Năm 2028 là năm con gì? Những điều về người sinh năm 2028

Nhiều người tin rằng dựa vào tử vi phong thủy xem số mệnh có thể dự đoán được tính cách, số mệnh của một người. Nếu bạn đang thắc mắc về 2028 là năm con gì? Người sinh năm 2028 có tính cách như thế nào thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Năm 2028 là năm con gì? Sinh năm 2028 tuổi gì?

Năm 2028 là năm Mậu Thân theo lịch âm. Nên những người sinh năm 2028 tuổi gì thì chính là tuổi Thân. Dựa vào ngày sinh âm dương lịch và con giáp, Thiên Can và Địa Chi sẽ giúp ta biết rõ hơn về tuổi của người sinh năm này.

Theo thuyết lí ngũ hành, trời đất hiện có 10 Thiên Can và 12 Địa Chi. Trong đó, dương can sẽ kể đến Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm, âm can sẽ là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý. Vậy, năm 2028 tuổi gì, cụ thể chính là tuổi Mậu Thân.

2028 là năm con gì

Giải thích rõ ràng hơn về tuổi Mậu Thân của các người sinh năm 2028 ta biết được, Thiên Can Mậu thuộc hành Thổ, Địa chi thân thuộc hành Kim. Vòng tròn phong thủy chỉ ra rằng, Thổ sinh tương sinh với Kim nên những người Mậu Thân phổ biến nhiều may mắn và phú quý.

Thành ra, nhắc về những người sinh năm 2028 là người gặt hái nhiều thành quả rộng rãi lớn trong cuộc sống. Đôi khi gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua hoặc có quý nhân phù trì.

Sinh năm 2028 mệnh gì?

Trả lời cho Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì, câu tư vấn chính là mệnh Thổ. Cụ thể hơn chính là Đại Trạch Thổ tức không gian đất hòa với nước hay còn gọi là diện tích đầm lầy.

Mỗi người sinh ra đều gắn với 1 trong 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Bản mệnh chính là yếu tố cấp thiết vì chúng tác động đến mọi thắc mắc trong đời sống từ việc lựa chọn màu hợp cho đến hướng hợp.

2028 là năm con gì

Giải thích rõ hơn về mệnh Đại Trạch Thổ thì người mang nạp âm này sẽ là người dễ đổi thay, có tính khí hơi bất thường. Tuy nhiên, trong công việc thì Mậu Thân lại là người có kế hoạch và linh hoạt trong cách giải quyết, cư xử.

Sinh năm 2028 là năm con gì?

Sinh năm 2028 là năm con gì, câu chia sẻ chính là con Khỉ hay nhiều người còn gọi là tuổi Thân (Mậu Thân).

Dựa vào Thiên Can và Địa chi ta sẽ tiếp tục tư vấn kỹ hơn cho vấn đề này. Ý nghĩa của triết lí Can Chi cho biết, từ Thân trong Mậu Thân ý chỉ thân thể của vạn vật và đất trời đã sinh sôi và trưởng thành. Vạn vật nhờ đất mà xum xuê, nảy nở.

Từ đó có khả năng thấy rằng, người Mậu Thân là người có tướng đại phú đại quý và có vận mệnh rất tốt. Bình an, hạnh phúc và may mắn chính là những cụm từ hoàn hảo khi nói về cuộc sống của nam nữ tuổi Thân năm 2028.

2028 là năm con gì

Sinh năm 2028 cung gì?

Một khái niệm mới triệu chứng khi nhắc về ngũ hành phong thủy chính là Bát Quái. Trong vũ trụ học, Bát Quái chính là yếu tố cơ bản lựa chọn đến mọi góc cạnh trong cuộc sống mà cụ thể chính là cung mệnh.

Câu giải đáp về nam nữ 2028 cung gì sẽ khác nhau bởi cung mệnh cũng bị ảnh hưởng phần nào bởi giới tính.

  • Nam sinh năm 2028 cung gì: Nam 2028 mang trong mình cung Cấn, thuộc hành Thổ. Nhắc về các người cung Cấn chính là nói về tâm đức, sự bình an trong cuộc sống của họ. Về gia đạo và tơ duyên, họ là người gặp nhiều may mắn và phú quý.
  • Nữ sinh năm 2028 cung gì: Nữ 2028 mang trong mình Cung Đoài, thuộc hành Kim. những chị em thuộc cung Đoài là người sống tình cảm và rất thích giúp đỡ người khác nên rất được yêu mến.

Mậu Thân 2028 hợp với tuổi nào?

Nhìn nhận ở nhiều phương diện, hợp tuổi chính là nguyên tố vô cùng quan trọng khi muốn xem phong thủy 2028 mệnh gì. Chúng sẽ đem lại điều hăng hái và giúp tơ duyên, sự nghiệp của gia chủ ngày càng suôn sẻ hơn.

  • Về tình duyên, gia đạo: những mâu thuẫn trong tình cảm là điều khó tránh khỏi ở những cặp đôi nhưng nếu yêu người hợp tuổi sẽ khác. Bạn và đối phương sẽ hiểu nhau hơn, trân trọng và dễ hòa đồng trong tình duyên, cảm xúc.

2028 là năm con gì

  • Về công danh, sự nghiệp: Sự nghiệp thành công không chỉ vì mình mà còn vì sự tương trợ từ đồng đội. chọn lựa cộng sự ăn ý trong công việc là bước đệm giúp bạn dễ dàng gặt hái thành tích tốt trên con đường sự nghiệp của chính mình.
  • Về khía cạnh tương hợp Can Chi: Mậu Thân 2028 hợp tuổi với người mang Thiên can năm Quý
  • Về góc cạnh nhị hợp: Nam nữ Mậu Thân sẽ hợp làm ăn và yêu đương với người tuổi Tỵ
  • Về góc cạnh tam hợp: Bộ ba Thân – Tý – Thìn sẽ cùng nhau bước trên con đường hoa khi hợp tác làm ăn.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về 2028 là năm con gì? Và những điều về người sinh năm 2028. Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Tuổi sửu năm 2022 hợp màu gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *