Tuổi 1998 hợp màu gì? Những điều liên quan đến tuổi 1998

Khi tìm hiểu về tử vi và cung mệnh của người sinh năm 1998 người ta sẽ hay thắc mắc về các vấn đề như: 1998 hợp màu gì? 1998 hợp tuổi gì? năm 1998 là con giáp gì? Nam, nữ 1998 hợp với tuổi nào? Để giải đáp cho những thắc mắc đó mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Sinh năm 1998 tuổi gì?

Chia sẻ cho bất kỳ năm sinh nào muốn biết mình tuổi gì cần lựa chọn được 2 nhân tố chính liên can đến vận mệnh, đó là Thiên can và Địa chi. Chính vì vậy, lời giải đáp cho sinh năm 1998 tuổi gì cũng phải dựa trên 2 nguyên tố đó.

Năm 1998 là con giáp gì? Theo lịch phong thủy thì năm 1998 là con giáp Dần( tức là hổ). Người sinh năm 1998 mang Thiên can Mậu – Địa chi Dần. Vậy nên Mậu Dần chính là đáp án cho thắc mắc 1998 tuổi con gì.

1998 hợp màu gì Hai nhân tố Thiên can – Địa chi chính là cơ sở để xác định 1998 là tuổi gì – Giải đáp: Mậu Dần

Lý giải sâu hơn về 1998 tuổi gì ta biết được, Thiên can Mậu thuộc hành Thổ – Địa chi Dần thuộc hành Mộc. Theo quy luật ngũ hành, Mộc khắc Thổ, bởi cây cối sẽ hút hết chất dinh dưỡng, khiến đất đai trở thành khô cằn.

Chính do đó, người mang mệnh Mậu Dần thịnh hành nhiều khó khăn và thử thách trong đời sống, nhưng nếu họ biết cố gắng, nỗ lực phấn đấu thì vững chắc sẽ vượt qua và trở thành thành công, mạnh mẽ.

Sinh năm 1998 mệnh gì?

Nếu dựa vào Thiên can và Địa chi để lựa chọn 1998 tuổi gì, thì khi muốn chia sẻ người Mậu Dần 1998 mệnh gì, ta cần dựa vào quy luật tương sinh – tương khắc của ngũ hành.

Theo phong thủy, ngũ hành là các thành tố tạo nên vật chất, đó là Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ, mỗi người được sinh ra đều mang 1 trong 5 mệnh này. những yếu tố ngũ hành được coi là gắn liền với cuộc sống của con người.

DDây là một trong sáu nạp âm của hành Thổ, có ý nghĩa là đất thành trì. Loại nạp âm này có thể bảo vệ và phát triển những khoảng không đất đai.

Người mang trong mình mệnh Thành Đầu Thổ có môn phái rất kiên định, vững vàng trước mọi chuyện. Trong công việc và cuộc sống thường ngày, họ là người sống có nguyên tắc, có lập trường, bởi vì thế được khá nhiều người tin tưởng.

Tuy nhiên, bởi khá kiên định nên đôi khi họ trở thành bảo thủ, cố chấp và thiếu đi tính linh hoạt

1998 hợp màu gì

Tuổi Mậu Dần năm 2022 hợp với màu gì?

Màu trắng, xám, kim: đây là những màu thuộc Kim cho nên theo quan hệ tương sinh, người tuổi Mậu Dần cũng phù hợp với màu trắng, xám, ghi. các màu này sẽ tạo nên điểm nổi bật cho người tuổi Mậu Dần, giúp cho những bạn giữ được sự thánh thiện vốn có, song song giúp những bạn càng ngày càng đẳng cấp và hiện đại hơn.

Màu vàng, màu nâu: đây là những màu rất tương hợp với Thành Đầu Thổ. do vậy đây là những màu sắc hoàn toàn phù hợp với người tuổi Mậu Dần. Màu vàng tượng trưng cho sự ấm áp, màu nâu lại đem lại cảm giác gần gũi. Màu vàng và màu nâu đất sẽ giúp người mệnh này lớn mạnh sự nghiệp, tiền nong dồi dào song song được mọi người xung quành yêu thương và tin tưởng.

Màu đỏ, cam, hồng, tím: theo quan hệ tương sinh, các màu này hoàn toàn phù hợp với tuổi Mậu Dần. Nhìn vào ta có thấy được các màu này đem đến sự tươi trẻ. giả dụ màu đỏ xuất hiện sự hấp dẫn và quyền lực thì màu hồng lại mang vẻ đẹp dịu dàng đằm thắm, màu cam mang đến cảm nhận vui vẻ, còn màu tím tượng trưng cho lòng thủy chung son sắt.

Tuổi Mậu Dần hợp 1998 hợp tuổi gì?

Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất là những tuổi hợp nếu Mậu Dần có ý định kết hợp làm ăn chung mà không phải quan ngại đến việc làm ăn thua lỗ, thất bại. Trái lại còn vô cùng thuận lợi, việc kinh doanh lên như diều gặp gió.Nếu bạn có ý định tìm người bạn đời cho mình, lời khuyên là hãy tìm những người dân tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. lý do là những tuổi đó sẽ đem lại sự hài hòa trong gia đình phía hai bên, và còn đem lại sự giàu sang phú quý, con cái thảo hiền, thông minh.

1998 hợp màu gì

Nam 1998 hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. những tuổi này sẽ giúp người sinh năm 1998 thành công hơn, cụ thể nếu kết hôn với người tuổi Nhâm Thìn thì tiền bạc dồi dào, hào con đủ nuôi, còn tuổi Ất Mùi thì làm ăn sẽ phát đạt, hào con đông đủ. Tuổi Kỷ Sửu sẽ giúp bạn lớn mạnh mạnh mẽ cả tiền nong và gia đình.

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân

Nữ 1998 hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Kỷ Mão, Quý Mùi và Ất Dậu

+ chọn lựa vợ chồng: Ất Mùi, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi. giả dụ bạn thành hôn với tuổi Ất Mùi, Đinh Hợi thì hai tuổi này sẽ giúp bạn có cơ hội gia tăng về công danh lẫn sự nghiệp. Đối với tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi thì đời sống của bạn sẽ được hạnh phúc và hưởng giàu sang phú quý.

+ Tuổi kỵ: Quý Tỵ, Tân Tỵ

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về tuổi 1998 hợp màu gì? 1998 hợp tuổi gì? năm 1998 là con giáp gì? Nam, nữ 1998 hợp với tuổi nào?  Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Năm 2002 là năm con gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *