Người sinh năm 1991 tuổi con gì? Mệnh gì? Hợp với màu gì, tuổi gì?

Khi nghiên cứu về tử vi, cung mệnh của tuổi 1991 người ta thường thắc mắc về: người sinh năm 1991 tuổi con gì? Mệnh gì? Hợp với màu gì, tuổi gì? Để tìm hiểu thêm mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Sinh năm 1991 tuổi con gì?

Trong giai đoạn theo dõi về bản mệnh, Thiên Can – Địa Chi chính là cặp bài trùng được ứng dụng nhiều nhất khi xem tuổi hợp, hoặc dự đoán số mệnh của con người. Vậy với 12 Can và 10 Chi, người sinh năm 1991 tuổi con gì, được cấu thành như thế nào?

1991 tuổi con gì

Người sinh năm 1991 là tuổi con Dê, họ sẽ có năm sinh dương lịch từ 15/2/1991 đến 3/2/1992. Theo Thiên Can – Địa Chi, các người sinh năm 1991 ứng với Can Tân và Chi Mùi vì thế mà họ thường hay được gọi là tuổi Tân Mùi.

Sinh năm 1991 hợp màu gì?

Trong thuyết Ngũ Hành, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng, triệu chứng rõ sự tương sinh tương khắc. Màu sắc vốn được coi đến là nguyên tố chi phối mọi vật thành ra biết rõ tuổi tân mùi hợp màu gì là quan trọng.

Biết được tuổi 1991 hợp màu gì, tận dụng màu sắc tương hợp với bản mệnh, bạn sẽ tìm thấy được các vật phẩm hộ mệnh hàng ngày của mình, gặp được nhiều may mắn vận dụng phong thủy nhằm cầu bình an, thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống, xua đuổi điều xui xẻo.

Dựa theo thuyết Ngũ hành, người mệnh thổ sinh năm Tân Mùi hợp với những màu sau:

  • 1991 hợp màu hành Thổ: Vàng, nâu đất…
  • 1991 hợp màu hành Mộc: Đỏ, tím, hồng, cam…

Cạnh đó, ngũ hành luôn giao hòa giữa âm dương, bên cạnh quy luật tương sinh, ngũ hành còn cho chúng ta biết được quy luật tương khắc, từ đó có thể giúp bạn tránh được những màu xấu, có thể đem đến những điểm xui xẻo.

Bên cạnh việc tìm câu trả lời cho “1991 mệnh gì”, bạn cũng nên biết mình khắc với nhóm màu nào nhé. Cụ thể:

  • Màu hành Kim: Ánh kim, trắng, bạc…
  • Màu hành Mộc: Xanh lá.

Sinh năm 1991 cung gì?

Dù rằng nam và nữ đều có chung câu tư vấn cho câu hỏi “1991 mệnh gì”, “1991 tuổi gì” thế nhưng về cung, dựa vào năm sinh và giới tính mà nam và nữ sẽ tương ứng với các cung mệnh biệt lập.

  • Nam 1991 cung gì: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh. Nam sinh năm 1991 thường được biết đến là thông minh, lanh lẹ và có ưu điểm tiêu điểm trong sự nghiệp, học hành.
  • Nữ 1991 cung gì: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh. Nữ sinh năm 1991 luôn được xem đến bởi lòng thương người, bao dung, tốt bụng và sâu sắc.

Khác với câu trả lời cho cùng câu hỏi 1991 mệnh gì, 1991 tuổi gì, cung giữa nam và nữ lại có đáp án khác nhau

1991 tuổi con gì

Sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?

Rõ ràng để mang đến nhiều may mắn cho bản thân mình, tìm được câu chia sẻ cho vấn đề 1991 hợp mệnh gì, bạn sẽ lần lượt tìm thấy các câu tư vấn cho những thắc mắc thiết yếu khác mà trong đó chính là “Người sinh năm 1991 hợp tuổi nào?”.

Đây là một thắc mắc được rất nhiều người quan tâm vì theo dân gian tuổi thích hợp với bản thân mình sẽ giúp đời sống vui vẻ, sự nghiệp bền vững, giảm bớt các trắc trở, khó khăn diễn ra đến với những người sinh năm 1991.

1991 tuổi con gì

Trong đời sống thường ngày, tìm được người không khắc với mình sẽ vẽ nên viễn tượng hạnh phúc, đời sống hòa thuận, tránh được những cuộc cãi vã không đáng có. Khi tiến tới hôn nhân, tuổi hợp được biết là nhân tố giúp vợ chồng thêm sung túc, thu hút nhiều tài lộc giúp gia đình làm ăn khấm khá, hạnh phúc lâu bền.

Hạnh phúc bền lâu không đi kèm với những cuộc cãi vã thường xuyên, biết được tuổi hợp với mình, cuộc sống gia đình sau này sẽ hạnh phúc, nhẹ nhàng hơn

Và ngoài ra, trong công việc nếu bạn tìm được người hợp với tuổi của mình, những tranh cãi, xung đột trong công việc sẽ được giảm đi, mọi người sẽ dung hoa lẫn nhau từ đó hiệu suất của công việc cũng cao hơn, thuận lợi hơn rất nhiều.

Tư vấn cho vấn đề người sinh năm 1991 hợp tuổi nào:

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão

+ Chọn lựa vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý

+ Chọn lựa vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

Sinh năm 1991 mệnh gì?

“1991 mệnh gì?”, “Nam 1991 mệnh gì”, “Nữ 1991 mệnh gì”, thật chất người sinh năm 1991 có mệnh Thổ hay còn được coi đến là Lộ Bàng Thổ nghĩa là Thổ ở trên đường đi (Đất đường đi), tuổi Tân Mùi. Mệnh ngũ hành của tuổi 1991 được ứng dụng nhiều trong phong thủy, tử vi.

Để có khả năng tạo nên một Đất Lộ Bàng đầy rộng mở, con đường mòn mà những người sinh năm 1991 phải trải qua có phần hơi trắc trở một chút. Thế nhưng, giai đoạn tôi luyện dù có gian khổ, có phần mệt mỏi thế nhưng những sự kiện này đều góp phần đoàn luyện Lộ Bàng Thổ trở nên vững chắc, vững chãi hơn.

1991 tuổi con gì

Đường lộ thường nhiều người lựa chọn là lối đi cho hành trình của mình. Họ sử dụng Lộ Bàng Thổ để vận động đến một địa điểm thế nhưng lại hiếm khi dừng chân lâu. thành ra, khi đến tuổi chín chắn, các người sinh năm 1991 lại có phần nhận biết cô đơn trong hành trình trưởng thành của mình.

Tương sinh tương quan là mối quan hệ giữa 5 nguyên tố ngũ hành, lựa chọn tới sự sinh trưởng và diệt vong của vạn vật. vì vậy bên cạnh vấn đề “1991 mệnh gì”, bạn cần biết được mệnh của mình tương sinh tương khắc với ai.

Theo lí thuyết ngũ hành, người mệnh Thổ:

  • Tương sinh: Mệnh Kim, Mệnh Thổ
  • Tương khắc: Mệnh Mộc, Mệnh Thủy

Việc biết được tương sinh, tương khắc của mệnh mình với con người thậm chí là vật phẩm sẽ phần nào giúp cho đời sống của bạn trở nên trơn tru, ít trắc trở hơn

Hỏa sinh Thổ: có khả năng thấy rõ ràng, vạn vật khi đốt cháy đều trở nên tro bụi. Chính bởi vì thế nguồn hỏa sẽ là một yếu tố để củng cố thêm sự giàu có, sinh sôi nhau của Thổ.

Thổ sinh Kim: nhân tố kim khí tích tụ và sinh sôi trong lòng đất. Thiếu Thổ, Kim khó có khả năng mà thành hình.

Thổ khắc Mộc: Cây cối và đất đai gắn liền với nhau, cây cối lớn mạnh và sinh nở từ đất. Thế nhưng Thổ lại khắc Mộc vì khi cây cao lớn, nó sẽ hút hết các chất dinh dưỡng từ Thổ, mọi tinh túy đều được Mộc hấp thu cho riêng mình.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về tuổi Tân Mùi như: người sinh năm 1991 tuổi con gì? Mệnh gì? Hợp với màu gì, tuổi gì?  Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem thêm: 2004 tuổi con gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *