Cung hoàng đạo tài giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Cung hoàng đạo luôn là thứ bí ẩn khiến người ta tò mò muốn tìm hiểu. Nếu bạn đang thắc mắc về cung hoàng đạo tài giỏi nhất thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Sài gòn để giả đáp thắc mắc!

Cung hoàng đạo là gì?

Từ trước công nguyên những nhà thiên văn học đã sáng tạo ra một bộ môn khoa học chiêm tinh học. Cung hoàng đạo có xuất xứ từ xa xưa và được gọi là những chiêm tinh babylon cổ đại. Theo như nghiên cứu cung hoàng đạo có 12 cung ứng với một vòng tròn 360 độ.

Điều đó có nghĩa mỗi cung hoàng đạo sẽ là 30 độ và 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm. Cung hoàng đạo có 4 nhóm chính: đất, nước, lửa, khí hao hao như 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. 3 Cung đại diện cùng một nhóm sẽ có các nét tương đồng với nhau

Ngày nay con người sử dụng cung hoàng đạo để tiên lượng vận mệnh, sự nghiệp, tơ duyên. những câu hỏi này tăng trưởng mạnh mẽ ở các nước phương Tây, tuy nhiên tại Việt Nam thắc mắc này cũng được giới trẻ lưu ý nhiều hơn.

cung hoàng đạo tài giỏi nhất

Có bao nhiêu cung hoàng đạo?

Mỗi cung hoàng đạo sẽ đại diện, tượng trưng cho những cá tính khác nhau. Dựa vào đấy ta có khả năng tiên đoán được vận mệnh, tình duyên, con đường sự nghiệp,… Của mình. Có 12 cung hoàng đạo tương ứng với ngày sinh như sau:

Cung Bảo Bình: Ngày 20/1 đến 18/2.

Cung Song Ngư: Ngày 19/2 đến 20/3.

Cung Bạch Dương: Ngày 21/3 đến 20/4.

Cung Kim Ngưu: Ngày 21/4 đến 20/5.

Cung Song Tử: Ngày 21/5 đến 21/6.

Cung Cự Giải: Ngày 22/6 đến 22/7.

Cung Sư Tử: Ngày 23/7 đến 22/8.

Cung Xử Nữ: Ngày 23/8 đến 22/9.

Cung Thiên Bình: Ngày 23/9 đến 23/10.

Cung Bọ Cạp: Ngày 24/10 đến 22/11.

Cung Nhân Mã: Ngày 23/11 đến 21/12.

Cung hoàng đạo tài giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Tài năng là một khái niệm trừu tượng khó và để lựa chọn cung hoàng đạo tài năng cũng không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên chúng ta có thể dựa vào một vài yêu cầu để nhận diện cung hoàng đạo tài năng nhất.

Bảo Bình

cung hoàng đạo tài giỏi nhất

Cái tên nhắc đến trước nhất khi nói về cung hoàng đạo tài năng nhất không thể bỏ qua Bảo Bình. Đây là cung có nhiều điểm mạnh như công nghệ cao, nhạy bén, khả năng phân tách tổng hợp rất tuyệt vời. Bảo Bình là một người thẳng thắn và không ngừng học hỏi.

Hàng loạt ưu điểm hay thêm năng khiếu trời phú đã giúp Bảo Bình đứng đầu với cương vị tài hoa nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tư chất công nghệ cao, sắc bén của Bình Nhi thể hiện qua việc bắt nhịp rất nhanh với sự cập nhật, hoàn cảnh mới. Bảo Bình ít khi hành động không có lý do, mọi việc vào tay của Bảo Bình đều được giải quyết nhanh gọn lẹ.

Sự sắc bén của Bảo Bình khiến người này chủ động xông pha mà không nề hà khó khăn. Khả năng phân tách, tổng hợp giúp Bảo Bình nhìn nhận vấn đề nhanh chóng, đưa ra kết luận một cách thuyết phục, logic.

Bảo Bình có thể là thiên tài trong những lĩnh vực như giám sát công trình, trạng sư, quản trị dự án,… Đức tính thứ 3 của Bảo Bình là thẳng thắn. Điều này khiến cho người khác khó mà qua mặt được Bảo Bình hay có ý đồ xấu trước mặt cung hoàng đạo này. Ngoài ra, Bảo Bình rất ham học hỏi. Đây cũng là nguyên tố giúp Bình Nhi nhà ta trở nên người hoàn hảo, giỏi giang.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo tài năng nhất được nhắc đến kế tiếp đó là Xử Nữ. Với khả năng quyết đoán, can trường, Xử Nữ không bao giờ làm cho người khác thất vọng. Họ một khi đã làm là làm đến cùng, không để việc dở dang. Xử Nữ luôn hoàn thiện tiêu chí một cách mỹ mãn nhất.

cung hoàng đạo tài giỏi nhất

Xử Nữ sống rất nguyên tắc, thiết lập tiêu chí rõ ràng và luôn hoàn tất đúng dự định. Đây là một tài năng tột bậc mà thượng đế ban cho Xử Nữ. Ngoài ra họ còn là người siêng năng rất đáng để ngưỡng mộ.

Sở hữu đức tính vừa cần cù vừa thông minh, Xử Nữ tỏa sáng không ngừng ở bất kỳ nơi nào. Đây là một đức tính tốt mà những người khác cần học tập ở Xử Nữ. Tài năng cả quyết của Xử Nữ là vậy nhưng họ không lần nào bị áp lực khi làm nhiệm vụ.

Xử Nữ có cách xử lý công việc nhanh gọn, hiện đại và có kế hoạch thực thi rõ ràng. Điều này khiến cho Xử Nữ trở nên một người giỏi giang, cầu toàn không ai có khả năng sánh bằng. Ngoài Bảo Bình ra, Xử Nữ cũng là một cái tên đáng gồm trong top những cung hoàng đạo tài năng nhất.

Cung hoàng đạo tài giỏi nhất – Song Tử

Nhắc đến Song Tử bạn sẽ nghĩ đến cung hoàng đạo này tài năng nhất về điều gì? Thật hiếm hoi có một cung hoàng đạo sở hữu những sự tài tình bởi toàn bộ nét đặc trưng của chòm sao.

cung hoàng đạo tài giỏi nhất

Trước hết phải bao gồm khả năng thích ứng của Song Tử. Đây là cung hoàng đạo có thể thích nghi nhanh và cực tốt lạ lùng. bởi vậy các công việc phải đổi thay doanh nghiệp công tác liên tục không lần nào làm khó được Song Tử.

Đối với Song Tử, gặp gỡ, di chuyển là điều tốt cho bản thân, thứ gì càng mới mẻ càng có sức hút. Điều đó phát huy được tính tò mò, ham học hỏi của Song Tử. Kỹ năng này được thượng đế ban thành thử Song Tử cứ thiên nhiên phát huy và tỏa sáng.

Ngoài ra, Song Tử là người có khả năng giao tiếp đáng gờm. Tài giao tiếp của Song Tử phải nói là đỉnh cao đặc biệt là đối với người khác giới. Điều này đã tạo cho Song Tử có lợi thế hơn trong những mối quan hệ tình yêu, công việc.

Tài năng của Song Tử là trời phú nhưng có lẽ vẫn phần vướng bận bởi cá tính “cả thèm chóng chán”. Song Tử cần giao hội hơn vào tài năng của mình để phát huy đúng lúc, đúng chỗ để đạt được nhiều thành công tinh quái trong cuộc sống.

Bọ Cạp

Xét về cách ăn nói, nghệ thuật, Bọ Cạp chính là cung hoàng đạo tài năng nhất ở lĩnh vực này. Với sự hoạt ngôn thiên bẩm cùng môn phái vui nhộn tấu hài, Bò Cạp luôn là người biết hoạt náo, tạo ra tiếng cười cho người khác.

cung hoàng đạo tài giỏi nhất

Điều này cũng lý giải rằng tại vì sao các người trong Showbiz, hoạt động nghệ thuật lại thuộc cung Bò Cạp nhiều đến thế. Bò Cạp có tài năng thu hút đám đông, ngay cả khi họ không nói gì, diễn gì vẫn có người lưu ý đến.

Bọ Cạp là một tuýp người nhạy bén không kém cạnh Bảo Bình. bởi vì thế khó có điều gì có khả năng qua mặt được họ. Bò Cạp có thể nhìn thấu tâm tư và có khả năng quan sát để “bắt quả tang” nếu ai có ý định ám hại họ. Chính vì đức tính trời phú này mà Bọ Cạp có nhiều lợi thế trong công việc, đời sống.

Bọ Cạp cũng là một người siêng năng, có mắt nhìn trực giác đa chiều. Bọ Cạp không bao giờ đánh giá phiến diện trước một thắc mắc mà chưa có chứng cứ xác thực. Cung hoàng đạo tài năng nhất này rất thích hợp ở nơi đó lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm.

Song Ngư

Có lẽ bạn sẽ kinh ngạc khi thấy Song Ngư lọt top cung hoàng đạo tài năng nhất. Tuy Song Ngư có tính lơ ngơ, mộng mơ hão huyền nhưng họ lại là một người tài ba khiến người khác phải ngước nhìn.

Mộng mơ đôi khi chính là tài năng của Song Ngư để đem lại sự thỏa mãn cho bản thân mình. Điều này khiến cho họ có tâm hồn bay bổng, yêu cái đẹp và nghệ thuật, luôn giàu sự sáng tạo. thực tế, có rất nhiều nghệ sĩ tài năng thuộc cung hoàng đạo này và khiến cả toàn cầu trầm trồ.

cung hoàng đạo tài giỏi nhất

Các công việc liên can đến năng khiếu như âm nhạc, hội họa, diễn xuất, MC,… Song Ngư đều có khả năng cân hết. Chẳng khó gì nếu bảo Song Ngư diễn kịch, viết nhạc, làm phim, nói chuyện trước mọi người,…

Sở hữu tâm cảnh bất thường Song Ngư là một người có phong cách khá mẫn cảm. Tuy nhiên nhờ vào sự thấu cảm đó, Song Ngư trở thành cầu nối liền nhau nhiều người lại với nhau theo một cách rất riêng và nhẹ nhàng.

Do sở hữu khả năng ngự trị nên Song Ngư được đánh giá là cung hoàng đạo tài năng nhất trong 12 cung. Dù gặp đối tượng nào, Song Ngư vẫn có khả năng biến hóa linh hoạt cách ứng xử của mình một cách hiện đại. Điều này giúp họ thích ứng tốt trong môi trường mới, những mối quan hệ xã hội mới mẻ.

Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo có tài năng thiên bẩm. Họ sở hữu cá tính kiên nhẫn, sự chăm chỉ trong mọi việc. Về độ chăm chỉ Ma Kết đứng thứ 2 không ai đứng đầu tiên. Bạn có khả năng nhìn nhận thực tế, ai thuộc cung Ma Kết đều rất chăm làm, chăm học.

cung hoàng đạo tài giỏi nhất

Các kiến thức Ma Kết học được là nhờ việc xúc tiếp thực tại, học tập qua sách vở chứ không phải tự nhiên mà có. Ma Kết tài tình nhưng họ luôn giữ nó riêng mình và tỏ ra đó là điều hiển nhiên. Điều này có vẻ không tốt và khiến người khác nghĩ rằng họ kiêu ngạo.

Một tài năng đáng ngưỡng mộ của Ma Kết khăng khăng phải nhắc đến đó là tính kiên nhẫn. Ma Kết là cung hoàng đạo có tinh thần thép, vững vàng nhất 12 cung hoàng đạo. Ma Kết không hề bỏ cuộc khi chưa đến khoảnh khắc cuối cùng, họ luôn tìm cách tu tạo vấn đề nếu có khả năng.

Như vậy qua danh sách trên bạn có thuộc top cung hoàng đạo tài năng nhất hay không? thực tiễn tài năng cũng có thể do cố gắng, tôi rèn mà thành. Sự chăm chỉ, nỗ lực sẽ xác định thành công của mỗi người. Bởi vì thế bạn đừng ỷ lại vào tài năng của mình mà quên đi phải cần sự chăm chỉ hơn nữa.

Trên đây là giải đáp về đoán cung hoàng đạo tài giỏi nhất. Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: ù tai điềm báo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *