BÍ MẬT đằng sau nghệ thuật đoán điềm nháy mắt trong phong thủy

Đoán điềm nháy mắt trong phong thủy là việc được rất nhiều người quan tâm, bởi trong phong thủy nháy mắt ở các mắt khác nhau ở mỗi giờ đều có một điềm báo riêng. Theo các chuyên gia phong thủy, những cử chỉ mắt của con người có thể tiết lộ nhiều điều về tâm hồn và suy nghĩ của họ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đoán đúng chỉ bằng nhìn vào những nháy mắt của người khác. Để thành thạo nghệ thuật đoán điềm nháy mắt, bạn cần tập trung và nắm bắt được tâm lý của người đối diện. Để tìm hiểu kĩ hơn mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Điềm báo nháy mắt trái, nháy mắt phải theo giờ ở nam

Giờ Sửu (1h-3h sáng)

Đây là điềm báo cho biết sức khỏe của một người nhà trong gia đình bạn không được tốt, bạn nên đưa họ đi kiểm tra và dành nhiều thời kì đế ý, chăm sóc họ hơn.

Giờ Dần (3h-5h sáng)

Nháy mắt vào giờ Dần cho biết công việc của bạn luôn tiện nghi và rất dễ có được lợi lộc tuy là nhỏ nhưng lại đến từ nhiều nguồn khác nhau.

đoán điềm nháy mắt

Giờ Mão (5h-7h sáng)

Nam giới có nháy mắt vào thời kì này là điềm báo có quý nhân phù trì.

Giờ Thìn (7h-9h sáng)

Nó cho biết có người đang ganh tị muốn tìm cách làm hại bạn, bởi vậy bạn nên thật cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói, hành động và giao tiếp của mình.

Giờ Tỵ (9h-11h sáng)

Giật mắt vào thời kì này sẽ đem lại may mắn cho bạn, bạn sẽ được khách quý ghé thăm hay bạn lâu ngày không gặp.

Giờ Ngọ (11h-13h)

Đây là tín hiệu đáng mừng, nó cho biết bạn sắp nhận được tin mừng từ một người bạn thân mang tới hoặc từ người thương của bạn.

Giờ Mùi (13h-15h)

Đây là xuất hiện cực kỳ tốt liên can tới công việc của bạn, nó cho biết rằng công việc bạn đang cực kỳ thuận lợi và luôn nhận được đánh giá cao.

Giờ Thân (15h-17h)

Nháy mắt liên tục trong khoảng thời kì này bạn sẽ gặp được chuyện bất ngờ trong vấn đề tình cảm.

Giờ Dậu (17h-19h)

Cho bạn biết sắp có người sang đến nhà để bàn chuyện hôn nhân hay làm ăn. nếu như bạn là người chưa có gia đình thì chắc hẳn đây sẽ là tin vui về hôn nhân, còn nếu bạn đã có gia đình rồi thì tin làm ăn xuôi chèo mát mái sẽ đến với bạn nhanh thôi.

Giờ Tuất (19h-21h)

Đây là điềm báo bạn sắp có cơ hội phát tài và nếu như bạn đang có kế hoạch làm ăn hay làm gì đó thì nên cố gắng triển khai nó nhé, mọi việc sẽ rất tiện dụng như nhu cầu.

Nếu bạn là chàng trai đang độc thân thì đây là điềm báo tình duyên tốt đẹp và có khả năng tiến xa hơn trong thời kì sắp tới. Bạn sẽ có khả năng nhận được nhiều sự đế ý, thậm chí là lời đề nghị yêu đương đấy.

Giờ Hợi (21h-23h)

Gia đình bạn sắp có khách quý tới thăm, đây có thể là một người bạn lâu năm hoặc là một người thân từ xa, đã lâu không gặp. Bạn nên chuẩn bị để đón tiếp chu đáo, nó có khả năng mở ra cơ hội mới trong làm ăn hay mở mang mối quan hệ của bạn đấy.

Điềm báo nháy mắt trái, nháy mắt phải theo giờ ở nữ

Giờ Tý (23h – 1h)

Nếu nháy mắt một vài cái trong khoảng thời gian này thì có nghĩa là có người đang nhớ rất nhiều về bạn. Nếu mắt trái, phải bị nháy từ 4 đến 6 lần thì chắc hẳn bạn đang bị trách móc một thắc mắc gì đó rồi.

đoán điềm nháy mắt

Giờ Sửu (1h – 3h sáng)

Mắt trái, mắt phải nháy vào lúc này chính là điềm báo gia đình bạn gặp chuyện chẳng may trong thời gian tới hoặc có thể rạn vỡ trong các mối quan hệ tình cảm. Ngoài ra, đây còn là điềm báo cho biết bạn sẽ không thể hoàn thiện một công việc nào đó một cách trơn tuột.

Giờ Dần (3h – 5h sáng)

Có mắt trái nháy trong thời gian này có nghĩa là bạn hoặc bạn thận sắp có tin mừng. Ngoài ra việc kinh doanh của bạn trong thời gian tới sẽ gặt gái được thành tựu lớn.

Giờ Mão (5h – 7h sáng)

Đây là điềm báo đang có một người đàn ông nào đó “thầm thương trộm nhớ” bạn rất nhiều.

Giờ Thìn (7h – 9h sáng)

Nháy mắt phải, trái vào thời gian này là một điều chẳng may mắn cho bạn. Nó dự đoán bạn sẽ có một cuộc tranh cãi hoặc có thể xảy ra vụ ẩu đả thị phi với một ai đó. Bạn nên cẩn thận nhé.

Giờ Tỵ (9h – 11h sáng)

Nếu mắt bạn giật vào thời kì này thì xin chúc mừng bạn vì sắp tới công việc của bạn luôn “thuận buồm xuôi gió” và có cơ hội được thăng chức hay tăng lương.

Giờ Ngọ (11h – 13h)

Nữ giới nháy mắt trái, phải vào giờ Ngọ là điềm báo tốt cho thấy bạn sắp có một người bạn hoặc người thân ở xa đến thăm, họ có khả năng sẽ mang theo tin mừng đến cho bạn đấy.

Giờ Mùi ( 13h – 15h)

Nếu bạn giật mắt phải, trái trong thời kì này thì có khả năng bạn sẽ nhận được món quà đáng yêu từ bồ mình còn nếu bạn vẫn đang “FA” thì rất có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ ai đó.

Giờ Thân (15h – 17h)

Bị giật mắt vào lúc này có thể ai đó đang nhắc về bạn với sự yêu thương trìu mến, nên bạn không cần lo lắng gì nhé.

Giờ Dậu (17h – 19h)

Nếu bạn đang độc thân thì nháy mắt vào thời kì này cho thấy bạn sắp có tin mừng trong một vài ngày tới.

Giờ Tuất (19h – 21h)

Bạn là một cô gái sắp thành hôn, đang ở nhà hay làm thuê việc kinh doanh mà bị nháy mắt trong khoảng thời gian này cho biết bạn sẽ thực hiện được những công việc đó một cách trơn tuột.

Giờ Hợi (21h – 23h)

Nếu nháy mắt trái, phải trong thời kì này thì có nghĩa là bạn sẽ có cuộc gặp thật kinh ngạc và thú vị, cho nên nên chuẩn bị chào đón nó nhé.

Các điềm báo khi mắt giật không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là đối với những ai tin vào tâm linh. Ông bà từ xưa có nói “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, bởi thế nếu như có sự tin tưởng, điều đó sẽ giúp cho bạn phòng tránh được những “tai bay vạ gió” không đáng có trong đời sống và các mối quan hệ xung quành.

Có khả năng bạn chưa biết theo các chuyên gia nghiên cứu khoa học cho biết tình trạng nháy mắt trái, phải của nam và nữ là do một hoặc nhiều nguyên nhân không giống nhau chứ không hề như quan niệm tâm linh đã nêu trên.

Nguyên nhân nháy mắt phải, mắt trái theo góc nhìn khoa học

đoán điềm nháy mắt

Rối loạn dây tâm thần điều khiển các cơ mắt

Trong công việc bạn thường xúc tiếp nhiều với laptop, xem ti vi, chơi game, bấm điện thoại hay đọc báo quá lâu làm cho mắt mỏi, không thể điều tiết được gây ra hiện tượng mắt giật liên tục.

Thiếu ngủ

Ngủ ít, ngủ không đủ giấc hay thức quá khuya, thức suốt đêm là một trong những nguyên nhân làm cho mắt bạn giật.

Căng thẳng và lo lắng

những áp lực đến từ công việc, những lo sợ, muộn phiền trong cuộc sống như con cái, gia đình, tình cảm,… ít nhiều làm ảnh hưởng đến tâm cảnh, tâm lý của bạn gây nên căng thẳng và mệt mỏi, đây là nguyên do làm cho mắt bạn bị tác động.

Thiếu dưỡng chất

Bạn đang thiếu những dưỡng chất như Magie, vitamin D, vitamin B12… để cung cấp cho mắt. tình trạng mắt trái hoặc phải bạn giật chính là tín hiệu cảnh báo bạn cần cung cấp những dưỡng chất ấy cho mắt của mình.

Có lối sống không lành mạnh

Việc uống quá nhiều bia, rượu, hút thuốc lá, uống nhiều caffeine,… là một trong những tác nhân khiến cho mắt bạn giật liên tiếp.

Khi mắt giật, bạn có thể sử dụng tay để massage nhẹ lên hai mắt để giúp mắt được thư giãn và nghỉ ngơi trông chốc lát hoặc có khả năng kết hợp thêm với thuốc nhỏ mắt có dưỡng chất quan trọng.

Tình trạng mắt giật hoàn toàn không gây hiểm nguy cho bạn. Tuy nhiên nếu mắt bạn giật liên tiếp trong nhiều tuần, thì đây có khả năng là một trong những phát hiện cảnh báo cho bạn rằng có thể bạn mắc chứng bệnh co giật mi mắt lành tính, chứng đa xơ cứng,…

Tóm lại, nghệ thuật đoán điềm nháy mắt trong phong thủy là một bí mật có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về người khác và tương lai. Tuy nhiên, để đạt được độ chính xác cao, chúng ta cần phải thực hành và tìm hiểu nhiều hơn về các yếu tố khác nhau trong phong thủy. Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Nữ 2000 hợp với tuổi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *