Mệnh Thuỷ hợp số gì? Nên kiêng kỵ số gì để tránh gặp trở ngại?

Mệnh Thuỷ hợp số gì? Con số may mắn sẽ giúp cho người mệnh Thủy có thể thu hút được tài lộc, vận may. Do vậy mà người ta thường quan tâm xem cung mệnh của mình hợp với mệnh gì. Vậy mệnh Thủy hợp, kỵ với số nào? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Người mệnh Thủy là những người sinh năm nào?

mệnh thuỷ hợp số gì

Người mệnh Thủy được chia thành 6 nạp âm gồm những người sinh năm:

  • Giản Hạ Thủy: 1996 (Bính Tý) và 1997 (Đinh Sửu)
  • Đại Hải Thủy: 1982 (Nhâm Tuất) và 1983 (Quý Hợi)
  • Tuyền Trung Thủy: 2004 (Giáp Thân) và 2005 (Ất Dậu)
  • Đại Khê Thủy: 1974 (Giáp Dần) và 1975 (Ất Mão)
  • Trường Lưu Thủy: 2012 (Nhâm Thìn) và 2013 (Quý Tỵ)
  • Thiên Hà Thủy: 1966 (Bính Ngọ) và 1967 (Đinh Mùi)

Người mệnh Thủy có tính cách điển hình là nhanh nhẹn, hoạt bát, khéo léo trong việc xử sự và có hoài bão, ước mơ lớn trong đời sống. Với trí thông minh cùng sự chăm chỉ rèn luyện của mình nên người mệnh Thủy là những biệt thủ trong lĩnh vực giao tiếp. Trong công việc hay đời sống đều được mọi người rất đỗi quý mến. Tuy nhiên, những người mệnh Thủy thường nghĩ suy nhiều và tâm trạng thay đổi thất thường.

Cơ sở luận giải mệnh Thủy hợp số nào?

mệnh thuỷ hợp số gì

Xét theo ngũ hành thì mỗi con số sẽ thuộc một ngũ hành và mang tính chất của ngũ hành tương ứng. Cho nên, đối với mỗi bản mệnh thì con số sẽ có những ảnh hưởng không giống nhau. Một con số có thể tương sinh với người này nhưng lại tương khắc với người khác. Bởi vì thế, con số hợp tuổi ứng với mỗi bản mệnh cũng khác nhau.

Để biết người mệnh Thủy hợp số mấy hay một con số hợp mệnh Thủy không thì bạn cần dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Người mệnh Thủy nên lựa chọn các con số hợp mệnh là số có ngũ hành thuộc Kim (vì Kim sinh Thủy) và số có ngũ hành thuộc Thủy (vì Thủy tương hỗ Thủy). Các con số này sẽ giúp sinh dưỡng và kích hoạt điều tốt lành trong đời sống của người mệnh Thủy.

Người mệnh thuỷ hợp số gì? Ý nghĩa các con số hợp mệnh Thủy?

mệnh thuỷ hợp số mệnh thuỷ hợp số gìgì

Các con số hợp mệnh thủy là con số tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Thủy của người dùng. Theo quy luật trong ngũ hành sinh khắc thì người mệnh Thủy sẽ hợp với số 6,7,0,1. Đây là các số hợp với mệnh thủy và con số này có ý nghĩa như thế nào với người mệnh Thủy, mời bạn cùng tìm hiểu:

  • Số 0 là con số hợp với mệnh thủy mang nhiều ý nghĩa khác nhau khi luận giải trong phong thủy. Đối với người mệnh Thủy thì số 0 sẽ đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, giúp cho chủ nhân gạt bỏ được những điều buồn phiền và sống lạc quan hơn rất nhiều => Đây chính là giải đáp cho thắc mắc “mệnh thuỷ hợp số gì”.
  • Số 1: Đây là con số tượng trưng cho vị trí của nhà vô địch, người mệnh Thủy sở hữu con số này thường là người chiến thắng và luôn ở vị trí vô thượng. Số 1 rất hợp với người mệnh Thủy nên sẽ luôn hỗ trợ cho bản chủ gặp nhiều điều may mắn và thành công trong cuộc sống => Tại đây bạn đã biết mệnh thủy hợp số nào rồi chứ.
  • Số 6: Số 6 chính là một trong các số hợp với mệnh thủy có ý nghĩa tốt đẹp khi xét theo phong thủy và quan niệm dân gian. Theo quan niệm dân gian thì số 6 là số mang lại nhiều tài lộc và sự cường thịnh. Nếu người mệnh Thủy sở hữu con số 6 hợp mệnh và mang ý nghĩa tốt đẹp thế này thì công việc kinh doanh sẽ rất thuận lợi. Do vậy, mệnh thủy hợp số gì chính là số 6.
  • Số 7: Theo cách phát âm của người Hoa thì số 7 lại gần giống với “thất” đồng âm với thất trong thất bại… Nên nhiều người quan niệm rằng đây là một con số mang ý nghĩa không tốt. Tuy nhiên, theo phong thủy thì đây là con số hợp tuổi có thể giúp người mệnh Thủy thu hút may mắn, tăng tài lộc và giúp cuộc sống được thuận lợi hơn. Đơn giản vì đây là câu trả lời cho câu hỏi mệnh thủy hợp số gì đem lại nhiều vận may và phúc đức cho bản chủ.

Mệnh Thủy kỵ số gì?

Nắm được thông tin chi tiết về người mệnh Thủy hợp số nào thì bạn đừng quên xem những con số kỵ với mệnh của mình. Xét theo quy luật ngũ hành tương khắc trong phong thủy thì người mệnh Thủy nên hạn chế tối đa việc sử dụng các con số thuộc hành Thổ là số 2, 5, 8 bởi (Thổ khắc Thủy). Nếu sở hữu con số này sẽ phần nào khiến gia chủ mệnh Thủy gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc và đời sống.

Những lưu ý khi sử dụng những số hợp với mệnh Thủy

mệnh thuỷ hợp số gì

Sử dụng các con số cũng chính là con số may mắn đem đến nhiều cơ hội trong công việc, giúp cho người mệnh Thủy có được nhiều vận may trong đời sống. Sử dụng con số hợp mệnh Thủy sẽ giúp bản chủ kinh doanh một cách thuận lợi, tránh được những rủi ro, xua đuổi được vận xui và thu hút tài lộc nhiều hơn.

Dựa vào kết quả mệnh thủy hợp số gì ở phía trên thì khi bạn sử dụng con số hợp mệnh, bạn cần lưu ý rằng những con số chỉ phát huy tối đa giá trị khi đứng riêng lẻ một mình. Không thể sử dụng con số hợp mệnh để chọn dãy sim hợp mệnh Thủy.

Nếu trước kia người dùng quan niệm rằng: dãy số hợp mệnh Thủy chính là sự ghép lại của con số hợp mệnh và sự xuất hiện càng nhiều số hợp mệnh thì càng tốt. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Bởi lẽ con số đứng riêng lẻ có thể mang ý nghĩa tốt nhưng khi đặt vào dãy số thì người dùng sẽ chịu sự tác động của tất cả con số trong dãy số. Cho nên, chỉ dựa vào con số hợp tuổi để chọn dãy số là không chính xác mà phải căn cứ vào tổng hòa của cả dãy số mới lựa chọn được dãy số đó có hợp với mệnh hay không.

Trên đây là giải đáp về thắc mắc mệnh Thuỷ hợp số gì? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Cách để có 1 năm mới may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *