[XEM NGAY] Mậu Dần mệnh gì? Mậu Dần hợp màu gì?

Mậu Dần mệnh gì? Mậu Dần hợp màu gì? Để tìm hiểu về chủ đề trên mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Sài Gòn  để hiểu hơn về tử vi và cung mệnh của Mậu Dần nhé!

Tuổi Mậu Dần là mệnh gì?

Các người sinh năm 1998 thuộc tuổi Mậu Dần, mệnh Thành Đầu Thổ (đất trên thành). Bản chất của Thành Đầu Thổ là loại thành trì có thể bảo vệ, duy trì và tiến triển khoảng không đất đai ấy. do đó người tuổi Mậu Dần có trường phái mạnh mẽ, xoành xoạch bảo vệ và chăm sóc những người xung vòng vèo.

Các người tuổi Mậu Dần là những người bản lĩnh, họ vững chãi và tĩnh tâm trước mọi sóng gió của cuộc đời. thông thường khi đứng trước các thử thách, những người tuổi khác đôi khi lo âu và muốn bỏ cuộc thì người tuổi Mậu Dần lại không như thế. Dù bất cứ chuyện gì diễn ra, đời sống có khó khăn thế nào, họ cũng can đảm, dũng cảm để vượt qua.

mậu dần mệnh gì

Người tuổi Mậu Dần tuy lập trường kiên định, nhưng lập trường ấy lại đi theo lối mòn cũ, họ không có sự bứt phá để sẵn sàng thay đổi. Chính do vậy, đôi khi họ bị lạc hậu khi đời sống ngày càng tăng trưởng. Đây cũng chính là thiếu sót mà họ cần phải cập nhật để đạt được các thành công trong cuộc sống.

Màu sắc trong phong thủy được biết là yếu tố vô cùng cần thiết, khi sử dụng màu sắc thích hợp, cuộc sống của những bạn tuổi Mậu Dần sẽ biến đổi theo chiều hướng tích cực song song giúp những bạn đổi thay phần nào vận mệnh của bản thân.

Hơn thế nữa, việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp các bạn vận khí hanh hao thông, sự nghiệp tiến triển, tình yêu ấm êm, tiền bạc dồi dào. ngược lại, những bạn tuổi Mậu Dần cũng phải chú ý khi sử dụng những màu sắc không hợp, chúng sẽ làm những bạn mỏi mệt, trường hợp nặng nhất có khả năng dẫn đến nhiều tai họa.

Tuổi Mậu Dần hợp màu gì?

Màu trắng, xám, kim: đây là những màu thuộc Kim do đó theo quan hệ tương sinh, người tuổi Mậu Dần cũng thích hợp với màu trắng, xám, ghi. các màu này sẽ tạo nên điểm khác biệt cho người tuổi Mậu Dần, giúp cho các bạn giữ được sự thánh thiện vốn có, đồng thời giúp những bạn ngày một đẳng cấp và hiện đại hơn.

mậu dần mệnh gì

Màu vàng, màu nâu: đây là những màu rất tương hợp với Thành Đầu Thổ. bởi thế đây là các màu sắc hoàn toàn thích hợp với người tuổi Mậu Dần. Màu vàng tượng trưng cho sự rét mướt, màu nâu lại đem lại cảm giác gần gũi. Màu vàng và màu nâu đất sẽ giúp người mệnh này gia tăng sự nghiệp, tiền nong dồi dào đồng thời được mọi người xung lòng vòng yêu thương và tin tưởng.

Màu đỏ, cam, hồng, tím: theo quan hệ tương sinh, những màu này hoàn toàn phù hợp với tuổi Mậu Dần. Nhìn vào ta có thấy được những màu này đem lại sự tươi trẻ. giả dụ màu đỏ dấu hiệu sự hấp dẫn và quyền lực thì màu hồng lại mang vẻ đẹp dịu dàng đằm thắm, màu cam mang lại cảm nhận vui vẻ, còn màu tím biểu trưng cho lòng thủy chung son sắt.

Màu kị với tuổi Mậu Dần

mậu dần mệnh gì

Theo lý thuyết phong thủy, những màu thuộc Thủy như màu đen, màu xanh; màu thuộc Mộc như màu xanh lá cây là những màu mà các bạn tuổi Mậu Dần không nên sử dụng. Chúng sẽ phá đổ vỡ đi các lề luật và giảm đi sức mạnh của những bạn tuổi Mậu Dần.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về Mậu Dần mệnh gì? Mậu Dần hợp màu gì?   Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Tuổi Dần hợp với tuổi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *