kết hợp làm ăn thì người tuổi Canh Ngọ có điều kiện để tăng trưởng, tiến lên.

Các tuổi mà người sinh năm 1990 không nên liên hợp làm ăn là Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu (thuộc hành Mộc) khi liên hợp làm ăn thì công việc dễ bị tiểu nhân hại và thua thiệt nhiều.

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Canh Ngọ của mình lấy chồng/vợ tuổi nào thì hợp, nhưng khi chuẩn bị thành hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó tác động đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Canh Ngọ lấy chồng/vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  • Nam tuổi Canh Ngọ thành thân với nữ tuổi Canh Ngọ (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

các cụ có câu “Vợ chồng băng tuổi nằm duỗi mà ăn” nhưng không phải cho tất cả những tuổi, đối với tuổi canh ngọ nếu thành thân với nhau thì không được tốt, vì sẽ gặp số Nhì Bần nhân tiện. Đây là số làm ăn gặp nhiều khó nhọc, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời kì. Nếu biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn mới được cuộc sống no ấm. Thêm vào đó môn phái của hai vợ chồng không được hòa hợp, nên trong đời sống gia đình nên nhẫn nại, nhường nhịn mới có khả năng chung sống thuận hòa.

  • Nam tuổi Kỷ Tỵ hôn phối với nữ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này hôn phối với nhau sẽ gặp số Tam vinh hiển. Vợ chồng tuổi này có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, tiện lợi. tâm tính hai vợ chồng tương đối chan hòa, có thể chung sống thuận hòa bền lâu.

nam 1990 hợp tuổi nào

  • Nam tuổi Mậu Thìn thành thân với Nữ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này nếu thành thân với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn gặp nhiều tiện nghi, dễ dàng,vợ chồng có mối quan hệ xã hội rộng, được nhiều người quý mến. mặc dù vậy, trường phái của hai vợ chồng không giao hòa, do đó nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

  • Nam tuổi Bính Dần hôn phối với nữ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 4 tuổi):

Theo những chuyên gia phong thủy thì hai tuổi này lấy nhau khá tốt, kết hôn với nhay sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, hoặc nếu không thì cũng khá giả. tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa đồng, nên cuộc sống hôn nhân của hai người hạnh phúc và êm ấm.

  • Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 5 tuổi):

Hai vợ chồng tuổi này gặp số Nhì Bần tiện, nên không được tốt lắm. Số này có ít con, nếu sinh con gái đầu lòng là rất hợp. Hai vợ chồng ở với nhau phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền thì cũng đều tiêu tốn. Tuy nhiên, bù lại vợ chồng tuổi này tính tình cũng chan hòa, nếu biết cùng nhau chung tay làm ăn sẽ giảm bớt được cuộc sống khó khăn.

  • Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Canh Ngọ (chồng hơn vợ 6 tuổi):

Hai tuổi này khi lấy nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, khá tốt. Vợ chồng có danh giá và có địa vị trong xã hội, thường có quý nhân phù trợ và được nhiều người quý mến. Nếu hai vợ chồng mà sinh con gái đầu lòng là rất tốt. Tuy nhiên, hai vợ chồng tuổi này thường xung khắc trong các tranh luận, thành thử cũng cần nhẫn nhịn nhau thì hôn nhân mới được bền lâu, hạnh phúc.

  • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Canh Ngọ (chồng hơn vợ 7 tuổi):

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, và thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về kinh tế. tâm tính vợ chồng tương đối cân bằng, khi ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.

Nữ Tuổi Canh ngọ lấy chồng các tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

Nam tuổi Đinh Mão không nên kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 3 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (tuyệt mạng)

Nam tuổi nhâm tuất thành hôn với nữ tuổi canh ngọ (Nam hơn nữ 8 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

Nam tuổi tân dậu thành thân với nữ tuổi canh ngọ (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).

Nam tuổi Nhâm Thân thành thân với nữ tuổi Canh Ngọ (Nữ hơn nam 2 tuổi): Hai tuổi này thành hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

nam 1990 hợp tuổi nào

Tuổi Canh Ngọ hợp với số nào?

Mỗi con số đều có sự liên can khăng khít đến tài vận của từng người, là hiện thân của quy luật Ngũ hành. do vậy nếu bạn lựa chọn một con số phù hợp sẽ giúp cho đời sống gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành hơn.

– Nam mạng: Hợp số 1, 6, 7

– Nữ mạng: 1, 6, 7

  • Ý nghĩa của những con số:

– Số 1: Là con số của những vị thần, là con trai của cõi trời. Số 1 biểu trưng cho đỉnh cao tối thượng, là sự độc nhất vô nhị.

– Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang tới điềm lành, tiện nghi. Ba cộng với sáu là chín tạo thành nhóm ba con số may mắn.

– Số 7: tượng trưng cho sức mạnh có thể đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, nếu như bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban một sức mạnh kì bí, bất khả xâm phạm.

Tuổi đại kỵ với tuổi Canh Ngọ

Những tuổi này là các tuổi đại kỵ nhất trong cuộc đời bạn, không những trong việc lương duyên và hạnh phúc mà còn rất khó khăn trong việc làm ăn nữa, bạn khi gặp nhằm các tuổi này mà hợp tác làm ăn, kết duyên xây dựng hạnh phúc thì cuộc đời bạn sẽ bị tuyệt mạng, đau buồn, biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Dần. các tuổi này là những tuổi mà bạn chẳng thể kết hợp hay hợp tác với tuổi Canh Ngọ được, rất đại kỵ nên tránh là tốt hơn. Khi làm ăn hay gặp tuổi kỵ không nên hợp tác làm ăn có tánh cách rộng rãi lao, về tơ duyên gặp tuổi kỵ chỉ cúng trời đất mà không nên làm to linh đình hay ra mắt gia tộc trong buổi tân hôn, về gia đình có người khắc tuổi, kỵ tuổi thì phải cúng sao theo hạn kỳ từng năm một, tùy theo sao hằng năm mà cúng theo phương hướng rỏ rệt, làm đúng như vậy thì sẽ được giải hạn ngay.

Trên đây là giải đáp về thắc mắc nam 1990 hợp tuổi nào? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Mệnh hoả hợp hướng gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *