Hình xăm hợp mệnh thủy 1997 thu hút vận khí, tài lộc cho nam nữ

Hình xăm hợp mệnh Thủy 1997 là điều cần quan tâm đối với những người tuổi Sửu trước khi quyết định xăm một hình nào đó lên người. Việc xăm một hình nào đó lên người không chỉ có ảnh hưởng đến vẻ đẹp ngoại hình mà còn tác động đến tâm linh phong thủy. Nếu người mệnh Thủy 1997 xăm hình hợp mệnh sẽ giúp thu hút vận khí, tài lộc. Vậy hình xăm nào hợp với mệnh Thủy 1997? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Năm 1997 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1997 Đinh Sửu thuộc mệnh Thuỷ trong ngũ hành. Người sinh năm 1997 đều là các người thông minh, nhanh nhẹn và họ cũng là người rắn rỏi trong mọi trường hợp. Cần cù và nỗ lực không ngừng là một đặc điểm khác biệt nhất của tuổi này.

Tuy nhiên, họ muốn thành công thì phải cần cù và siêng năng gấp nhiều lần người khác thì may ra họ mới có thể đạt được điều họ muốn. Do vậy, những yếu tố hợp phong thủy như chọn hình xăm hợp mệnh Thủy 1997 rất quan trọng cho những người tuổi Sửu tạo ra nhiều vượng khí cho bản thân mình.

hình xăm hợp mệnh thủy 1997

Đinh Sửu có mệnh Thủy do vậy mà lựa chọn hình xăm có màu xanh dương và màu đen là rất hợp mệnh của mình. Xét về tương sinh thì Kim sinh Thủy nên các màu như trắng hay ánh kim cũng là sự chọn lựa thông minh trong việc chọn màu cho hình xăm hợp mệnh Thủy 1997 dành cho các bạn.

Đinh Sửu hợp với những tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Bính Thân. Do đó, nếu bạn ưa thích xăm nghệ thuật và muốn chọn cho mình một bức hình xăm vừa đẹp, mà vừa hợp phong thủy thì nên chọn các hình xăm có chủ đề liên quan tới con hổ, con rắn, con ngựa hay con khỉ. Khi bạn xăm các hình trên cơ thể mình thì chúng sẽ giúp bạn luôn được mạnh khỏe và các điều may mắn cùng với tốt lành sẽ đến với bạn nhiều hơn.

Hình xăm hợp mệnh Thủy 1997 về tuổi tác và tính cách 

Người tuổi Sửu thường có tính cách theo chủ nghĩa hiện thực, luôn chú trọng sự thực tế và có khả năng quan sát khá bén nhạy. Điều đó cũng đem đến cho họ không ít thuận lợi và thành công trong sự nghiệp.

Họ cũng là một người rất chú trọng địa vị ở xã hội cũng như tài sản cá nhân và luôn cố gắng duy trì tốt những mối quan hệ. Mỗi khi có cơ hội, họ có thể kết hợp giữa nhân lực, tài nguyên, sự nhẫn nại và quyết đoán của mình để thực hiện cho bằng được mục tiêu mà mình đã đặt ra. Họ thích những mối quan hệ mang tính hồi đáp và cũng có khả năng ăn nói khá tốt.

Hình xăm hợp tuổi 1997 nam mạng là những hình xăm có chủ đề về con mèo, con hổ, con chuột và con gà, thuyền buồm, sóng nước, mỏ neo, mưa hay cá chép, cá mập, những loại cá, thanh kiếm, cây thánh giá, người sắt, chữ nghệ thuật…

hình xăm hợp mệnh thủy 1997

Với những bạn nữ Đinh Sửu – 1997 là tín đồ ưa thích nghệ thuật xăm hình và muốn chọn các hình xăm hợp phong thủy với tuổi tác, bản mệnh của mình thì nên chọn những hình xăm có màu xanh dương hay màu trắng…. Có chủ đề hình xăm như là hình xăm bông hoa trắng, rồng nước hay con khỉ…

Các bạn cũng có thể kết hợp thêm hình ngôi sao tùy ý để xăm lên cổ tay, trên mắt chân và sau lưng, vừa thể hiện phong cách, vừa đậm chất nữ tính của người con gái. Với công nghệ xăm hiện đại như hiện nay thì các ban không cần quá lo âu về việc chọn lựa xăm phải hình xăm khắc mệnh hay khắc tuổi.

Muốn cho căn số được tốt đẹp hơn thì các bạn nên thận trọng trong việc chọn lựa hình xăm của mình nhé. Chúc các bạn sẽ chọn được hình xăm hợp mệnh Thủy 1997 ưng ý nhất, ý nghĩa nhất và độc đáo nhất, mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất cho mình.

Hình xăm hợp mệnh Thủy 1997 về phong thuỷ

hình xăm hợp mệnh thủy 1997

Qua phân tích phong thủy và chọn màu sắc hình xăm hợp mệnh Thủy 1997 dựa vào một số mẫu hình xăm ý nghĩa có trên thị trường hiện nay, thì mệnh Thủy nên chọn một số hình xăm hợp mệnh với tuổi.

Nhất là hình xăm cá chép màu xanh giữa dòng nước, hình dơi đen hay các loại hình xăm màu trắng về kim loại, về chữ… Hay những loại hình xăm xanh dương về sông, suối, mưa, biển, cả và hình xăm chữ màu đen…Người sinh năm 1997 mệnh Thủy nên tránh xăm hình màu xanh lá thuộc Mộc vì Thủy sinh Mộc sẽ không có lợi cho mình chút nào.

Cuối cùng người tuổi Sửu 1997 đừng bao giờ xăm hình màu nâu hoặc màu vàng sậm thuộc hành Thổ vì Thổ khắc chế Thủy để sẽ không bị gặp các vận khí xấu tác động đến đời sống của bạn sau này.

Và những bạn sinh năm 1997 cũng không nên xăm hình có màu nâu, màu xanh lá, đỏ, hồng, cam và tím… để không gặp điều xấu với mình hay các hình thù liên quan đến lửa, đất, cỏ, cây hay hoa lá… nó không tốt cho bạn chút nào. Chúng có thể khiến bạn làm ăn mất mùa, tiền mất và tật mang.

Tuổi Sửu xăm hình gì hợp phong thủy? Gợi ý một số hình xăm phong thủy mệnh Thủy

hình xăm hợp mệnh thủy 1997 hình xăm hợp mệnh thủy 1997 hình xăm hợp mệnh thủy 1997 hình xăm hợp mệnh thủy 1997 hình xăm hợp mệnh thủy 1997 hình xăm hợp mệnh thủy 1997

Trên đây là giải đáp về thắc mắc hình xăm hợp mệnh Thủy 1997? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Mặc áo ngược là điềm gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *