Quý Mùi 2003 hợp tuổi gì, mệnh gì,tuổi con gì?

2003 hợp tuổi gì? Là tuổi con gì hay 2003 là mệnh gì? Đây là những câu hỏi về tử vi và cung mệnh được người quan tâm đến. Để giải đáp cho những thắc mắc này, Phong Thủy Sài Gòn xin gửi đến các bạn bài viết dưới đây!

Sinh năm 2003 mệnh gì?

Để chia sẻ cho vấn đề sinh năm 2003 mệnh gì nữ lẫn nam, bạn cần liên hệ giữa các nguyên tố trong quy luật ngũ hành âm dương: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi nguyên tố ngũ hành đó sẽ tương ứng với từng vận mệnh mỗi người.

Ngoài đặc tính khác nhau ứng theo độ tuổi, vận mệnh còn cho ta biết ngày mai mình nên đi theo hướng nào tốt nhất để bình an, tiện nghi tránh điềm xui xẻo trong đời sống.

Vậy nên, lời đáp chính xác nhất cho sinh năm 2003 mệnh gì, nam nữ 2003 mệnh gì, sn 2003 mệnh gì… chính là Mộc. Hành Mộc bao gồm 6 nạp âm: Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, tùng bá Mộc, Thạch Lựu Mộc, Dương Liễu Mộc và Tang Đố Mộc. Cụ thể ở đây, năm 2003 mệnh gì sẽ thuộc bản mệnh Mộc nạp âm Dương Liễu Mộc.

Tức nghĩa Cây Dương Liễu, loại cây thân nước lớn, hùng vĩ với những tán lá rũ xuống, mong manh, giống hình ảnh một chiếc ô đang dang tay che chở điều gì đó. Vẻ ngoài Cây Dương Liễu yếu mềm, đa sầu đa cảm nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ, phức tạp, suy nghĩ thấu đáo như trường phái của người 2003 vậy.

Sinh năm 2003 tuổi con gì?

Nếu để tư vấn cho câu hỏi sinh 2003 mệnh gì, ta dựa vào quy luật ngũ hành âm dương, thì đến với vấn đề 2003 tuổi con gì ta cần tìm hiểu về khái niệm Thiên can – Địa chi mới có thể đưa ra lời chia sẻ chính xác nhất.

2003 hợp tuổi gì

Người sinh năm 2003 tuổi gì, khi đối chiếu với nhân tố Thiên can – Địa chi, ta có câu tư vấn chính là Quý Mùi – Con dê. Rõ ràng hơn, Quý thuộc hành Thủy, Mùi thuộc hành Thổ.

Xét theo quy luật tương khắc trong ngũ hành thì Thủy và Thổ có mối quan hệ không hợp với nhau. Nên Quý Mùi 2003 thường gặp nhiều chông gai, thử thách trên con đường sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống… Đôi lúc, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trì, chỉ cần bạn cố gắng nỗ lực hằng ngày, nhất quyết vượt qua được các khó khăn đó.

Quý Mùi 2003 hợp tuổi gì?

Tiếp tục phần trả lời những vấn đề 2003 mệnh gì, 2003 tuổi con gì, 2003 cung gì… Đồng bể Hải Triều cùng bạn coi xét thêm một khía cạnh mới chính là 2003 hợp tuổi gì. Từ đó, tìm ra được chia sẻ cho câu hỏi nam nữ 2003 hợp với tuổi nào nhất, giúp ích phần nào trong công việc làm ăn, cuộc sống…

  • Ở khía cạnh công danh, sự nghiệp: Quý Mùi 2003 khi tìm được một người hợp tác chung hợp tuổi sẽ tạo nên thành công lớn, sớm thu lại doanh thu và tiện dụng trên con đường thăng tiến.
  • Ở khía cạnh tơ duyên, hôn nhân: chọn lựa thành hôn với người hợp tuổi giúp cho Quý Mùi 2003 có hạnh phúc bền vững lâu dài. Hai bạn cũng sẽ tránh được những cãi vã không đáng, đem đến nhiều tài lộc cho gia đình.
  • Tương hợp Thiên can – Địa chi: người có Thiên can năm Mậu rất hợp tuổi với nam nữ Quý Mùi 2003.
  • Nhị hợp: Quý Mùi 2003 kết thân với người tuổi Ngọ tạo nên cặp bài trùng Ngọ – Mùi tương hợp.
  • Tam hợp: những ai thuộc tuổi con giáp Hợi – Mão – Mùi khi kết hợp cùng nhau sẽ đem đến nhiều may mắn và tài lộc.

Tính cách  nữ quý mùi 2003?

Hình ảnh cành cây dương liễu bề ngoài cao rộng rãi, hùng vĩ. Bên trong lại mang một nét buồn khó đoán, ủ rũ và yếu đuối khiến bạn dễ dàng chia sẻ được câu hỏi quý mùi 2003 mệnh gì, nữ có tính ra sao.

2003 hợp tuổi gì

Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc thuộc hàn âm nên người nữ Quý Mùi 2003 sỡ hữu tính cách nhạy bén, thực tiễn, bản tính thiện lương nhưng lại thiếu sự cả quyết, cảm xúc đôi khi không rõ ràng. Nên rất dễ bị tác động, lung lay thay đổi chính kiến của mình bởi môi trường xung quanh.

Đi sâu hơn lý giải nữ 2003 mệnh gì, giúp ta thêm phần nào hiểu thêm về phong cách họ. Dù bản thân luôn có tỏ ra mạnh mẽ, độc lập. Ta vẫn nhìn thấy được ở nữ 2003 nét mỏng manh, yếu đuối, khuân mặt u sầu mang nhiều suy nghĩ. tiếp xúc nhiều hơn, bạn sẽ nhận biết sự hòa nhã và tinh tế từ họ.

Tính cách nam quý mùi 2003?

Nếu đã nhắc đến tính cách nữ Quý Mùi – Dương Liễu Mộc, bạn cũng không nên bỏ qua vấn đề nam sinh năm 2003 mệnh gì sở hữu tính cách thế nào.

Như đã đề cập hình ảnh về Dương Liễu Mộc, loại cây rộng rãi cùng cánh lá mềm dẻo tạo nên gu thẩm mỹ nam 2003 hiền hòa, lanh lẹ, thích nghiên cứu những điều bổ ích phục vụ đời sống. Điểm yếu của họ cũng là cảm xúc thắc mắc ràng, thiết thực, dễ bị lung lay theo chiều gió. Tuy nhiên, Quý Mùi 2003 chiếm được rất nhiều cảm tình của các người xung vòng vèo nhờ bản tính thiện lương, ôn hòa, đặc biệt hay trợ giúp người gặp khó khăn, hoán vị nạn lúc quan yếu.

Sinh năm 2003 cung gì?

Bạn dễ dàng xác định được Quý Mùi 2003 mệnh gì dựa vào quy luật ngũ hành âm dương. Nhưng để biết chính xác nhất sinh năm 2003 mệnh gì cung gì, ta phải dựa trên hai yếu tố song song Bát quái và Giới tính.

Chính thành thử, cung mệnh nam nữ 2003 mệnh gì sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn độc lập nhau. Theo lệ luật Bát Quái, nữ Quý Mùi thuộc cung Ly còn nam Quý Mùi thuộc cung Càn.

  • Nữ cung mệnh Ly: thuộc hành Hỏa, biểu trưng cho sự tài hoa, hiện đại. Người mang cung Ly đều có một tri thức hơn người, tiến lùi đúng lúc nên dễ gặp nhiều may mắn tốt lành.
  • Nam cung mệnh Càn: thuộc hành Kim, biểu tượng của đá, băng tuyết, vàng bạc… Người cung Càn sở hữu tấm lòng độ lượng, bao dung, trong trắng như một đóa hoa lê băng tuyết. Đôi lúc, phải gánh vác một điều gì đó vô cùng cao cả.

Quý Mùi 2003 xây nhà hợp hướng gì?

Theo những chuyên gia phong thủy, vấn đề xây dựng nhà cửa chiếm vai trò cực kỳ cao, xác định sự thành công trên con đường sự nghiệp của mỗi người. Hơn thế nữa, tổ tiên ta đã dạy rằng, muốn vững mạnh công việc làm ăn, trước nhất nhất định phải có một nền móng tổ ấm cứng cáp.

Để làm điều đó thành công, bên cạnh xem xét những câu hỏi như 2003 mệnh gì, sinh năm 2003 hợp với tuổi nào, 2003 tuổi gì, còn phải phụ thuộc tuổi 2003 hợp hướng nào nhằm xây nhà hợp lý.

Biết được tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng nào, bạn có thể áp dụng nhiều hơn trong ứng dụng đặt vật dụng như bàn làm việc, đèn, giường ngủ… phù hợp theo hướng tốt đem đến may mắn và sự tập hợp cao.

  • Nam 2003 hợp hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.
  • Nữ 2003 hợp hướng: Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

Quý Mùi 2003 hợp màu gì?

Yếu tố cần thiết không kém, gắn liền với cuộc sống chúng ta chính là màu sắc. Chúng ảnh hưởng rất nhiều tới sự chọn lựa từ quần áo, giày dép, phụ kiện, màu sơn… toàn bộ khi xét về mặt phong thủy, chiếm phần trăm cao ảnh hưởng tới công việc ngày hôm đó có tiện ích hay không.

2003 hợp tuổi gì

Chính thành thử, tìm ra màu sắc hợp cho Quý Mùi 2003 rất nhu yếu. chia sẻ cho vấn đề 2003 mệnh gì, hợp màu gì, ta dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh. Thủy sinh ra Mộc nghĩa là nước cung cấp chất dinh dưỡng giúp cây tươi xanh, lớn mạnh lớn lớn hơn.

Thậm chí, Mộc còn tương hợp chính mình tạo nên cánh rừng bạt ngàn, hùng vĩ giữa thiên nhiên. Chính do vậy, màu sắc đại diện bản mệnh Mộc sẽ gồm những màu thuộc hành Thủy và Mộc là: Xanh lục, xanh lá cây, xanh biển, xanh da trời, đen, xanh nõn chuối.

Màu kỵ với tuổi Quý Mùi

Xưa tới nay, tổ tông ta luôn dạy “Có thờ ắt phải có kiêng” thành ra ngoài việc sinh năm 2003 mệnh gì, hợp màu nào, thì xem xét màu sắc kỵ với tuổi Quý Mùi 2003 cũng được nhiều người lưu ý tới.

Nhờ đó, Quý Mùi 2003 sẽ biết các cái nên làm, nên tránh sử dụng, mang lại tiện ích trong công việc lẫn đời sống. Theo quy luật tương khắc, Kim khắc Mộc vì kim khí dùng làm chất liệu sản xuất ra những công cụ chặt đổ, tàn phá cây cối.

Từ nguyên tố cung khắc trên, bạn có khả năng tránh những màu mệnh Kim, kỵ với tuổi 2003 như: xám, vàng, bạc, nâu vàng, nâu đất, trắng…

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về tuổi Quý Mùi như: 2003 hợp tuổi gì? Là tuổi con gì hay 2003 là mệnh gì?  Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *