Cổ cao 3 ngấn dáng như thế nào? Tốt hay xấu?

Cổ cao 3 ngấn là tướng giàu sang” đây là câu mà người xưa hay nói vậy trong phong thủy cỏ 3 ngấn có ý nghĩa như thế nào, số mệnh của người cổ 3 ngấn có gì đặc biệt. Để tìm hiểu mời bạn tham khảo bài viết sau đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Cổ cao 3 ngấn dáng như thế nào? Tốt hay xấu?

Đây được xem là quý tướng vì người phụ nữ cổ cao ba ngấn đều mang vận giàu sang, phú quý.

Đặc điểm nhận dạng

Người ở phần cổ có 3 đường ngắn chạy dài, thẳng, liền mạch và không bị đứt đoạn đượccổ cao 3 ngấn gọi là cổ cao ba ngấn.

Những người phụ nữ sở hữu cổ ba ngấn có phần cổ cao và khá tròn trặn. Chiếc cổ này thường nói đến các người có vẻ ngoài ưa nhìn, làn da trắng hồng. Xét về mặt thẩm mỹ, nét tướng này khiến người phụ nữ trở nên thu hút hơn trong mắt đối phương.

Cổ cao ba ngấn có đem lại may mắn trong cuộc sống?

Dân gian tục truyền nhau rằng “cổ cao 3 ngấn, má hồng môi son”. vì vậy, các người phụ nữ này có cuộc sống giàu sang, sung sướng, không lo thiếu ăn thiếu mặc, có tướng vượng phu ích tử, là người phụ nữ đứng sau mọi thành công của người chồng.

Họ luôn biết cách tạo mối quan hệ, dễ dàng vượt qua khó khăn, thử thách. tự tín chính là điểm sáng giúp họ trở nên thành công và được mọi người xung lòng vòng tin tưởng.

cổ cao 3 ngấn

Tướng vợ/chồng như thế nào sẽ cân bằng trong hôn nhân? toàn bộ sẽ được bật mí tại bài viết Tướng phu thê có ý nghĩa gì? Hôn nhân hạnh phúc có do tướng phu thê?

Số mệnh của người có cổ cao 3 ngấn

Bất kỳ người phụ nữ nào khi sở hữu cổ cao 3 ngấn thì đều có hậu vận cực kỳ tốt, họ luôn gặt hái được nhiều thành tựu trong đời sống. Cổ 3 ngấn là một trong những đặc điểm cần thiết để xác định gu thẩm mỹ, tình duyên hay sự nghiệp của mỗi người. Mỗi đối tượng không giống nhau sẽ có tướng số khác nhau.

Tính cách

Đây là người phụ nữ rất yêu thích cái đẹp, họ luôn cố gắng giữ gìn cái đẹp. những người này luôn cố gắng trang trí cho bản thân và cho môi trường, mọi người xung vòng vèo,. Ngoài ra, họ rất cởi mở, thăng bằng nên được lòng mọi người. Lời khuyên dành cho người này là phải biết khiêm tốn, đừng ngủ quên trong chiến thắng.

Tình duyên

Đây là mẫu người phụ nữ luôn được mọi người xung nói quanh yêu mến. Họ là mẫu người vợ lý tưởng mà các quý ông tìm kiếm, là mẫu người phụ nữ của gia đình, luôn lưu ý đến chồng con. Tuy nhiên họ không nên quá đa nghi trong tình yêu vì điều này có khả năng dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có. Nên xuất hiện tình cảm của mình dành cho đối phương rõ ràng hơn.

Đâu là tướng người phụ nữ thích ngoại tình? các quý ông không nên bỏ lỡ bài viết tại Hé lộ 13 nét tướng nhận diện tướng phụ nữ thích ngoại tình

Công danh, sự nghiệp

Các người phụ nữ cổ cao ba ngấn có khát vọng cao trong sự nghiệp, dù không phải lo thiếu ăn thiếu mặc nhưng họ vẫn muốn chinh phục thêm các đỉnh cao khác của cuộc sống. Họ nên quả quyết hơn trong các vấn đề cần phải có để tránh bỏ lỡ những cơ hội lớn khi còn trẻ.

Phụ nữ có tướng “vượng phu ích tử” – mẫu người vợ mà những chàng trai luôn tìm kiếm. Cùng khám phá ngày tại “Vượng phu ích tử” – Tướng phụ nữ mang đến hạnh phúc cho gia đình

cổ cao 3 ngấn

Những hình dạng cổ khác có tướng số như thế nào?

Cổ 2 ngấn

Đây là mẫu người ưu tiên nghĩ suy cho bản thân mình, không lưu ý những việc bên ngoài. Từ đó, họ luôn đề cao bản thân, tự tín quá mức. Lời khuyên dành cho người này là nên điềm đạm hơn trong cách giao tiếp, tiếp hấp thu xét của mọi người xung quanh, yêu thương chồng con nhiều hơn.

Cổ nhiều ngấn xung quanh co

Đối lập với cổ cao ba ngấn có số phận sung sướng, giàu có thì cổ có nhiều ngấn thường khó khăn về tài chính. Người khác phấn đấu một thì họ phải phấn đấu gấp ba, bốn lần mới có thể thành công. Học cách quản lý chi tiêu tránh hiện tượng “rỗng túi”.

Cổ tròn và đầy đặn

Đây là người có sức khỏe tốt, ít bệnh tật. Dù vậy họ vẫn nên gìn giữ sức khỏe, giúp đỡ những người xung quanh quéo để sau này con cháu có phúc, học hành siêng năng, công việc tiện dụng.

Cổ dài

cổ cao 3 ngấn

Các người phụ nữ này có thân hình ốm, cổ dài thì cuộc sống của họ thường vất vả hơn người khác. Họ phải tự lo mọi việc trong cuộc sống, ít được nhờ chồng. Người này có tình cả quyết nhưng đôi khi do tính cách quá mạnh mẽ mà không nghe theo quan điểm của người nhà trong gia đình.

Kết luận

Nhân tướng học cho rằng, phụ nữ có cổ cao ba ngấn là mẫu người sống sung sướng từ bé đến lớn. Tuy nhiên bạn không nên vì điều đó mà ỷ lại, không phấn đấu trong cuộc sống. Mỗi ngày thức dậy hãy luôn cố gắng tìm ra may mắn và động lực để bản thân mình tốt hơn ngày hôm qua.

Nếu bạn không sở hữu cổ cao ba ngấn như những người khác thì bạn cũng đừng vội thất vọng về bản thân. Mỗi người từ khi sinh ra đã mang trong mình một vận mệnh. Không có kho báu nào quý hơn học thức, hãy tích lũy nó mỗi ngày, vì điều này có khả năng giúp bạn làm mới vận mệnh của mình. Dù xuất hành điểm không giống nhau các đích đến sẽ là thành công đối với ai cố gắng không ngừng.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về cổ cao 3 ngấn dáng như thế nào? Tốt hay xấu? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Bọ Cạp hợp với cung nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *