Người sinh năm 1968 tuổi con gì? Mệnh gì? Tính cách ra sao?

Người sinh năm 1968 tuổi con gì? Mệnh gì? Tính cách ra sao? Đây là những câu hỏi tử vi liên quan đến người sinh năm 1968. Để tìm hiểu những thông tin liên quan đến tuổi 1968 mời bạn tham khảo bài viết của Phong Thủy Sài Gòn nhé!

Sinh năm 1968 tuổi con gì?

Người sinh năm 1968 thuộc năm Mậu Thân âm lịch là tuổi con Khỉ. Năm sinh dương lịch khởi phát từ ngày 29/01/1968 đến 15/02/1969. Người sinh năm 1968 tam hợp với những tuổi Thân – Tý – Thìn các tuổi này rất phù hợp để hợp tác làm ăn hoặc tính chuyện hôn nhân lâu dài. Tuổi trên sẽ giúp Mậu Thân làm ăn phát đạt, vợ chồng hài hòa nổ lực làm việc để xây dựng hạnh phúc gia đình.

1968 tuổi con gì

Tam hợp với các tuổi Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Đây là những tuổi người sinh năm 1968 không nên kết thân hoặc hợp tác làm ăn vì sẽ không thành công hoặc gặp nhiều khó khăn trắc trở trong việc làm ăn.

Sinh năm 1968 mệnh gì?

Người sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ cụ thể Đại Trạch Thổ hay đất nền nhà. Thổ là nơi bắt đầu sự sống của vạn vật và con người trên trái đất, là nơi nuôi dưỡng và phát triển mọi vật. Người mệnh thổ tương sinh với mệnh kim, hỏa; tương khắc với mệnh thủy, mộc.

1968 tuổi con gì

Người sinh năm 1968 đối với nam mạng thì hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Còn ngược lại đối với nữ mạng hợp với các con số 1, 6, 7. Đây là những con số may mắn thường được chọn làm ngày xuất hành làm việc.

Tính cách của người sinh năm 1968?

Người sinh năm 1968 là người công nghệ cao sáng dạ, tính nết khoáng đạt. Họ là người kiên định không lần nào gục ngã trước căn số hay khó khăn trong đời sống họ luôn tìm cách tiến lên phía trước. Họ là các người sống tốt nhưng ít biểu hiện ra. Là tiếp người ham học hỏi và cần cù trong công việc.

Người sinh năm 1968 hợp màu gì?

Người sinh năm 1968 mệnh Thổ sẽ hợp màu đỏ, màu vàng, màu trắng; không hợp với màu xanh lá cây, màu đen…. các màu sắc hợp sẽ giúp người mệnh Thổ thu hút nhiều tài lộc, việc kinh doanh luôn gặp quý nhân trợ giúp. thành ra nên chọn những màu này làm màu chủ đạo trong cuộc sống để mang đến nhiều may mắn.

Tử vi trọn đời của người sinh năm 1968?

Nữ mạng

  • Gia đạo và sự nghiệp của người sinh năm 1968

Gia đạo thì khá êm đềm, không quá nhiều biến cố. Sự nghiệp chỉ nằm ở vận trung, đời sống êm đềm,có sự nghiệp ổn định khi bước qua tuổi trung niên.

Phần tài lộc của người tuổi Mậu Thân rất được ưu ái, nhìn chung thì bạn có thừa để có cuộc sống sung túc.

  • Tình duyên của nữ mạng tuổi mậu thân chia làm 3 trường hợp.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7, 8, 11 âm lịch thì có đời sống hôn nhân mỹ mãn cùng ý trung nhân xây dựng hạnh phúc trọn đời. Vợ chồng hòa thuận cùng nhau nổ lực xây dựng hạnh phúc gia đình, con cái nghe lời.

Trái lại nếu nữ Mậu Thân sinh vào những tháng 1, 2, 5, 10, 12 âm lịch có nhiều trắc trở và vấp ngã trong hôn nhân, đời sống hôn có nhiều cãi vã vợ chồng bất hòa. Để tìm được hạnh phúc thật sự thì nữ tuổi Mậu Thân phải trải qua 2 lần tan vỡ mới tìm thấy tình yêu thực thụ của cuộc đời mình.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 9 âm lịch thì tơ duyên long đong, cuộc đời trải qua nhiều lần tan hợp trong đau khổ, cuối cùng mới tìm thấy lương duyên mới và tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

  • Đời sống của nữ sinh năm 1968

Nhìn chung thì nữ mạng tuổi Mậu Thân có một cuộc đời sung sướng không lo nghĩ nhiều, lúc còn trẻ thì lo âu nhiều chuyện thời trung vận thì mới khởi đầu tốt đẹp lên dần.

1968 tuổi con gì

Nam mạng

  • Gia đạo và sự nghiệp

Lúc còn trẻ thì gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng bắt đầu ổn định dần khi bước vào trung vận. Đường công danh không quá thành công chỉ ở mức làng nhàng

Lúc đỏ chịu nhiều thiếu thốn khó nhọc, từ năm 40 trở lên thì bắt đầu có cuộc sống đầy đủ không lo nghĩ nhiều về đời sống.

  • Tình duyên của mạng nam sinh năm 1968 cũng chia thành 3 trường

Nếu sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch sẽ có đời sống hôn nhân hạnh phúc nhưng lại có sự đổi thay ít nhất 1 lần thì mới có đời sống hạnh phúc thực thụ

Bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì trải qua hai lần làm mới trong tơ duyên, bạn sẽ tìm được ý chung nhân thực sự của đời mình.

Cuối cùng là các tháng 6, 7 và 11 âm lịch, nếu bạn sinh những tháng này thì chúng mừng bạn. Bạn sẽ có đời sống hôn nhân hạnh phúc đến trọn đời

  • Đời sống của người sinh năm 1968

Nhìn chung về đời sống của nam Mậu thân thì tời tiền vận lảo đảo đến trung vận thì sự nghiệp mới khởi phát ổn định, có một cuộc sống sung túc và đầy đủ.

Trên đây là những thông tin kiến thức giải đáp thắc mắc về Người sinh năm 1968 tuổi con gì? Mệnh gì? Tính cách ra sao? Mong rằng bài viết trên của Phong Thủy Sài Gòn đã giúp bạn tìm được những kiến thức mà bạn cần tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày vui tươi, mạnh khỏe!

Xem ngay: Mậu Dần mệnh gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *