Mạng hoả hợp xe màu gì? Nên để đồ gì trên xe để thu hút vận may

Mạng hoả hợp xe màu gì? Đây là vấn đề cần phải tìm hiểu thật kỹ của những người mạng Hỏa trước khi quyết định mua xe. Bởi màu sắc có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh, việc chọn màu hợp mệnh sẽ giúp mọi chuyện hanh thông, suôn sẻ và thu hút sự may mắn. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Người thuộc mệnh Hỏa sinh năm nào?

Theo triết học, mọi vật đều nảy sinh từ 5 nguyên tố không giống nhau. Đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. 5 nguyên tố này có tên gọi chung là ngũ hành. Nếu 5 nguyên tố này vận hành theo đúng trình tự được gọi là tương sinh và điều này sẽ mang đến sự may mắn, bình an cho mọi người. Trái lại, nếu quy luật tương sinh bị đảo ngược thì mọi việc sẽ không được may mắn và gặp nhiều trắc trở.

mạng hoả hợp xe màu gì

Hành Hỏa đại diện cho sự sáng tạo và may mắn, hạnh phúc. Người thuộc mệnh Hỏa rất mạnh mẽ và quyết đoán, có thể lãnh đạo, luôn ham mê và tràn đầy tâm huyết.

Trước khi theo dõi người thuộc mạng Hỏa hợp xe màu gì, người tiêu dùng cần nắm rõ các người thuộc mệnh hỏa sinh năm nào.

mạng hoả hợp xe màu gì

Mạng Hỏa hợp màu gì nhất?

Với mong muốn chọn lựa một chiếc xe phù hợp với bản mệnh để mang lại sự tự tin, bình an trên mọi cung đường, sự may mắn trong cuộc sống và công danh, tiền của, sự nghiệp phát triển, người thuộc mệnh hỏa hợp xe ô tô màu gì là thắc mắc của rất nhiều người thuộc hành hỏa trước khi mua xe.

Màu tương sinh

mạng hoả hợp xe màu gìmạng hoả hợp xe màu gì

Theo luật tương sinh của luật ngũ hành thì “Mộc sinh Hỏa”, mà màu sắc phong thủy của mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Chính do vậy, màu này chính là màu hợp với mệnh Hỏa. Chủ xe có thể chọn mua xe ô tô màu xanh lá cây hoặc làm đẹp thêm bằng những chi tiết màu xanh lá cây cho chiếc xe của mình.

Còn mệnh tương sinh với mệnh Hỏa hay còn gọi là sinh xuất chính là mệnh Thổ, tức Hỏa sinh Thổ. Bởi thế màu hợp với mệnh hỏa cũng là những màu thuộc hành thổ, gồm màu nâu, vàng đất và cam đất.

Màu tương hợp

mạng hoả hợp xe màu gì

Ngoài ra, màu sắc đặc trưng của người mệnh Hỏa là màu đỏ, thể hiện tinh thần và ý chí kiên cường. Thành ra, màu đỏ thường là lựa chọn ưu tiên được của những người mệnh Hỏa đang có ý định mua xe ô tô. Một số màu xe ô tô hợp mệnh Hỏa khác như màu cam đậm, hồng và tím.

Màu chế khắc

mạng hoả hợp xe màu gì

Theo quy luật ngũ hành thì mệnh Kim sẽ khắc chế mệnh Hỏa bởi lửa sẽ làm kim khí tan chảy.

Bởi vì thế, người thuộc mệnh Hỏa có thể chọn các màu chế khắc thuộc mệnh Kim như màu trắng, xám và ghi. Những màu sắc này sẽ giúp hạn chế tính xung khắc của người mệnh Hỏa với những sự vật, sự việc không hợp với bản mệnh. Ví dụ biển số xe tương khắc hoặc mua xe vào ngày không đẹp…

Màu xe ô tô không hợp với đa số người mệnh hỏa

Ngoài việc tham khảo người thuộc mạng hỏa hợp xe màu gì, người tiêu dùng cũng nên xem xét cả các màu sắc mà người mệnh hỏa nên tránh khi mua xe. Các màu khắc mệnh hỏa có thể khiến chủ xe không may mắn, trắc trở trong cuộc sống hoặc tổn hao tài lộc, tác động đến sự nghiệp.

Mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy. Cho nên, khi mua xe, người tiêu dùng thuộc cung mệnh này không nên chọn những màu thuộc hành Thủy như màu xanh dương, đen và xám đen.

Tuy nhiên, cũng có một ngoại lệ đối những người thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa tức là sinh vào những năm như Đinh Dậu, Bính Thân, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi đều không khắc kỵ với mệnh Thủy, có thể chọn lựa màu sắc xe đa dạng hơn.

Người mệnh Hỏa nên và không nên để gì trên xe ô tô

Các sản phẩm cho xe ô tô cho người mệnh Hỏa

Khi mua xe, khách hàng có thể chọn lựa nội thất phù hợp với mệnh hỏa như chọn thảm lót ô tô, bọc da ghế hoặc tay lái ô tô. Ngoài ra, có thể làm đẹp, trang trí trên xe bằng các sản phẩm phong thủy như tượng phật, đá phong thủy như Thạch Anh, Ruby…

Người thuộc mệnh Hỏa không nên để gì trên xe ô tô

Cũng giống màu sắc, chủ xe nên tránh đặt các đồ phong thủy có màu xanh da trời, xanh dương trên xe và tránh dùng đồ vật trang trí phong thủy làm từ kim loại.

mạng hoả hợp xe màu gì

Trước khi quyết định mua xe, người tiêu dùng nên coi xét kỹ mạng Hỏa hợp xe màu gì sẽ phù hợp để đưa ra quyết định hợp lý, góp phần tạo tâm lý yên tâm khi sử dụng xe. Ngoài ra, thông số kỹ thuật, khả năng vận hành, công nghệ an toàn của xe cũng là những yếu tố rất thiết yếu, khách hàng nên đưa ra những mục tiêu để chọn lựa được một chiếc xe vừa bền, đẹp mà lại hợp mệnh.

Trên đây là giải đáp về thắc mắc mạng hoả hợp xe màu gì? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Nam 1990 hợp tuổi nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *