Ý nghĩa của việc lập lá số tử vi trọn đời

Nhiều người rủ nhau đi lập lá số tử vi trọn đời nhưng chưa hẳn ai cũng biết lập lá số tử vi để làm gì. Để tìm hiểu xem lập lá số tử vi này để làm gì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Lấy lá số tử vi để làm gì ?

Xem lá số tử vi trọn đời có bình giải chi tiết sẽ giúp cho quý bạn mệnh biết về ngày mai, vận hạn theo những năm. Khi lấy lá số tử vi theo giờ sinh và tháng ngày năm sinh thì quý bạn cần khám phá phần luận giải lá số để nắm bắt vận mệnh của chính mình. Lá số tử vi trọn đời mang nhân tố theo dõi giúp quý bản mệnh tránh việc không nên, tăng cường việc tốt từ đó có một đời sống trơn tru và nhiều may mắn.

lập lá số tử vi trọn đời

Lá số tử vi trọn đời thể hiệu điều gì?

  • Trên mỗi lá số tử vi sẽ phát hiện những bình diện cuộc sống của quý bản mệnh theo từng năm tuổi cụ thể như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền của, sức khỏe, anh chị em, quan hệ xã hội…
  • Để tra cứu và lấy lá số tử vi trọn đời trực tuyến miễn phí quý bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về họ tên, giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và giới tính.
  • Ngoài ra: cách xem lá số tử vi có thể đổi thay theo các năm. bởi vậy để luận đoán và có cái nhìn chính xác nhất về ngày mai và vận mệnh của mình trong năm thì bạn nên lập theo năm mới nhất

Cách lập lá số tử vi trọn đời

lập lá số tử vi trọn đời

Bạn có khả năng tự lập bằng các trang lập lá số tử vi online hoặc xem ở các nơi xem tử vi uy tín mà bạn biết bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin số tháng ngày năm sinh, họ tên, giới tinh svaf đôi khi là cả giờ phút sinh.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về cách lập lá số tử vi trọn đời  và ý nghĩa của lá số tử vi.  Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Cây phong thủy mệnh hỏa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *