Mơ chia tay người yêu là điềm gì, đánh số gì?

Mơ chia tay người yêu là điềm báo gì nó có liên quan đến con số gì? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề trên mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Sài Gòn để giải đáp thắc mắc nhé!

Mơ là gì?

Mơ là một hành động vô thức mà ai cũng từng gặp phải trong khi ngủ. Nhiều người không nhớ mình đã mơ gì hoặc chỉ nhớ lơ mơ những diễn biến rời rạc của giấc mơ. Tuy nhiên, nếu muốn giải mã rõ ràng giấc mơ của mình, bạn phải cố ghi nhớ lại chính xác những điều chủ chốt và tra cứu giải mã giấc mơ để hiểu được những ý nghĩa sâu xa về giấc mơ của mình.

Giấc mơ là hiện tâm lý của con người diễn ra mỗi đêm khi bạn ngủ.Trong một đêm ngủ, trung bình con người thường trải qua 4-7 giấc mơ. Tầm tác động của giấc mơ mang lại là rất to, giấc mơ vẫn đang được những nhà khoa học nghiên cứu với nhiều lời giải mã khác nhau.

Nhưng mỗi lời giải mã còn ẩn chứa nhiều hoài nghi. Trong một đêm ngủ, làng nhàng con người thường trải qua 4-7 giấc mơ. Tầm ảnh hưởng của giấc mơ mang lại là rất lớn, giấc mơ vẫn đang được những nhà khoa học nghiên cứu với nhiều lời giải mã khác nhau. Nhưng mỗi lời giải mã còn ẩn chứa nhiều hoài nghi.

mơ chia tay người yêu

Mơ chia tay người yêu là điềm gì?

Vào một đêm bạn nằm mơ thấy rằng chia tay với nhân tình dù rằng hiện tại 2 bạn vẫn còn đang hạnh phúc bên nhau. Và giấc mơ kỳ lạ đó cứ ám ảnh bạn, theo quan niệm thì đó là một điềm báo gì đó trong mai sau. Tuy nhiên thì tùy thuộc vào trường hợp trong giấc mơ mà sẽ có các điềm báo không giống nhau, cụ thể như sau:

 • Mơ bị bồ chia tay thì điềm báo là mối quan hệ của bạn đang có những bước tiến đến cấp độ tiếp tục trong tình cảm đang gia tăng và gần gũi hơn.
 • Mơ thấy bạn không chấp nhận lời chia tay của ý trung nhân mặc dầu ở ngoài đời các bạn đã chấm dứt mối quan hệ thì điềm báo là bạn vẫn còn phủ nhận vềsự đổ vỡở hiện tại, bạn không chấp nhận rằng mối quan hệ đó đã chấm dứt.
 • Mơ thấy người quen chia tay bồ thì điềm báo là có thể bạn là nguyên nhân khiến cho một mối quan hệ nào đó rạn nứt.
 • Mơ thấy chia tay bạn bè thì điềm báo là sắp tới bạn của bạn sắp có ai đó đi xa hoặc bạn thân chuẩn bị có đám cưới và mình được mời dự.
 • Mơ thấy chia tay người thân để đi đâu đó thì điềm báo là bạn muốn giải thoát bản thân khỏi những buộc ràng và khát khao được là chính mình.
 • mơ chia tay người yêu

Mơi chia tay người yêu đánh số gì?

 • Với giấc mơ thấy bồ bạn nên đánh số 52 – 57 – 72 để có tỷ lệ trúng Bạch thủ lô.
 • Nằm mơ thấy người khác chia tay người thương nên đánh số 38 – 82.
 • Mơ thấy người yêu đòi chia tay trước thử vận may với con số 31 – 09.
 • Chiêm bao thấy mình chia tay với người thương trước chốt ngay con 42 – 21.
 • Mơ thấy cả hai đang cãi vã và chia tay đánh con 74 – 45.
 • Nên đánh con 67 – 76 khi mơ thấy bạn chia tay nhưng người yêu không đồng ý.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về mơ chia tay người yêu là điềm gì, đánh số gì? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Màu hợp với mệnh hỏa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *