Bính Thân mệnh gì? là người sinh năm bao nhiêu?

Theo phong thủy thì vận mệnh của một người phụ thuộc vào năm  sinh, cung mệnh của một người. Nếu bạn đang thắc mắc người sinh năm Bính Thân mệnh gì? Và những điều liên quan đến cung mệnh, tính cách của người tuổi này thì mời bạn tham khảo bài viết sau đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Bính Thân là người sinh năm bao nhiêu? Mệnh gì

Ngườ sinh năm 1956 và năm 2016 là ngưỡng người tuổi Bính Thân, cầm tinh con khỉ. Cả hai tuổi này đều thuộc mệnh Hỏa – chính xác hơn thì là Sơn Hạ Hỏa, có nghĩa là ngọn lửa dưới chân núi.

bính thân mệnh gì

Đặc điểm người mệnh hỏa: Mệnh Hỏa trong thuyết ngũ hành tượng trưng cho lửa, cho sự cháy rụi. Và đặc điểm dễ thấy ở họ là khả năng lãnh đạo, đam mê và những sáng tạo không ngừng nghỉ. Tuy vậy có sự bướng bỉnh, cứng đầu và nóng tính mà những người mệnh Họa cần lưu ý để tiết chế nếu muốn thành công hơn trong sự nghiệp

Mối quan hệ tương sinh là thuật ngữ dùng để chỉ mối quan hệ thuận hòa, có sự tương trợ lẫn nhau cùng phát triển. Ngược lại, quan hệ tương khắc sẽ là sự kìm hãm, cản trở sự phát triển của nhau.

bính thân mệnh gì

Theo lý thuyết ngũ hành, các mối tương quan sinh – khắc ứng với hành Hỏa cụ thể như sau:

  • Mộc sinh Hỏa: gỗ cây là một vật liệu giúp nhóm lửa, duy trì sự cháy nên các yếu tố thuộc hành Mộc sẽ tốt đối với người mệnh Hỏa.
  • Thủy khắc Hỏa: vì nước sẽ dập tắt đi ngọn lửa đang bùng cháy, do đó những yếu tố thuộc hành Thủy sẽ không hợp phong thủy với người mệnh Hỏa.

Người tuổi Bính Thân thuộc cung gì?

Sinh năm 2016 cung gì?

Khác với sinh năm 2016 mệnh gì hay sinh năm 2016 tuổi con gì, câu trả lời dành cho sinh năm 2016 cung gì cần phải dựa trên yếu tố giới tính. Theo cơ sở bát quái, nam nữ sinh năm 2016 cung gì sẽ có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

  • Giải đáp nam sinh năm 2016 cung gì: Nam 2016 mang trong mình cung Khôn thuộc hành Thổ, là người rất chăm chỉ và gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Mọi việc xung quanh họ ngày qua ngày đều êm đềm trôi qua một cách hạnh phúc.
  • Giải đáp nữ sinh năm 2016 cung gì: Nữ 2016 mang trong mình cung Tốn mệnh Mộc, là người có phúc khí, sống ôn hòa và được lòng nhiều người. Nữ cung Tốn còn là người thích chia sẻ và ham học hỏi nên họ am hiểu kiến thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

bính thân mệnh gì

Sinh năm 1956 cung (cung mệnh) gì?

– Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Việc nắm rõ cung mệnh nam, nữ tuổi 1956 sẽ giúp quý bạn tra cứu hướng hợp tuổi, để chọn hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bàn làm việc,..

Bính thân hợp với tuổi nào?

Không chỉ có mối quan hệ sinh – khắc giữa năm hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ mà còn có tuổi hợp – tuổi khắc khi tìm hiểu về tuổi của mọi năm sinh. Đây là vấn đề rất được quan tâm bởi nhiều người quan niệm rằng kết giao với người hợp tuổi sẽ giúp cuộc sống thuận lợi hơn.

Theo quan niệm của người Á Đông, xác định nữ và nam 2016 hợp tuổi gì không chỉ liên quan đến hôn nhân mà còn được chú trọng trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn, kết giao bạn bè. Để biết được người sinh năm 2016 hợp tuổi gì, bạn cần biết được sinh năm 2016 tuổi gì.

Đối với người tuổi Thân, bạn nên kết nối với những người tuổi Tỵ để tạo ra cặp địa chi nhị hợp. Bên cạnh đó, bộ ba Thân – Tý – Thìn khi kết hợp với nhau cũng sẽ giúp mang đến may mắn cho cuộc sống của cả ba.

bính thân mệnh gì

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ

+ Tuổi kỵ: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ

+ Tuổi kỵ: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về tuổi Bính Thân mệnh gì? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Nữ nằm mơ thấy mất xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *