Sinh năm 1969 hợp màu gì? Đôi điều về tuổi Kỷ Dậu

Phong thủy khiến người ta tin vận mệnh tương lai sẽ liên quan đến năm sinh, cung mệnh. Nếu bạn đang thắc mắc về 1969 hợp màu gì? Và những điều liên quan đến người sinh năm 1969 thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Kỷ Dậu 1969 tuổi gì? Mệnh gì?

Nam Nữ sinh năm 1969 – Kỷ Dậu:

Âm Dương Ngũ Hành thuộc : Đại Trạch Thổ ( Hành Thổ ) tức vùng đất rộng lớn, mang mệnh Thổ.

Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

– Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nhân tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, đời sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

1969 hợp màu gì

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

– Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

– Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

*Tương Sinh : Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, trợ giúp, thúc đẩy nhau để di chuyển không ngừng.

*Tương khắc : Hàm ý ức chế, cản trở

Sinh năm 1969 hợp màu gì?

Nam Nữ, 1969 Nên sử dụng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ; đặc biệt nên dùng màu Đỏ, Hồng, Tím là màu tính Hỏa sẽ kích thích tài vận vững mạnh – Hỏa tương sinh Thổ, lợi cho Thổ

– Màu sắc tương sinh: các người sinh năm 1969 mệnh Thổ nên sử dụng trang sức đá phong thủy có đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có những màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh gia tăng từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận tiện, mở rộng và vững mạnh.

1969 hợp màu gì

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1969 mệnh Thổ khi sử dụng các loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất là các màu sắc thuộc mệnh Thổ sẽ giúp cung cấp nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, đem đến may mắn.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Thổ có khả năng đeo những loại đá màu xanh lam, đen. Vì Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thổ có thiết chế khắc được năng lượng Thủy trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trên.

– Màu kiêng kỵ: những người mệnh Thổ cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lục vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương khắc Mộc khắc Thổ nên đây là các màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho các người này nhận thấy tù, không thoải mái, công việc, đời sống bị trì trệ.

Người sinh năm 1969 hợp màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. tìm hiểu trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ.

Sinh năm 1969 tuổi gì? Hợp với tuổi nào?

– Theo quan niệm tương sinh: Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim. Người sinh năm 1969 hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Kim.

– Theo quan niệm tương khắc: Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy. Người sinh năm 1969 không hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

– Tam hợp: tuổi Kỷ Dậu hợp với người tuổi Sửu (con trâu) và tuổi Tỵ (con rắn). những tuổi này phối hợp với nhau rất ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, kết nối lâu dài.

1969 hợp màu gì

– Tứ hành xung: Kỷ Dậu không hợp với tuổi Tý (con chuột), tuổi Mão (con mèo) và tuổi Ngọ (con ngựa). các tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra ngang bướng, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có chiều hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau, hành động này nếu xảy ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về sinh năm 1969 hợp màu gì? Và những điều về tuổi Kỷ Dậu. Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Quý Mùi mệnh gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *